Keystone logo
Federal University Of Ceará

Federal University Of Ceará

Federal University Of Ceará

Giới thiệu

Federal University Of Ceará là một trường chuyên chế liên kết với Bộ Giáo dục. Nó ra đời là kết quả của một sự vận động rộng rãi của dư luận. Nó được tạo ra bởi Luật số 2.373, vào ngày 16 tháng 12 năm 1954, và được lắp đặt vào ngày 25 tháng 6 năm sau.

Ban đầu, dưới sự chỉ đạo của người sáng lập, GS Antônio Martins Filho, được thành lập bởi Trường Nông học, Khoa Luật, Khoa Y, và Khoa Dược và Nha khoa.

Có trụ sở chính tại Fortaleza, thủ đô của Bang, UFC là một nhánh của hệ thống Giáo dục Đại học của Ceará, và hiệu suất của nó dựa trên toàn bộ lãnh thổ Ceará, nhằm đáp ứng các quy mô khác nhau của nhu cầu của xã hội.

Trường bao gồm bảy cơ sở, được gọi là Cơ sở Benfica, Cơ sở Pici và Cơ sở Porangabuçu, tất cả đều nằm ở thành phố Fortaleza (trụ sở của UFC), ngoài Cơ sở Sobral, Cơ sở Quixadá, Cơ sở Crateús và Cơ sở Russas.

Federal University Of Ceará , đã cam kết phục vụ khu vực trong hơn 65 năm, không quên tính cách phổ quát của quá trình sản xuất, đến ngày hôm nay với hầu hết các lĩnh vực kiến thức được trình bày trong khuôn viên của trường.

Địa điểm

  • Centro

    Rua Meton de Alencar,S/n, 60035-160, Centro

    Câu hỏi