Keystone logo
FH Kufstein Tirol - University of Applied Sciences

FH Kufstein Tirol - University of Applied Sciences

FH Kufstein Tirol - University of Applied Sciences

Giới thiệu

FH Kufstein Tirol hiện có 2200 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia tạo ra một bầu không khí quốc tế, đa văn hóa. Thực tế là chúng tôi có hơn 215 trường đại học đối tác trên toàn thế giới có nghĩa là FH Kufstein Tirol đón hơn 200 sinh viên quốc tế đến hàng năm và thậm chí còn có một số lượng lớn hơn các sinh viên của chúng tôi ra nước ngoài học tập trong một học kỳ hoặc một năm.

Hơn nữa, với khoảng 450 giảng viên hợp đồng, FH Kufstein Tirol đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế khu vực. Một loạt các chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ - được cung cấp ở cả định dạng toàn thời gian và bán thời gian - đã được hình thành để đáp ứng nhu cầu chuyên môn của các ngành tương ứng. FH Kufstein Tirol cũng đã phát triển một chương trình sau đại học với sự hợp tác của một số trường đại học đối tác nổi tiếng quốc tế. Do đó, các sinh viên tốt nghiệp các chương trình cấp bằng của chúng tôi có triển vọng tuyệt vời để đảm nhận các vị trí đầy thách thức trong lĩnh vực của họ và để thăng tiến trong sự nghiệp.

Khái niệm nghiên cứu

Thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và phát triển là điều kiện tiên quyết để dạy và học hiệu quả, dựa trên cơ sở khoa học. Do đó, FH Kufstein đã thiết lập một chương trình R&D vững chắc nhằm thúc đẩy năng lực của tổ chức và cá nhân cũng như đóng góp vào mức độ công nhận và hội nhập cao trong cộng đồng khoa học và doanh nghiệp. Theo nhiệm vụ pháp lý đối với các trường đại học khoa học ứng dụng của Áo, khái niệm nghiên cứu và phát triển của FH Kufstein phù hợp với phương pháp nghiên cứu ứng dụng. Mục tiêu là tạo ra các kết quả R&D khoa học đóng góp vào cơ sở tri thức khoa học cũng như nâng cao tính cạnh tranh và sức hấp dẫn của nền kinh tế địa phương một cách bền vững.

Tuyển sinh

Yêu cầu đầu vào cho Chương trình Thạc sĩ

 • Hoàn thành chương trình Cử nhân hoặc Văn bằng (tại một trường đại học hoặc một trường đại học khoa học ứng dụng) liên quan đến chương trình cấp bằng hoặc bằng cấp sau trung học tương đương
 • Kinh nghiệm làm việc thực tế
 • Kỹ năng tiếng anh tốt

Yêu cầu nhập học Ngôn ngữ giảng dạy

Tất cả các ứng viên không phải là người nói tiếng Đức bản ngữ phải chứng minh kỹ năng tiếng Đức của họ (tối thiểu cấp độ B2).

Ngoại lệ :

 • Thạc sĩ Nghiên cứu Kinh doanh Quốc tế (100% tiếng Anh)
 • Thạc sĩ thể thao, văn hóa và quản lý sự kiện (100% tiếng Anh)

Đối với các yêu cầu đầu vào cho trình độ ngôn ngữ, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Đặc điểm khuôn viên trường

Khuôn viên hấp dẫn trong khung cảnh hữu tình

FH Kufstein Tirol nằm trong một tòa nhà có các phòng giảng và không gian làm việc hiện đại, thư viện và quán cà phê. Khuôn viên trường nằm trong khuôn viên công viên xanh mát, khoáng đạt nằm liền kề trung tâm thành phố. Nhiều khả năng thể thao và thời gian giải trí, cũng như các trung tâm văn hóa gần đó và các thành phố thủ phủ trong khu vực, tạo ra một không gian quốc tế, thú vị.

Tham quan có hướng dẫn

Video này là từ tháng 11 năm 2020. Khuôn viên trông hơi khác một chút vì các biện pháp an toàn của Corona.

  Học bổng và tài trợ

  Trợ cấp

  Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các khoản tài trợ có thể có.

  Địa điểm

  • Kufstein

   FH Kufstein Andreas Hofer-Straße 7, 6330, Kufstein

  Câu hỏi