Keystone logo
Faculdade Ideal (FACI)

Faculdade Ideal (FACI)

Faculdade Ideal (FACI)

Giới thiệu

Các trường lý tưởng (FACI) bắt đầu hoạt động trong nửa đầu năm 2000, với các khóa học của Giám đốc. Kể từ đó nó đã tập trung vào chất lượng học tập của các khóa học của mình và ngày nay được đặc trưng trong Para, và các tổ chức giáo dục đại học với trạng thái tốt nhất PMI.

Với khoảng 2.500 sinh viên, các FACI cung cấp đại học, cử nhân các khóa học sau đại học trong quản lý, Công nghệ, Kỹ thuật, Kiến trúc, Giáo dục và Luật và công nghệ, và.

Trong tháng 12 năm 2014, các FACI trở thành một phần của DeVry Education Group, một tập đoàn giáo dục Mỹ với hơn 80 năm lịch sử trong giáo dục và có mặt ở 55 quốc gia, với 160.000 học sinh. Điều này làm cho FACI trường quốc tế đầu tiên và duy nhất của Bethlehem, mang đến cho sinh viên của chúng tôi truy cập vào một loạt các lợi ích và các chương trình, như trao đổi với Mỹ và các khóa học tiếng Anh được trợ cấp. Nằm trong một khu vực chính của thành phố, huyện Batista Campos, FACI có phòng học hiện đại, các phòng thí nghiệm với các thiết bị mới nhất, thư viện và cơ sở hạ tầng với các tiêu chuẩn quốc tế mà chỉ có một trường đại học DeVry Brazil có thể cung cấp.

Được một chuyên nghiệp sau đại học tại FACI nghĩa là đã sống tất cả những kinh nghiệm cần thiết để có vị trí, tìm giải pháp và đưa ngay vào thực tế tất cả các nội dung hấp thụ ở đại học.

Hãy đến với giảng viên của chúng tôi, lựa chọn khóa học tốt nhất cho bạn và đăng ký cho kỳ thi tuyển sinh của chúng tôi. Nếu bạn muốn có một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, các FACI là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Địa điểm

 • Belém

  Tv. Tupinambás, nº 461, Bairro Batista Campos, CEP: 66025-610 Belém – PA

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi