Keystone logo
Federal University Of Juiz Fora / Universidade Federal de Juiz de Fora

Federal University Of Juiz Fora / Universidade Federal de Juiz de Fora

Federal University Of Juiz Fora / Universidade Federal de Juiz de Fora

Giới thiệu

Đại học Liên bang Juiz de Fora (UFJF) là một trường đại học công lập có trụ sở tại Juiz de Fora (bang Minas Gerais, Brazil), với một cơ sở tiên tiến ở Gonador Valadares (cùng bang). Trường đã định vị mình như một trung tâm khoa học và văn hóa trong một khu vực hơn ba triệu dân và được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất ở Mỹ Latinh, với sự công nhận của cả quốc gia và quốc tế.

Hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của sinh viên, từ cấp tiểu học đến sau đại học, UFJF đầu tư vào trình độ của đội ngũ giảng viên và nhân viên giáo dục-kỹ thuật của mình, cố gắng cập nhật liên tục các phòng thí nghiệm và lớp học, cũng như ưu tiên đối thoại với xã hội , hội đủ các giới luật của kiềng ba chân giảng dạy-nghiên cứu-mở rộng.

UFJF hiện có 93 lựa chọn về các khóa học đại học, 36 khóa học thạc sĩ và 17 khóa học tiến sĩ, trong tất cả các lĩnh vực kiến thức. Hơn 20.000 sinh viên đi bộ xung quanh khuôn viên trường hàng ngày, không kể khoảng ba nghìn sinh viên theo học từ xa.

Được hình thành như một trung tâm nghiên cứu và sản xuất tri thức, UFJF thúc đẩy việc hình thành các chuyên gia có đạo đức, phản biện, chất lượng cao cả trong thị trường lao động và trong giới học thuật, những người cam kết hướng tới một xã hội công bằng và bình đẳng hơn.

Địa điểm

  • São Pedro

    Rua José Lourenço Kelmer,s/n, 36036-900, São Pedro

    Câu hỏi