Keystone logo
Five Branches University

Five Branches University

Five Branches University

Giới thiệu

Địa điểm xuất sắc

Trong hơn 30 năm, Năm ngành Đại học, sau đại học về Y học cổ truyền Trung Quốc đã thiết lập các tiêu chuẩn cho sự xuất sắc trong y học Trung Hoa (TCM) giáo dục và chăm sóc sức khỏe truyền thống.

Đại học uy tín

Được công nhận là một trong những trường TCM đầu của quốc gia, Năm Chi nhánh Đại học cung cấp mức cao nhất của giáo dục chuyên nghiệp và chăm sóc sức khỏe trong Y học cổ truyền Trung Quốc và y học tích hợp ở Mỹ và quốc tế.

Hai cơ sở Trường California

Bạn có thể chọn từ hai trường đẹp của chúng tôi ở Santa Cruz và San Jose, California hoặc tham dự các lớp học ở cả hai để tận hưởng quang cảnh biển tuyệt đẹp hay những trải nghiệm thành phố văn hóa độc đáo. Cả hai cơ sở cung cấp nhiều ánh nắng mặt trời và một môi trường đa dạng và tiến bộ, trong đó để sống.

Trung tâm Y tế

Năm Chi nhánh Trung tâm Y tế Đại học ở Santa Cruz và San Jose, California cung cấp tốt nhất của chăm sóc sức khỏe TCM. Điều trị hơn 160 bệnh nhân mỗi ngày, trung tâm y tế của chúng tôi là nơi lý tưởng cho các sinh viên có được kinh nghiệm trong một môi trường và lâm sàng cho bác sĩ lâm sàng TCM và các bác sĩ để cung cấp chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho bệnh nhân của họ. nhân viên của chúng tôi bao gồm các chuyên gia trong thần kinh, nội khoa, phụ khoa, nhi khoa, ung bướu, da liễu, miễn dịch thiếu, nhãn khoa, quản lý đau, tiêu hóa, và tim mạch.

Thạc sĩ, Tiến sĩ và Chương trình Chứng chỉ

Thạc sĩ được công nhận trên toàn quốc của chúng ta về Y học cổ truyền Trung Quốc (MTCM) và Tiến sĩ châm cứu và Đông y (DAOM) chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc trong TCM chẩn đoán, châm cứu và thảo dược Trung Quốc, nghiên cứu TCM mới nhất, đào tạo lâm sàng mở rộng, và một loại thuốc tích hợp toàn diện giáo dục. Massage và chứng nhận thân xe chương trình châu Á của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để nhận được cả hai bang California và chứng chỉ massage quốc gia.

Có kinh nghiệm giảng viên và chuyên gia lâm sàng

Tìm hiểu từ các giảng viên hoàn thành cao nhất trong giáo dục TCM. Nhiều bác sĩ và giáo viên của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm giảng dạy và thực hành TCM tại các bệnh viện nổi tiếng và các trường y ở Trung Quốc và Mỹ

Y Integrative tại Best của nó

Trong suốt chương trình MTCM, bạn sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cổ xưa và sâu xa của việc chẩn đoán và điều trị bệnh TCM, châm cứu và thảo dược Trung Quốc, cùng với sự tốt nhất của y học phương Tây. Là một sinh viên DAOM bạn sẽ tăng cường kiến ​​thức và kỹ năng TCM của bạn bằng cách học hỏi nâng cao trình độ của chẩn đoán truyền thống Trung Quốc và phương Tây y học, chuyên ngành y tế, qua giới thiệu và thực hành hiệu quả của y học liên ngành.

Mở rộng đào tạo Herbology

Năm Chi nhánh Đại học được tôn trọng giữa các trường cao đẳng TCM cho bộ phận herbology xuất sắc của mình. Trong số các giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là tiến sĩ Jeffrey Pang, hậu duệ của một loại cỏ cây nổi tiếng của Trung Quốc. thuốc thảo dược của chúng tôi có hơn 400 loại thảo dược liệu, mục lục và được lưu trữ trong ngăn kéo bằng gỗ truyền thống, và hơn 350 công thức bằng sáng chế.

Đặc Tùy chọn chứng chỉ

Là một sinh viên MTCM, bạn có thể nhận được chứng chỉ chuyên môn về y học thể thao, y tế khí công, Năm tử và Tuina Massage để nâng cao và phân biệt thực tế TCM của bạn. Các chương trình đào tạo tiên tiến DAOM cung cấp bởi chuyên gia hàng đầu TCM, bác sĩ và các nhà giáo dục để cung cấp cho học viên những kiến ​​thức và kỹ năng để tiếp tục chuyên trong thực tế TCM của họ trong: Sức khỏe phụ nữ, thần kinh cơ Y và y học gia đình.

Học tập tại Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc

chương trình nước ngoài nghiên cứu của chúng tôi là một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm thực tế đích thực của TCM tích hợp với y học phương Tây hiện đại. Đi du lịch đến châu Á để học TCM từ các bác sĩ và giáo viên có kiến ​​thức và được đào tạo lâm sàng rộng rãi tại một bệnh viện, bao gồm cả thu nhập bằng tiến sĩ tại các trường học của chúng tôi chị em ở Hàng Châu, Thiên Tân và Thẩm Dương, Trung Quốc.

Tiếp tục giáo dục

Chúng tôi cam kết xuất sắc trong giáo dục tiếp tục vượt ra ngoài tốt nghiệp với các chương trình giáo dục thường xuyên của chúng tôi. Đưa giáo viên chuyên gia và giảng viên với nhau, chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học chất lượng cao trong y học cổ truyền Trung Quốc tiên tiến và cung cấp chứng nhận tại Châu Á Massage và thân xe và y tế khí công.

Chương trình hỗ trợ tài chính

Năm Chi nhánh Đại học là một tổ chức được công nhận của giáo dục đại học đã được phê duyệt để tham gia vào các chương trình hỗ trợ tài chính liên bang cho các MTCM, Mac, và các chương trình DAOM. chương trình hỗ trợ tài chính của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc đáp ứng các chi phí tài chính của giáo dục của bạn, bao gồm cả chi phí học phí và sinh hoạt.

Cơ hội nghề nghiệp

quan hệ đối tác chuyên nghiệp của chúng tôi với Đại học Stanford, Trung tâm ung thư toàn diện tại Trung tâm Y tế Alta Bates Summit, Kaiser Permanente-, Đại học Y Chiết Giang của Trung Quốc, và Đại học Thiên Tân của Y học cổ truyền Trung Quốc cung cấp cho bạn những cơ hội nghề nghiệp và học danh tiếng trên thế giới. Nghề nghiệp trong lĩnh vực TCM đang phát triển và bao gồm: thiết lập một thực tế tư nhân, gia nhập một nhóm thực hành, làm việc tại một trung tâm y tế hội nhập và cơ hội việc làm trong ngành giáo dục, xuất bản, hoặc nghiên cứu.

Dù sự nghiệp của bạn lựa chọn, bộ phận phát triển sự nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong việc theo đuổi con đường sự nghiệp của bạn tối ưu, cung cấp cho bạn những kiến ​​thức kinh doanh, kỹ năng và mức độ tự tin cần thiết để trở thành một học Y học cổ truyền Trung Quốc thành công.

tốt nghiệp thành công

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi MTCM luôn đạt được điểm số cao nhất trên đi qua cả bài kiểm tra cấp giấy phép châm cứu California và các kỳ thi chứng chỉ quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có đủ điều kiện để ghi danh sĩ và tiến sĩ chương trình của chúng tôi, để áp dụng cho một vị trí hàng đầu chi trả tại một cơ sở y tế hoặc để thiết lập một thực tế TCM thành công bất cứ nơi nào trên thế giới.

Năm Chi nhánh đã trở cựu sinh viên đột xuất thực hiện là lãnh đạo trong mọi khía cạnh của TCM: học viên, giáo viên, tác giả, giảng viên quốc tế, tư vấn, và các nhà nghiên cứu. Truy cập vào những cựu sinh viên cung cấp cho bạn cơ hội kết nối tuyệt vời cho triển nghề nghiệp.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia với chúng tôi tại Five Chi nhánh Đại học cho một kinh nghiệm giáo dục thực sự đặc biệt và khám phá ra con đường nghề nghiệp xứng đáng của Y học cổ truyền Trung Quốc.

Năm Chi nhánh

Năm Chi nhánh Đại học nguồn gốc tên của nó từ năm ngành Y học cổ truyền Trung Quốc mà duy trì và khôi phục lại sự hài hòa của một cá nhân với thiên nhiên: Châm cứu, Herbology, Tuina Massage, năng lượng học, và Trung Quốc Thức ăn Medicine.

Châm cứu

Châm cứu sử dụng kim tiêm rất tốt để điều chỉnh Qi (Yang) và máu (Yin), được sản xuất bởi các cơ quan nội tạng, trong đó dòng chảy trong kênh thường xuyên và kinh tuyến thêm rằng nhiên khắp cơ thể. Theo lý thuyết TCM, tất cả các rối loạn thể chất của con người hoặc các bệnh liên quan đến rối loạn chức năng của Qi và máu. Bằng cách chèn kim châm cứu tại các điểm chính xác, chúng tôi tonify Qi và thiếu máu hoặc thêm sinh lực trì trệ của họ, kết quả là cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất.

Herbology

Herbology là việc chuẩn bị và sử dụng của thực vật và khoáng chất như thuốc theo toa. herbology Trung Quốc được tìm thấy trong nhiều hình thức, bao gồm bột, thuốc, trà, và các loại kem. Những loại thảo mộc trị rối loạn và các bệnh thông qua sự hấp thu nội bộ hay bên ngoài. Kể từ thảo dược Trung Quốc có thị hiếu khác nhau, đặc tính, tính chất và chức năng, và vì họ nhập các kênh khác nhau, các loại thảo mộc ảnh hưởng đến dòng chảy của Qi và máu, cũng như sự cân bằng của cơ thể của Âm và Dương.

Tuina Massage

Tuina Massage đề cập đến việc sử dụng của xoa bóp cổ truyền Trung Quốc để điều trị chấn thương gân và cơ bắp, và các rối loạn nội tạng. Tuina áp dụng áp lực lên các điểm, cũng như áp dụng các phong trào cụ thể dọc theo kinh tuyến, để điều chỉnh và hài hoà dòng chảy của Qi và máu.

công hiệu

Năng lượng học là những bài tập đó chữa lành thông qua nhịp thở và cơ thể chuyển động. Năng lượng học bao gồm nghệ thuật chữa bệnh nội, chẳng hạn như Five-Animal Tập thể dục phát triển bởi Hoa Đà, thiền, khí công y tế và phong cách khác nhau của Taijiquan, một môn võ nghệ thuật nội bộ thực hành trên toàn thế giới.

Y Thức ăn Trung Quốc

Trung Quốc ăn thuốc là một phương pháp có hiệu quả cao của tự điều trị lưu truyền ở Trung Quốc trong hàng ngàn năm. Giống như tất cả các xã hội nông nghiệp, Trung Quốc hiểu các kết nối quan trọng giữa thực phẩm và sức khỏe. Như vậy, TCM bác sĩ kê đơn chế độ ăn cân bằng hăng hái để điều trị disharmonies trong Qi, máu, và các chức năng cơ quan, sử dụng cấu năng lượng của thực phẩm.

Tại Chi nhánh Năm, chúng tôi tin rằng TCM giáo dục cung cấp cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ của con người với thiên nhiên-một quan điểm triết học tại trung tâm của tất cả các nền văn minh con người tuyệt vời. Chúng tôi muốn duy trì sự khôn ngoan TCM cố hữu này.

Nhiệm vụ

Năm Chi nhánh Đại học, một trường đại học của y học cổ truyền Trung Quốc, được dành để giáo dục học sinh để trở thành học viên đặc biệt, các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu.

Mục đích của chúng tôi

Năm Chi nhánh Đại học là dành riêng cho:

 • Cung cấp mức cao nhất của giáo dục chuyên nghiệp trong Y học cổ truyền Trung Quốc và y học tích hợp ở Mỹ và quốc tế.
 • Phát triển có tay nghề cao TCM lâm sàng học, nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu.
 • Thúc đẩy việc thực hành của TCM là một phương thức y khoa độc lập thông qua lâm sàng thực tế, giáo dục và nghiên cứu.
 • Khuyến khích sự hợp tác giữa các học viên chuyên nghiệp TCM, giảng viên, bệnh nhân, và các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác để chuyển đổi thế giới quan của chăm sóc sức khỏe; để nhận TCM là một thành phần quan trọng của y học thế giới.
 • Hỗ trợ một cộng đồng văn hóa quốc tế và đa dạng bằng cách cung cấp các chương trình của chúng tôi trong ba ngôn ngữ và bằng cách cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập ở nước ngoài.
 • Nuôi dưỡng một môi trường chuyên nghiệp cho các giảng viên, nhân viên và sinh viên trong đó khuyến khích học tập xuất sắc cũng như cá nhân tăng trưởng và phát triển.
 • Cung cấp TCM đặc biệt và y học chăm sóc bệnh nhân hòa nhập với cộng đồng thông qua Ngũ Chi nhánh trung tâm y tế Đại học.
 • Giáo dục công chúng về những lợi ích quan trọng của chăm sóc sức khỏe TCM thông qua các chương trình giáo dục thường xuyên và các bài giảng của cộng đồng.

Tầm nhìn và giá trị

Trong 20 năm tới, Năm Chi nhánh Đại học sẽ phát triển thành một trường đại học quốc tế, giảng dạy giáo dục TCM cao cấp bằng tiếng Anh, Trung Quốc, và Hàn Quốc và cung cấp chăm sóc sức khỏe TCM trong một môi trường tích hợp y học trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới.

triết lý TCM xem y như một phản ứng từ bi đến khổ đau của con người. Chúng tôi sẽ nắm lấy triết lý này bằng cách khuyến khích các môi trường học tập và chăm sóc sức khỏe hỗ trợ và nhân văn. giảng viên của chúng tôi sẽ được chọn không chỉ dựa trên học tập xuất sắc mà còn là niềm đam mê của họ bắt nguồn trong khi giảng dạy và hướng dẫn sinh viên. sinh viên của chúng tôi sẽ được chọn cho năng lực học thuật cũng như lòng từ bi của họ và cam kết phục vụ người khác.

Bốn xu hướng này sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của chúng tôi trong 20 năm tiếp theo: Một số ngày càng tăng của bệnh nhân sẽ tiếp tục tìm kiếm các học TCM có trình độ cao như các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe ban đầu. trường TCM sẽ tiếp tục cải thiện các chương trình của họ để cung cấp cho các học lâm sàng TCM có tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này.

TCM trường đại học ở Trung Quốc và các chuyên gia y tế ở Mỹ sẽ tiếp tục hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm của họ trong TCM và y học phương Tây, một thành phần quan trọng cho sự phát triển tiên tiến của chương trình và nghiên cứu tiến sĩ TCM.

Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các tổ chức y tế sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu và hiệu quả của TCM, kết quả chấp nhận rộng rãi của y học Trung Quốc giữa các chuyên gia y tế và trường học y tế.

Một nhu cầu lớn hơn cho y tế tích hợp sẽ phát triển như các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tham gia với nhau để giải quyết các nhu cầu y tế đầy đủ của người dân bằng cách giáo dục người khác về công việc của họ và hợp tác để cung cấp điều trị hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tật và thúc đẩy tối ưu hạnh phúc cho người bệnh.

Địa điểm

 • Santa Cruz

  200 7th Avenue Santa Cruz, CA 95062, , Santa Cruz

  • San Jose

   1885 Lundy Ave, Ste 108

   Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi