Keystone logo
Frankfurt School of Finance & Management

Frankfurt School of Finance & Management

Frankfurt School of Finance & Management

Giới thiệu

Frankfurt School of Finance & Management là trường kinh doanh dẫn đầu về nghiên cứu, được AACSB, EQUIS và AMBA công nhận, bao gồm mọi khía cạnh của kinh doanh, quản lý, ngân hàng và tài chính. Một danh mục dịch vụ ấn tượng – từ các khóa học cấp bằng đến các chương trình Giáo dục Điều hành, từ các dự án nghiên cứu đến tư vấn – có nghĩa là Frankfurt School đóng vai trò là cố vấn, chất xúc tác và đối tác giáo dục cho các công ty và tổ chức, cho các cá nhân bắt đầu sự nghiệp mới và cho các giám đốc điều hành có kinh nghiệm . Là một trung tâm của hoạt động trí tuệ và thực tiễn, trường kinh doanh xây dựng các giải pháp tiên tiến cho thế giới kinh doanh, tài chính và quản lý, nơi các chương trình nghị sự và các vấn đề luôn thay đổi.

Chúng tôi cung cấp các khóa học cấp bằng hàng đầu và các lựa chọn giáo dục thường xuyên trong bảy bộ phận chương trình khác nhau. Chúng tôi duy trì bốn trung tâm nghiên cứu chuyên môn và điều hành nhiều dự án tư vấn quốc tế. Tất cả các hoạt động giáo dục, nghiên cứu và tư vấn đều tập trung vào tài chính và quản lý. Theo tài chính, chúng tôi muốn nói đến các hoạt động tài chính đa chức năng tại tất cả các công ty liên quan đến quản lý tài chính. Và theo cách quản lý, chúng tôi muốn nói đến sự lãnh đạo của công ty cổ điển, nơi các nhà quản lý triển khai nhân viên và các nguồn lực theo cách sao cho các mục tiêu của công ty được đáp ứng với chi phí hiệu quả nhất có thể.

Frankfurt School of Finance & Management bắt nguồn từ lĩnh vực tài chính, nhưng ngày nay các dịch vụ của chúng tôi cũng được đánh giá cao trong các lĩnh vực kinh doanh khác. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong nước và quốc tế với cộng đồng doanh nghiệp.

Chương trình quốc tế

Các giám đốc điều hành ngày nay phải đối mặt với những thách thức lớn trong các thị trường cực kỳ đa dạng và năng động, cạnh tranh toàn cầu ngày càng tăng và khách hàng và nhà cung cấp ngày càng tự chủ.

Trong một môi trường kinh doanh phức tạp như vậy, các tổ chức tồn tại là những tổ chức có chiến lược phát triển tốt và các nhà quản lý có tay nghề cao. Các Chương trình Giáo dục Điều hành có thể giúp các giám đốc điều hành mài giũa kỹ năng lãnh đạo và quản lý, cho họ cơ hội học hỏi từ những thực tiễn tốt nhất và thiết lập mạng lưới ngang hàng với một số nhà lãnh đạo và công ty thành công nhất trên toàn cầu.

Frankfurt School Tài chính & Quản lý có 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giám đốc điều hành và nhân viên. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình giáo dục điều hành và đào tạo tùy chỉnh khác, được thiết kế để đảm bảo rằng các giám đốc điều hành có thể đáp ứng các yêu cầu của thị trường khắt khe ngày nay.

Danh mục đầu tư của chúng tôi

Các chương trình giáo dục của chúng tôi bao gồm giảng dạy trên lớp tại chỗ với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, tự học, đào tạo dựa trên web và dạy kèm, cũng như các kỳ thi và chứng chỉ được quốc tế công nhận.

Frankfurt School cung cấp nhiều lĩnh vực chủ đề về ngân hàng & tài chính, quản lý chung và lãnh đạo. Khách hàng được hưởng lợi từ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của gần 3.000 giảng viên và chuyên gia phụ trợ của chúng tôi, những người cung cấp các bài giảng và tài liệu giáo dục bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.

Chúng tôi cung cấp giáo dục điều hành ở tất cả các cấp, từ giám đốc điều hành cấp thấp đến cấp cao, bao gồm đào tạo điều hành ở cấp hội đồng quản trị, trong nhiều công ty hoặc tổ chức từ tài chính và các ngành khác.

Đặc biệt trong lĩnh vực chương trình giáo dục điều hành tùy chỉnh, Frankfurt School cung cấp nhiều loại dịch vụ:

 • Phân tích nhu cầu đào tạo
 • thiết kế chương trình giáo dục tùy chỉnh
 • sản xuất tài liệu hội thảo và sách nghiên cứu theo yêu cầu
 • nền tảng học tập điện tử và quản lý chương trình đào tạo dựa trên web thay mặt cho khách hàng của chúng tôi

chương trình thạc sĩ

Khi bạn đã đặt nền móng cho một sự nghiệp thành công với tấm bằng Cử nhân, bước tiếp theo là trau dồi kiến thức và xây dựng các kỹ năng của bạn. Tại Frankfurt School of Finance & Management, bạn có thể tham gia chương trình Thạc sĩ ở bất kỳ bộ phận nào trong bảy bộ phận chuyên môn - mỗi bộ phận cung cấp cho bạn sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai trò lãnh đạo trong tương lai; mỗi thứ cho phép bạn đạt được lợi thế sống còn đó so với các đối thủ cạnh tranh một cách có hệ thống. Hầu hết các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi được giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp mở ra cánh cửa cho sự nghiệp quốc tế.

Những sinh viên yêu cầu và chuyên sâu, có động lực cao, muốn tìm hiểu về các khía cạnh chính của tài chính và ngân hàng trong một khoảng thời gian ngắn nên đăng ký.

Điểm nổi bật

 • Các bài giảng và hướng dẫn do các chuyên gia trong ngành dẫn dắt
 • Các nhóm thảo luận nhỏ
 • Các chuyến thăm tổ chức tài chính
 • Tương tác giữa các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
 • Các hoạt động xây dựng đội nhóm, xã hội và thể thao
 • Chuyến tham quan văn hóa đến Heidelberg (bao gồm cả chuyến thăm lâu đài nổi tiếng của họ)
 • Khám phá ẩm thực, đồ uống và văn hóa Đức (bao gồm cả chuyến tham quan thành phố có hướng dẫn viên)

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

 • Frankfurt

  Frankfurt School of Finance & Management Adickesallee 32-34, 60322, Frankfurt

 • Düsseldorf

  Düsseldorf, Đức

  Câu hỏi