Keystone logo
© Domus Academy
Florence Classical Arts Academy

Florence Classical Arts Academy

Florence Classical Arts Academy

Giới thiệu

Được thành lập tại Florence vào năm 2009 từ sự cảm hứng của Giám đốc Nga Molugova Nadezhda và Học viện của chúng tôi, Học viện có vị trí chiến lược ở thành phố Ý của Florence; nơi lý tưởng để học và phát triển nghệ thuật và sống một cuộc sống mà trong đó mỗi ngày mắt của những người đẹp lịch sử về nghệ thuật Ý lịch sử, nơi sống và trải nghiệm " dolce vita " thật sự.

75975_75958_IMG_4482.jpg

Nơi này là một nguồn cảm hứng nổi tiếng mà chắc chắn có lợi cho các nghệ sĩ. Florence cung cấp một môi trường phong phú và kích thích cho các nghiên cứu nghệ thuật và cuộc sống, một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời. Tại đây, bạn được tiếp xúc trực tiếp với các tác phẩm của nhiều bậc thầy vĩ đại - trong số đó có Michelangelo , Leonardo da VinciBotticelli , tất cả đều có tên trong chính thành phố này. Trong số rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng, có Phòng trưng bày của U UiziziCung Pitti nổi tiếng thế giới.

Thành phố cung cấp một cuộc sống sôi động và an toàn trong đêm và tất cả các cửa hàng thời trang của nhà thiết kế, một số lượng lớn các quán bar và nhà hàng. Học viện của chúng tôi nằm ở khoảng cách khoảng 20 phút đi bộ từ trung tâm , trong một khu vực phục vụ rất tốt.

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi đã ra đời cách đây 300 năm khi các nghệ sĩ Nga phát triển nó, chủ yếu lấy cảm hứng từ các bậc thầy người Ý và người Pháp từ thời Phục hưng và các thời kỳ sau đó . Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đóng góp cho phương pháp này và trong số đó: Repin , Surikov , Serov , Levitan , Vasnetsov , và Kuindzhi .

Sứ mệnh của Học viện của chúng tôi là xây dựng trên những truyền thống tuyệt vời và giúp sinh viên khám phá những cách thức mới, giống như những nghệ sĩ tiên phong " tiên phong " đã làm vào thời của họ. Điều đó có nghĩa là thể hiện mình theo những cách mới thông qua sự hiểu biết sâu sắc về các kỹ thuật, đạt được thông qua một phương pháp tiếp cận học tập tích hợp.

Giáo sư của chúng tôi là những nghệ sỹ có trình độ tốt nghiệp từ các học viện hàng đầu của Nga. Chúng tôi có một môi trường rất thân thiện, nơi sinh viên được yêu cầu phải làm việc chăm chỉ nhưng với các giáo sư của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hướng dẫn và khuyến khích.

Nhờ kinh nghiệm, họ có thể hỗ trợ sinh viên bằng cách giúp họ thể hiện tiềm năng và trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, làm việc trên các chủ đề như Vẽ tranh , Vẽ , Giải phẫu , Sáng tác , Chromatics , Phối cảnhLịch sử Nghệ thuật .

Địa điểm

  • Florence

    Via Giuseppe Galliano, 78, 50144, Florence

Câu hỏi