Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Giới thiệu

Trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey, FDU là một tổ chức phi lợi nhuận, phi giáo phái, đa cấp. Được thành lập vào năm 1942, FDU đã đạt được trạng thái bốn năm vào năm 1948 và được phê duyệt như một trường đại học vào năm 1956.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình tiến sĩ về dược, thực hành điều dưỡng, tâm lý học lâm sàng và tâm lý học trường học; và một trường kinh doanh được AACSB công nhận. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại hai cơ sở ở New Jersey và tại hai địa điểm FDU bên ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire ở Anh, và Cơ sở Vancouver, ở British Columbia, Canada.

Hơn 12.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian của FDU theo đuổi các chương trình định hướng nghề nghiệp chất lượng theo lịch trình phù hợp với nhu cầu của họ - ngày, buổi tối và cuối tuần.

Chương trình giảng dạy phản ánh sứ mệnh giáo dục toàn cầu và là nền tảng của Cốt lõi nổi tiếng trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Đại học Fairleigh Dickinson là một trung tâm học thuật xuất sắc dành riêng cho việc chuẩn bị cho công dân thế giới thông qua giáo dục toàn cầu. Trường cố gắng cung cấp cho sinh viên những hiểu biết đa ngành, đa văn hóa và đạo đức cần thiết để tham gia, lãnh đạo và thịnh vượng trong thị trường ý tưởng, thương mại và văn hóa toàn cầu.

Cam kết

Tuyên bố Cam kết về Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập của Đại học Fairleigh Dickinson

Dựa trên sứ mệnh, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của mình, Đại học Fairleigh Dickinson (FDU) cam kết tạo ra và nuôi dưỡng một môi trường khuôn viên đa dạng, bình đẳng và hòa nhập, thúc đẩy sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên, giảng viên, nhân viên, ban quản trị và cựu sinh viên.

FDU mang trong mình một nền văn hóa cởi mở, đa dạng về tư tưởng và thể hiện văn hóa. Trường khuyến khích nhiều quan điểm để làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục cho cộng đồng Đại học. FDU nhấn mạnh việc hiểu các kinh nghiệm và quan điểm văn hóa bằng cách trau dồi giao tiếp tôn trọng giữa các thành viên của cộng đồng FDU.

Trường tập trung vào việc đảm bảo rằng sinh viên, giảng viên, nhân viên, quản lý và cựu sinh viên phát triển về mặt cá nhân và nghề nghiệp trong môi trường toàn cầu nhằm thách thức và loại bỏ sự chia rẽ chủng tộc, thành kiến, đặc quyền hệ thống và áp bức. Vì mục tiêu này, FDU không dung thứ cho sự phân biệt đối xử hoặc thành kiến dựa trên chủng tộc, tôn giáo, nhận dạng / biểu hiện giới tính, khuynh hướng tình dục, giới tính, tình trạng năng lực, tuổi tác, quốc tịch và tầng lớp kinh tế xã hội.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1942 bởi Tiến sĩ Peter Sammartino và vợ ông, Sylvia (Sally), Đại học Fairleigh Dickinson đã phát triển thành trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey. Ngày nay, hơn 11.500 sinh viên từ 32 tiểu bang và 72 quốc gia đang theo học tại hai cơ sở của Trường ở phía bắc New Jersey và các cơ sở quốc tế của trường ở Wroxton, Anh và Vancouver, Canada. Bắt đầu là một trường cao đẳng cơ sở hai năm, Fairleigh Dickinson đã mở rộng chương trình giảng dạy bốn năm vào năm 1948 để đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học ở phía bắc New Jersey. Năm 1954, chương trình sau đại học đầu tiên, bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, được cung cấp, và trường Cao đẳng Cơ sở Bergen được mua làm cơ sở thứ hai, nay là Cơ sở Metropolitan. Năm 1956, Fairleigh Dickinson đạt danh hiệu Đại học và một năm sau, khu đất rộng 178 mẫu Anh Vanderbilt-Twombly được mua lại ở Madison để làm cơ sở thứ ba, nay là Cơ sở Florham.

FDU trở thành trường đại học đầu tiên của Mỹ sở hữu khuôn viên tại Anh khi mua lại Wroxton College từ Trinity College, Đại học Oxford. Khai trương vào năm 1965, Wroxton College cung cấp cho sinh viên Mỹ các khóa học sau đại học và đại học cũng như trải nghiệm văn hóa phong phú. Trước đây là tu viện có từ thế kỷ 13, Wroxton College hiện là một lâu đài Jacobean hiện đại và đã được tân trang lại đẹp mắt. Năm 2007, FDU bắt đầu các lớp học tại các cơ sở ở Vancouver, British Columbia, Canada.

FDU đã duy trì cam kết mở rộng tầm nhìn toàn cầu và tăng cường hiểu biết quốc tế. Năm 2000, Hội đồng Quản trị đã thông qua một sứ mệnh tập trung cho FDU: chuẩn bị cho sinh viên trở thành công dân thế giới thông qua giáo dục toàn cầu.

Mỗi cơ sở của trường Đại học đều có một nét đặc trưng và sức sống riêng. Sinh viên được hưởng lợi từ việc học tập tại một trường đại học tổng hợp cung cấp nhiều chương trình và khóa học, nhưng họ cũng được hưởng bầu không khí ấm áp và sự quan tâm cá nhân thường thấy ở các học viện nhỏ hơn nhiều.

Ngày nay, FDU cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng ở các cấp độ liên kết, tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ. Các dịch vụ đa dạng, cùng với sự chuyên sâu và chuyên môn của đội ngũ giảng viên, Đại học Fairleigh Dickinson đã sẵn sàng phục vụ công dân của New Jersey và hơn thế nữa.

Các trụ cột của FDU

Hiệp hội Trụ cột của Đại học Fairleigh Dickinson được thành lập vào năm 2001 bởi Chủ tịch Michael Adams, để ghi nhận những cá nhân đặc biệt, những người, qua thời gian, đã có những đóng góp phi thường cho tính cách và chất lượng của trường, cộng đồng và văn hóa của trường.

Giải thưởng

Bản trình bày của séc $ 1000 được trình bày tại Convocation vào mỗi mùa thu. Những người nhận ở Vancouver sẽ nhận được giải thưởng của họ trong Bữa tối Trước khi Bắt đầu tại Vancouver. Tên của người nhận sẽ được ghi trên một tấm bảng cá nhân - được trao cho người nhận. Mỗi người nhận sẽ có một mã pin FDU. Ngoài ra, những người nhận Cột được mời tham gia vào lễ rước đèn khởi công cho các cơ sở tương ứng của họ.

Tiêu chí

 • Cá nhân phục vụ tại FDU trong vai trò không phải là giảng viên ít nhất mười năm và dưới cấp bậc Trợ lý Phó Giám đốc, Phó Giám đốc hoặc Phó Giám đốc.
 • Cá nhân thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về sứ mệnh và lịch sử của FDU.
 • Cá nhân đề cao tính lịch sự trong khuôn viên trường.
 • Cá nhân đóng vai trò là hình mẫu cho các nhân viên và sinh viên FDU khác.
 • Cá nhân thể hiện mức độ quan tâm cao đối với sinh viên và các thành viên khác của cộng đồng Đại học.
 • Cá nhân nên tham gia tích cực vào cộng đồng FDU trên và ngoài các yêu cầu công việc cụ thể của mình.

Quá trình

Vào mùa xuân của mỗi năm học, Văn phòng Nhân sự chuẩn bị một lá thư cho cộng đồng FDU, liệt kê các tiêu chí cho giải thưởng, kêu gọi các đề cử và thiết lập thời hạn được công bố.

Sinh viên và trợ lý sau đại học không được phép đề cử.

Người được đề cử phải làm việc với FDU ít nhất ba năm.

Các đề cử phải được gửi riêng kèm theo lời giới thiệu. Đề cử kiến nghị nhóm sẽ không được chấp nhận.

Khuyến khích đề cử lại những người được đề cử trước đó, chưa được chọn trước đó, nhưng vẫn đủ điều kiện, được khuyến khích.

Trong trường hợp không có đủ số lượng đề cử, ủy ban có thể tiếp cận nhóm đề cử trước đó trong hai năm qua.

Các thành viên Hội trụ cột đủ điều kiện hiện tại sẽ được phép gửi một đề cử. Tất cả những người nhận Trụ cột hiện tại, khi được thăng cấp lên cấp bậc Trợ lý Phó Chủ tịch, Phó Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch, sẽ giữ nguyên vị trí Trụ cột nhưng bị loại khỏi quy trình đề cử và bầu cử.

Các đề cử sẽ được chuyển đến Văn phòng Nhân sự và kiểm tra việc tuân thủ các tiêu chí đủ điều kiện được đề cập ở trên.

Văn phòng Nhân sự sẽ cung cấp cho các thành viên Hội Pillar một bản sao của tất cả các mẫu đơn đề cử đủ điều kiện, và bao gồm một mẫu phiếu bầu. Các thành viên sẽ được hướng dẫn gửi phiếu bầu lại cho Phòng Nhân sự.

Văn phòng Nhân sự sẽ xác định kết quả, chọn không quá một người nhận từ mỗi cơ sở chính ở New Jersey và Cơ sở Vancouver, và liên lạc tương ứng với Văn phòng Chủ tịch, Hoạt động của Đại học và Truyền thông.

Công bố và trao giải thưởng Pillar

Một lá thư có chữ ký của Chủ tịch Đại học, sẽ được gửi đến từng người nhận giải thưởng. Các tên này được chuyển đến Phó Chủ tịch Cấp cao về Hoạt động để đưa vào kịch bản và chương trình Convocation, và tới Giám đốc Điều hành Cơ sở Vancouver để đưa vào chương trình Bữa tối trước khi bắt đầu. Những cái tên được chuyển tiếp, cùng với các đề cử, đến Văn phòng Truyền thông để phát triển một trích dẫn 100-200 từ để đọc tại cuộc triệu tập ở New Jersey hoặc Bữa tối trước khi bắt đầu ở Vancouver. Các bản sao của tất cả các đề cử sẽ được chuyển đến Văn phòng Tổng thống để được lưu giữ trong hồ sơ, một cách bí mật, trong hai năm. Các trích dẫn phải được người nhận giải xem xét trước khi trình bày. LƯU Ý: Phó Chủ tịch Cấp cao về Hoạt động đọc trích dẫn; Chủ tịch truyền đạt giải thưởng. Người nhận được khuyến khích đưa ra một tuyên bố ngắn gọn (50 từ) về việc chấp nhận. Văn phòng Nhân sự có quyền định kỳ xem xét các thủ tục và đưa ra các đề xuất với Văn phòng Tổng thống.

Đặc điểm khuôn viên trường

Một trường đại học. Bốn cơ sở. Và trực tuyến.

Cuộc sống sinh viên tại Đại học Fairleigh Dickinson không giống bất kỳ trường đại học nào khác. FDU mang đến những trải nghiệm thú vị và đa dạng cho sinh viên bất kể sở thích của họ là gì. Sinh viên có thể chọn từ hai cơ sở riêng biệt ở New Jersey, những cơ hội độc đáo ở nước ngoài và một loạt các dịch vụ trực tuyến.

Cơ sở Florham

 • FDU có hai cơ sở chính tại Hoa Kỳ. Cơ sở Florham ở Quận Morris, New Jersey là một môi trường đại học hoàn hảo như tranh vẽ. Dinh thự Vanderbilt-Twombly có tuổi đời hàng thế kỷ, khuôn viên do Frederick Law Omsted thiết kế, chương trình đời sống sinh viên sôi nổi cùng các tiện nghi và hoạt động truyền thống đã khiến Florham trở thành nơi mà mọi người mơ ước.

Khuôn viên đô thị

 • Cơ sở Metropolitan, ở Teaneck, New Jersey, ngược lại là một môi trường có nhịp độ nhanh, định hướng chuyên nghiệp trong khung cảnh ngoại ô, lấy năng lượng từ Thành phố New York gần đó và phục vụ sự kết hợp giữa sinh viên nội trú và sinh viên đi làm. Nhiều chương trình kinh doanh, chuyên môn, khoa học và chăm sóc sức khỏe của FDU - sau đại học và đại học - đều có trụ sở tại đây.

Cơ sở Vancouver

 • Cơ sở mới nhất của trường mở cửa vào năm 2007 tại Vancouver, British Columbia và thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Cơ sở Vancouver mang đến cho sinh viên một trong số ít cơ hội lấy được bằng đại học của Mỹ khi học tập tại Canada.

Cao đẳng Wroxton

 • Cơ sở tại Anh của FDU, Wroxton College, mang đến cho sinh viên cơ hội du học trong môi trường chuyên sâu. Wroxton nằm ở trung tâm vùng nông thôn nước Anh nhưng vẫn chỉ cách London 70 dặm. FDU cũng cung cấp một chương trình du học mở rộng và hợp tác với các tổ chức khác ở Hoa Kỳ.

Chương trình trực tuyến

 • Là một phần trong sứ mệnh giáo dục toàn cầu của mình, FDU đã kết hợp các chương trình cấp bằng trực tuyến vào phương pháp dạy và học của mình. Được thiết kế để giúp các chuyên gia đang làm việc phát huy hết tiềm năng của họ, các chương trình trực tuyến của chúng tôi cung cấp một cách thuận tiện để đạt được các bằng chứng xác thực mà họ cần để phát triển.

  Bảng xếp hạng

  Đại học Fairleigh Dickinson tự hào về nhiều sự công nhận mà trường đạt được một cách thường xuyên. Dưới đây là một vài điểm nổi bật gần đây.

  • Đại học Fairleigh Dickinson được US News & World Report xếp hạng thứ 14 trong các trường có giá trị tốt nhất ở miền Bắc theo US News & World Report's Best Colleges 2023. Trường cũng được US News xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất khu vực ở miền Bắc (#63). Ngoài ra, các chương trình đại học về kinh doanh, khoa học máy tính và kỹ thuật của trường được xếp vào hàng đầu trên toàn quốc. Trường được xếp hạng #41 về Các trường Cao đẳng Tốt nhất dành cho Cựu chiến binh trong số các trường đại học khu vực ở phía bắc và nằm trong số những Trường có Thành tích Hàng đầu về Dịch chuyển Xã hội (#28).
  • Các chương trình sau đại học của Đại học Fairleigh Dickinson về điều dưỡng (thạc sĩ và DNP), MBA bán thời gian, quan hệ công chúng và tâm lý học được xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất trong nước theo Bảng xếp hạng trường tốt nghiệp của US News & World Report (2022).
  • Đại học Fairleigh Dickinson được tạp chí Forbes (2022) xếp hạng trong số “Những trường đại học tốt nhất nước Mỹ”.
  • Đại học Fairleigh Dickinson được tạp chí Money vinh danh trong số “Các trường đại học tốt nhất cho tiền của bạn năm 2020”. FDU cũng được Money vinh danh trong số các trường Cao đẳng Tốt nhất Hoa Kỳ (2020).
  • AcademicInfluence.com (AI) đã xếp hạng FDU là trường Cao đẳng tốt nhất số 4 ở New Jersey và là trường đại học nhỏ hàng đầu cũng như tổ chức nghệ thuật tự do hàng đầu trong bang (2022).
  • FDU được xếp hạng #2 “Viên ngọc ẩn” ở New Jersey bởi College Raptor (2023).
  • Madison NJ, nơi tọa lạc của Cơ sở Florham, được SafeWise (2021) vinh danh là thị trấn đại học an toàn thứ 3 ở Mỹ.

  "Fairleigh Dickinson được xếp hạng thứ 14 trong các trường có giá trị tốt nhất ở miền bắc." — Tin tức Hoa Kỳ & Báo cáo Thế giới

  • Trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman được xếp hạng trong số “Các trường kinh doanh tốt nhất” bởi Princeton Review (2022).
  • Trường Quản lý Khách sạn, Thể thao và Du lịch Quốc tế của FDU đã đạt được sự công nhận nổi bật nhờ các chương trình khách sạn của trường nằm trong số những chương trình tốt nhất trên toàn quốc và toàn cầu. Bao gồm các:
   • Xếp thứ 7 về Trường Quản lý Khách sạn và Khách sạn Tốt nhất thế giới do tạp chí CEOWORLD bình chọn (2022).
   • Xếp thứ 5 cho chương trình cấp bằng Quản lý Khách sạn Tốt nhất trong nước bởi Best Value Schools (2021).
   • Xếp thứ 6 trong danh sách TheBestSchools.org về các chương trình khách sạn hàng đầu quốc gia (2021).
   • Xếp hạng thứ 17 về Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Tốt nhất trong nước theo Best Value Schools (2021).
   • Xếp hạng #23 cho các chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn hàng đầu và #30 cho các chương trình Quản lý Khách sạn Thạc sĩ hàng đầu trong nước theo Xếp hạng Đại học (2020).
   • Xếp hạng #26 cho MS về Nghiên cứu Quản lý Khách sạn bởi Eduniversal (2021).
   • Trường Quản lý Khách sạn, Thể thao và Du lịch Quốc tế là thành viên của Trường Khách sạn Xuất sắc (HSD). HSD là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ, công nhận các trường và chương trình khách sạn chất lượng rất cao bằng cách đo lường kết quả học tập của sinh viên theo các tiêu chuẩn chuyên môn. Học sinh tốt nghiệp các trường HSD được cấp HSD Visual Transcript™. Điều này cung cấp cho nhà tuyển dụng những thông tin cụ thể về tài năng và năng lực liên quan mà những sinh viên tốt nghiệp này mang lại cho nhà tuyển dụng của họ.
   • Đại học Fairleigh Dickinson đã giành được một số vị trí hàng đầu trong Bảng xếp hạng toàn cầu PLEXUSS năm 2021. Các chương trình đại học về nghệ thuật sân khấu và viết sáng tạo được xếp hạng số 1 tại New Jersey, trong khi phim ảnh và tội phạm học được xếp hạng số 2 tại bang này. Ngoài ra, điều dưỡng đứng thứ 3 ở New Jersey trong khi kỹ thuật điện và kỹ thuật lần lượt là thứ 6 và thứ 7 (2021).
   • Theo báo cáo của Dự án Cơ hội Bình đẳng về vai trò của các trường cao đẳng đối với sự di chuyển giữa các thế hệ (2017), Đại học Fairleigh Dickinson được xếp hạng gần top đầu trong số các trường đại học trong tiểu bang và quốc gia về việc giúp sinh viên chuyển từ tầng lớp thu nhập thấp sang tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Trên thực tế, 24% sinh viên tốt nghiệp FDU tăng từ hai nhóm thu nhập trở lên. FDU xếp thứ 80 về khả năng di chuyển trong số 578 trường cao đẳng tư thục chọn lọc trên toàn quốc.
   • Trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman của FDU được công nhận là “Trường Kinh doanh Xuất sắc” trên toàn thế giới theo khảo sát của Eduniversal (2020). Eduniversal cũng đã xếp hạng các chương trình cấp bằng thạc sĩ của FDU trong số những chương trình tốt nhất trên toàn cầu và ở Bắc Mỹ. Chúng bao gồm, trong bảng xếp hạng Thạc sĩ Tốt nhất Bắc Mỹ: Tiếp thị Kỹ thuật số (#15), Kế toán (#19), MBA (#32), Kinh doanh Quốc tế (#38) và MBA Điều hành (#44) (2021). Những điều này cũng bao gồm, trong bảng xếp hạng Best Masters World: Quản lý chuỗi cung ứng (#98) (2021).
   • FDU được xếp hạng #49 cho chương trình Thạc sĩ Truyền thông Tốt nhất ở Bắc Mỹ bởi Eduniversal (2021).
   • FDU được xếp hạng #61 trong các Chương trình cấp bằng Kế toán hàng đầu bởi các Trường có Giá trị Tốt nhất (2021).
   • Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ đã xếp hạng FDU là một trong 10 Chương trình Thạc sĩ Tốt nhất về Thuế (2020).
   • Trường Giáo dục Peter Sammartino của FDU được xếp hạng #4 về Tiến sĩ Giáo dục Tốt nhất trong Giáo dục Đại học trong nước và #24 về Chương trình Giáo dục Trung học Tốt nhất trong nước bởi Best Value Schools (2021).

  "Trường Quản lý Khách sạn, Thể thao và Du lịch Quốc tế FDU được xếp hạng thứ bảy trong số các Trường Quản lý Khách sạn và Khách sạn Tốt nhất thế giới (2022)." — Tạp chí CEOWORLD

  • Các trường có giá trị tốt nhất đã xếp hạng FDU là một trong 25 Tiến sĩ xuất sắc nhất về Chương trình Tâm lý Pháp y (2021). Ngoài ra, Thạc sĩ Tâm lý Pháp y được CollegeRank (2020) xếp hạng #8 trên toàn quốc. GreatValueColleges.net xếp FDU thứ 19 trong danh sách 30 Chương trình Thạc sĩ Tâm lý Pháp y có giá cả phải chăng nhất (2020).
  • Thạc sĩ Khoa học Y tế được xếp hạng thứ 8 trong Top 15 Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Lâm sàng theo Hướng dẫn Bằng cấp Công tác Xã hội (2021) và cũng được xếp hạng thứ 16 trong cả nước bởi các Trường Cao đẳng được Công nhận Tốt nhất (2021).
  • Triển vọng Tây Ban Nha trên Tạp chí Giáo dục Đại học đã xếp hạng Cơ sở Metropolitan của FDU trong số 100 trường đại học hàng đầu của Mỹ dành cho người gốc Tây Ban Nha lấy bằng thạc sĩ đầu tiên (2016).
  • Chương trình điều dưỡng của FDU được xếp hạng thứ 6 về Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng – Hệ thống Thông tin trong nước bởi Best Value Schools (2021). RNCareers.org xếp hạng chương trình điều dưỡng của FDU #2 ở New Jersey và #72 trên toàn quốc (2021). Trường Điều dưỡng và Sức khỏe Đồng minh Henry P. Becton được xếp hạng trong số các trường điều dưỡng hàng đầu của Hoa Kỳ (#68 ở khu vực Trung Đại Tây Dương) theo Almanac của Trường Điều dưỡng (2021). Ngoài ra, EveryNurse.org đã công nhận FDU là một trong những chương trình RN đến BSN hàng đầu (#6) ở New Jersey (2022).
  • Learn.org vinh danh Đại học Fairleigh Dickinson đứng thứ 21 trong 50 Bằng cấp Khoa học Máy tính Tốt nhất (2020–2021).
  • FDU được xếp hạng thứ 12 trong danh sách GradReports của 25 trường Cao đẳng Tốt nhất về Tội phạm học (2020).
  • FDU được xếp hạng thứ 2 ở New Jersey về Hoạt hình và nằm trong top 25 trên toàn quốc (#24) trong số các trường cung cấp chương trình Cử nhân liên quan đến hoạt hình theo Animation Career Review (2022).
  • FDU được xếp hạng thứ 5 trong số 10 chương trình học Thiết kế Đồ họa hàng đầu ở New Jersey (2022), Xếp hạng Đại học, theo Animation Career Review (2022).
  • FDU được CollegeRank xếp hạng thứ 28 cho Chương trình Cử nhân Điện ảnh Xuất sắc nhất trong nước (2021).
  • Intelligence.com đã xếp hạng FDU trong số các chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện Trực tuyến Tốt nhất ở vị trí thứ 16 trong cả nước và nằm trong số các chương trình Tốt nhất ở vùng Đông Bắc (2021).
  • FDU được xếp hạng thứ 35 trong chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính Trực tuyến Giá cả phải chăng nhất theo Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ (2020).
  • FDU đã được Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa chỉ định lại là Trung tâm Xuất sắc Học thuật Quốc gia về Giáo dục Phòng thủ Mạng cho đến năm 2026.
  • Value Colleges, một hướng dẫn trực tuyến độc lập về những giá trị tốt nhất trong giáo dục đại học và sau đại học, đã vinh danh FDU trong Top 50 Chương trình Mùa hè Dự bị Đại học Tốt nhất (2021).
  • Sinh viên tốt nghiệp FDU xếp hạng trong 20% người có thu nhập cao nhất trong số các trường cao đẳng và đại học của quốc gia, trong Báo cáo lương của trường đại học PayScale dựa trên thu nhập sau khi tốt nghiệp, thu nhập giữa sự nghiệp và sự hài lòng trong công việc.

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Madison

   285 Madison Avenue, 07940, Madison

   • Teaneck

    1000 River Rd, Teaneck, 07666, Teaneck

    • Vancouver

     842 Cambie St, Vancouver,, BC V6B 2P6, Vancouver

     • Wroxton

      Church St, Wroxton, Banbury, OX15 6QF, Wroxton

      • New York

       New York, Hoa Kỳ

       Câu hỏi