Keystone logo
© Ferrieres Paris
Ferrières

Ferrières

Ferrières

Giới thiệu

Ferrières Khách sạn & Trường quản lý sang trọng

Chọn học tại Trường Ferrières là khởi đầu sự nghiệp trong một lĩnh vực không ngừng phát triển và mang đến vô số cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới. Chỉ cách trung tâm thành phố ánh sáng Paris 25km, gần cả hai Sân bay Quốc tế lớn của Paris (Orly và Roissy Charles de Gaulle), bạn có thể dễ dàng đến Ferrières từ trung tâm Paris bằng phương tiện giao thông công cộng. Tại Ferrières, chúng tôi tin rằng thành công đến từ quá trình đào tạo vững chắc về lý thuyết và thực hành kết hợp với phát triển cá nhân.

Mục tiêu của Ferrières' là phát triển những nhà lãnh đạo xuất sắc, có năng lực, linh hoạt và có khả năng nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao cũng như xác định nhu cầu của ngành trong tương lai.

Để đảm bảo rằng các kỹ năng và chuyên môn được giảng dạy đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành Khách sạn, Ẩm thực và Sang trọng, chúng tôi đã phát triển chương trình với sự hợp tác chặt chẽ của các công ty đối tác uy tín của chúng tôi, cũng như các cố vấn từ các trường kinh doanh hàng đầu.

CÁCH TIẾP CẬN ĐA NGÀNH:

Được thúc đẩy bởi các giá trị cốt lõi của truyền thống và sự đổi mới, sự khiêm tốn, công việc và tầm nhìn cởi mở, sứ mệnh của Ferrières gồm ba phần:

 • Đào tạo các chuyên gia tương lai từ khắp nơi trên thế giới, thông qua một loạt các chương trình, phù hợp với yêu cầu của ngành trong Ẩm thực, Khách sạn và Sang trọng: các chương trình đủ điều kiện Cử nhân, Thạc sĩ và Ẩm thực
 • Đóng góp vào việc nâng cao kiến thức và thực hành trên ba khía cạnh: Văn hóa ẩm thực, Quản lý khách sạn, Luxury và Event plannng.
 • Tăng cường ảnh hưởng và sức hấp dẫn của Pháp trong những lĩnh vực xuất sắc này.

HỆ SINH THÁI ĐỘC ĐÁO CỦA FERRIERES:

Hệ sinh thái toàn diện của Ferrières cung cấp cho sinh viên trải nghiệm chuyên môn đặc biệt và ngay lập tức giúp họ đạt được “Sự xuất sắc của Pháp” nhờ một loạt nhà hàng, một nhà cung cấp thực phẩm và hai khách sạn 4 * cũng như Chateau du Ferrieres. Các cơ sở này, không phải là đơn vị hành nghề mà là đơn vị chuyên nghiệp, được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia Khách sạn dày dạn kinh nghiệm, một số trong số họ đã đoạt giải thưởng « Meilleur Ouvrier de France ». Họ cung cấp các món ăn cao cấp và dịch vụ đẳng cấp thế giới cho những khách hàng khó tính.

Khi năng lực của họ tăng lên, sinh viên dần được giới thiệu vào các vị trí khác nhau trong nhà bếp, ăn uống, mua hàng, bộ phận sommelier, quầy bar, lễ tân, quan hệ khách, dọn phòng, bán hàng, đặt chỗ, bảo trì, tiếp thị, tài chính, tiếp thị điện tử và tổ chức sự kiện. Kinh nghiệm thực tế này đáp ứng việc học tập.

Địa điểm

 • Ferrières-en-Brie

  Rue du Château - BP49 Ferrières-en-Brie, 77164, Ferrières-en-Brie

 • Paris

  Paris, Pháp

  Câu hỏi