Keystone logo
FFHS Swiss Distance University of Applied Sciences

FFHS Swiss Distance University of Applied Sciences

FFHS Swiss Distance University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đại học Khoa học Ứng dụng Từ xa Thụy Sĩ (Fernfachhochschule Schweiz - FFHS) là một trường đại học được công nhận trên toàn quốc. Kể từ năm 1998, trường đã cung cấp các bằng Cử nhân và Thạc sĩ bán thời gian và các chương trình giáo dục thường xuyên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo từ xa, đây là trường đại học đào tạo trực tuyến hàng đầu ở Thụy Sĩ và là một lựa chọn thay thế cho những sinh viên muốn kết hợp giữa công việc, gia đình và học tập.

FFHS có bốn địa điểm ở Zurich, Basel, Bern và Brig. Nó có 150 nhân viên và hơn 500 giảng viên, những người truyền đạt kiến thức chuyên môn của họ cho khoảng 2.900 sinh viên (trạng thái: 2021) theo phương thức thực hành. Trong bốn viện nghiên cứu của mình, FFHS thực hiện nghiên cứu theo định hướng ứng dụng trong các lĩnh vực khoa học web, quản lý & đổi mới, sức khỏe và học tập điện tử dưới sự ủy quyền của chính phủ liên bang.

Kể từ năm 2004, FFHS đã liên kết với Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Nam Thụy Sĩ (Scuola Universitaria Profionale della Svizzera Italiana - SUPSI) và được kết hợp vào chiến lược tổng thể của mình.

Kể từ năm 2017, FFHS đã có Chủ tịch UNESCO về Giáo dục Từ xa Thích ứng và Cá nhân hóa.

Tiên phong trong học tập kết hợp

FFHS đã cung cấp các khóa học cấp bằng theo mô hình «học tập kết hợp» trong hơn 20 năm và được coi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo từ xa ở Thụy Sĩ. Mô hình của nó dựa trên khoảng 80% tự học hoặc học trực tuyến và 20% giảng dạy trên lớp. Hình thức học tập sáng tạo - sự kết hợp giữa học tập điện tử với giảng dạy truyền thống và tính phù hợp trực tiếp với thực tế - thu hẹp khoảng cách trong hệ thống giáo dục Thụy Sĩ: FFHS đào tạo các chuyên gia có trình độ cao mà không loại bỏ họ khỏi thị trường việc làm.

Địa điểm

 • Brig

  Schinerstrasse,18, 3900, Brig

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi