Keystone logo
Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Giới thiệu

Trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey, FDU là một tổ chức phi lợi nhuận, phi giáo phái, đa cấp. Được thành lập vào năm 1942, FDU đã đạt được trạng thái bốn năm vào năm 1948 và được phê duyệt như một trường đại học vào năm 1956.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình tiến sĩ về dược, thực hành điều dưỡng, tâm lý học lâm sàng và tâm lý học trường học; và một trường kinh doanh được AACSB công nhận. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại hai cơ sở ở New Jersey và tại hai địa điểm FDU bên ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire ở Anh, và Cơ sở Vancouver, ở British Columbia, Canada.

Hơn 12.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian của FDU theo đuổi các chương trình định hướng nghề nghiệp chất lượng theo lịch trình phù hợp với nhu cầu của họ - ngày, buổi tối và cuối tuần.

Chương trình giảng dạy phản ánh sứ mệnh giáo dục toàn cầu và là nền tảng của Cốt lõi nổi tiếng trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Đại học Fairleigh Dickinson là một trung tâm học thuật xuất sắc dành riêng cho việc chuẩn bị cho công dân thế giới thông qua giáo dục toàn cầu. Trường cố gắng cung cấp cho sinh viên những hiểu biết đa ngành, đa văn hóa và đạo đức cần thiết để tham gia, lãnh đạo và thịnh vượng trong thị trường ý tưởng, thương mại và văn hóa toàn cầu.

Cam kết

Tuyên bố Cam kết về Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập của Đại học Fairleigh Dickinson

Dựa trên sứ mệnh, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của mình, Đại học Fairleigh Dickinson (FDU) cam kết tạo ra và nuôi dưỡng một môi trường khuôn viên đa dạng, bình đẳng và hòa nhập, thúc đẩy sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên, giảng viên, nhân viên, ban quản trị và cựu sinh viên.

FDU mang trong mình một nền văn hóa cởi mở, đa dạng về tư tưởng và thể hiện văn hóa. Trường khuyến khích nhiều quan điểm để làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục cho cộng đồng Đại học. FDU nhấn mạnh việc hiểu các kinh nghiệm và quan điểm văn hóa bằng cách trau dồi giao tiếp tôn trọng giữa các thành viên của cộng đồng FDU.

Trường tập trung vào việc đảm bảo rằng sinh viên, giảng viên, nhân viên, quản lý và cựu sinh viên phát triển về mặt cá nhân và nghề nghiệp trong môi trường toàn cầu nhằm thách thức và loại bỏ sự chia rẽ chủng tộc, thành kiến, đặc quyền hệ thống và áp bức. Vì mục tiêu này, FDU không dung thứ cho sự phân biệt đối xử hoặc thành kiến dựa trên chủng tộc, tôn giáo, nhận dạng / biểu hiện giới tính, khuynh hướng tình dục, giới tính, tình trạng năng lực, tuổi tác, quốc tịch và tầng lớp kinh tế xã hội.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1942 bởi Tiến sĩ Peter Sammartino và vợ ông, Sylvia (Sally), Đại học Fairleigh Dickinson đã phát triển thành trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey. Ngày nay, hơn 11.500 sinh viên từ 32 tiểu bang và 72 quốc gia đang theo học tại hai cơ sở của Trường ở phía bắc New Jersey và các cơ sở quốc tế của trường ở Wroxton, Anh và Vancouver, Canada. Bắt đầu là một trường cao đẳng cơ sở hai năm, Fairleigh Dickinson đã mở rộng chương trình giảng dạy bốn năm vào năm 1948 để đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học ở phía bắc New Jersey. Năm 1954, chương trình sau đại học đầu tiên, bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, được cung cấp, và trường Cao đẳng Cơ sở Bergen được mua làm cơ sở thứ hai, nay là Cơ sở Metropolitan. Năm 1956, Fairleigh Dickinson đạt danh hiệu Đại học và một năm sau, khu đất rộng 178 mẫu Anh Vanderbilt-Twombly được mua lại ở Madison để làm cơ sở thứ ba, nay là Cơ sở Florham.

FDU trở thành trường đại học đầu tiên của Mỹ sở hữu khuôn viên tại Anh khi mua lại Wroxton College từ Trinity College, Đại học Oxford. Khai trương vào năm 1965, Wroxton College cung cấp cho sinh viên Mỹ các khóa học sau đại học và đại học cũng như trải nghiệm văn hóa phong phú. Trước đây là tu viện có từ thế kỷ 13, Wroxton College hiện là một lâu đài Jacobean hiện đại và đã được tân trang lại đẹp mắt. Năm 2007, FDU bắt đầu các lớp học tại các cơ sở ở Vancouver, British Columbia, Canada.

FDU đã duy trì cam kết mở rộng tầm nhìn toàn cầu và tăng cường hiểu biết quốc tế. Năm 2000, Hội đồng Quản trị đã thông qua một sứ mệnh tập trung cho FDU: chuẩn bị cho sinh viên trở thành công dân thế giới thông qua giáo dục toàn cầu.

Mỗi cơ sở của trường Đại học đều có một nét đặc trưng và sức sống riêng. Sinh viên được hưởng lợi từ việc học tập tại một trường đại học tổng hợp cung cấp nhiều chương trình và khóa học, nhưng họ cũng được hưởng bầu không khí ấm áp và sự quan tâm cá nhân thường thấy ở các học viện nhỏ hơn nhiều.

Ngày nay, FDU cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng ở các cấp độ liên kết, tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ. Các dịch vụ đa dạng, cùng với sự chuyên sâu và chuyên môn của đội ngũ giảng viên, Đại học Fairleigh Dickinson đã sẵn sàng phục vụ công dân của New Jersey và hơn thế nữa.

Các trụ cột của FDU

Hiệp hội Trụ cột của Đại học Fairleigh Dickinson được thành lập vào năm 2001 bởi Chủ tịch Michael Adams, để ghi nhận những cá nhân đặc biệt, những người, qua thời gian, đã có những đóng góp phi thường cho tính cách và chất lượng của trường, cộng đồng và văn hóa của trường.

Giải thưởng

Bản trình bày của séc $ 1000 được trình bày tại Convocation vào mỗi mùa thu. Những người nhận ở Vancouver sẽ nhận được giải thưởng của họ trong Bữa tối Trước khi Bắt đầu tại Vancouver. Tên của người nhận sẽ được ghi trên một tấm bảng cá nhân - được trao cho người nhận. Mỗi người nhận sẽ có một mã pin FDU. Ngoài ra, những người nhận Cột được mời tham gia vào lễ rước đèn khởi công cho các cơ sở tương ứng của họ.

Tiêu chí

 • Cá nhân phục vụ tại FDU trong vai trò không phải là giảng viên ít nhất mười năm và dưới cấp bậc Trợ lý Phó Giám đốc, Phó Giám đốc hoặc Phó Giám đốc.
 • Cá nhân thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về sứ mệnh và lịch sử của FDU.
 • Cá nhân đề cao tính lịch sự trong khuôn viên trường.
 • Cá nhân đóng vai trò là hình mẫu cho các nhân viên và sinh viên FDU khác.
 • Cá nhân thể hiện mức độ quan tâm cao đối với sinh viên và các thành viên khác của cộng đồng Đại học.
 • Cá nhân nên tham gia tích cực vào cộng đồng FDU trên và ngoài các yêu cầu công việc cụ thể của mình.

Quá trình

Vào mùa xuân của mỗi năm học, Văn phòng Nhân sự chuẩn bị một lá thư cho cộng đồng FDU, liệt kê các tiêu chí cho giải thưởng, kêu gọi các đề cử và thiết lập thời hạn được công bố.

Sinh viên và trợ lý sau đại học không được phép đề cử.

Người được đề cử phải làm việc với FDU ít nhất ba năm.

Các đề cử phải được gửi riêng kèm theo lời giới thiệu. Đề cử kiến nghị nhóm sẽ không được chấp nhận.

Khuyến khích đề cử lại những người được đề cử trước đó, chưa được chọn trước đó, nhưng vẫn đủ điều kiện, được khuyến khích.

Trong trường hợp không có đủ số lượng đề cử, ủy ban có thể tiếp cận nhóm đề cử trước đó trong hai năm qua.

Các thành viên Hội trụ cột đủ điều kiện hiện tại sẽ được phép gửi một đề cử. Tất cả những người nhận Trụ cột hiện tại, khi được thăng cấp lên cấp bậc Trợ lý Phó Chủ tịch, Phó Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch, sẽ giữ nguyên vị trí Trụ cột nhưng bị loại khỏi quy trình đề cử và bầu cử.

Các đề cử sẽ được chuyển đến Văn phòng Nhân sự và kiểm tra việc tuân thủ các tiêu chí đủ điều kiện được đề cập ở trên.

Văn phòng Nhân sự sẽ cung cấp cho các thành viên Hội Pillar một bản sao của tất cả các mẫu đơn đề cử đủ điều kiện, và bao gồm một mẫu phiếu bầu. Các thành viên sẽ được hướng dẫn gửi phiếu bầu lại cho Phòng Nhân sự.

Văn phòng Nhân sự sẽ xác định kết quả, chọn không quá một người nhận từ mỗi cơ sở chính ở New Jersey và Cơ sở Vancouver, và liên lạc tương ứng với Văn phòng Chủ tịch, Hoạt động của Đại học và Truyền thông.

Công bố và trao giải thưởng Pillar

Một lá thư có chữ ký của Chủ tịch Đại học, sẽ được gửi đến từng người nhận giải thưởng. Các tên này được chuyển đến Phó Chủ tịch Cấp cao về Hoạt động để đưa vào kịch bản và chương trình Convocation, và tới Giám đốc Điều hành Cơ sở Vancouver để đưa vào chương trình Bữa tối trước khi bắt đầu. Những cái tên được chuyển tiếp, cùng với các đề cử, đến Văn phòng Truyền thông để phát triển một trích dẫn 100-200 từ để đọc tại cuộc triệu tập ở New Jersey hoặc Bữa tối trước khi bắt đầu ở Vancouver. Các bản sao của tất cả các đề cử sẽ được chuyển đến Văn phòng Tổng thống để được lưu giữ trong hồ sơ, một cách bí mật, trong hai năm. Các trích dẫn phải được người nhận giải xem xét trước khi trình bày. LƯU Ý: Phó Chủ tịch Cấp cao về Hoạt động đọc trích dẫn; Chủ tịch truyền đạt giải thưởng. Người nhận được khuyến khích đưa ra một tuyên bố ngắn gọn (50 từ) về việc chấp nhận. Văn phòng Nhân sự có quyền định kỳ xem xét các thủ tục và đưa ra các đề xuất với Văn phòng Tổng thống.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Madison

   285 Madison Avenue, 07940, Madison

   • Teaneck

    1000 River Rd, Teaneck, 07666, Teaneck

    • Vancouver

     842 Cambie St, Vancouver,, BC V6B 2P6, Vancouver

     • Wroxton

      Church St, Wroxton, Banbury, OX15 6QF, Wroxton

      • New York

       New York, Hoa Kỳ

       Câu hỏi