Keystone logo
© FH Westküste
Fachhochschule Westküste

Fachhochschule Westküste

Fachhochschule Westküste

Giới thiệu

Đại học Khoa học Ứng dụng Bờ Tây là một trường đại học công lập trẻ và hiện đại ở Schleswig-Holstein. Được thành lập vào năm 1993, mặc dù có lịch sử tương đối ngắn, nhưng có thể nhìn lại quá trình phát triển nhanh chóng và đã tự khẳng định mình là một trụ cột lâu dài trong bối cảnh trường đại học. Chúng tôi cam kết với hồ sơ của một trường đại học khoa học ứng dụng và coi mình là người đổi mới, cá tính và năng động. Gần 1.900 nam nữ thanh niên trong khu vực và trên khắp nước Đức cũng như từ nước ngoài hiện đang học tập tại khuôn viên ở Heide. Với khoảng 200 nhân viên, Đại học Khoa học Ứng dụng Bờ Tây cũng là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất trong khu vực.

Đại học Khoa học Ứng dụng Bờ Tây kết hợp hai khoa (kinh doanh và công nghệ) với nhiều khóa học cử nhân và thạc sĩ đa dạng. Tất cả các khóa học đều hướng tới các yêu cầu của thị trường việc làm. Trường hợp tác chặt chẽ với nền kinh tế khu vực và duy trì nhiều mối quan hệ quốc gia và quốc tế, ví dụ: đến 40 trường đại học đối tác trên toàn thế giới. Một phần không thể thiếu của các chương trình cấp bằng cử nhân là một học kỳ thực tế, trong đó sinh viên có thể hiểu sâu hơn về các lĩnh vực chuyên môn tiềm năng và xem xét các cơ hội gia nhập công ty.
Các hoạt động nghiên cứu sâu rộng, đa dạng và định hướng ứng dụng của trường đại học và các viện của trường hỗ trợ việc neo đậu của chúng tôi trong khu vực thông qua chuyển giao kiến thức chuyên sâu và các dự án hợp tác khác nhau cũng như "mở cửa" để giữ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở thành chuyên gia tại Schleswig-Holstein.

Đại học Khoa học Ứng dụng Bờ Tây thu hút sự chú ý của công chúng theo nhiều cách khác nhau. Ngoài các sự kiện 'mở' thường xuyên trong khuôn viên trường, trường đại học còn có trang web và hồ sơ của mình trên Facebook, Instagram, Xing và LinkedIn cũng như kênh YouTube của riêng mình.

Một điểm đặc biệt của Đại học Khoa học Ứng dụng Bờ Tây và một trong những lá cờ đầu của chúng tôi là sự hỗ trợ và tư vấn chặt chẽ dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Hỗ trợ cá nhân, các nhóm học tập có thể quản lý và bầu không khí gia đình xác định hình ảnh bản thân của chúng tôi. Giảng viên biết tên sinh viên của họ là tiêu chuẩn với chúng tôi; giảng đường quá đông đúc, mặt khác, là khá hiếm. Trường đại học cung cấp một bầu không khí học tập dễ chịu, điều này góp phần vào thực tế là đại đa số sinh viên có được bằng cấp trong thời gian học tiêu chuẩn.

Đại học Khoa học Ứng dụng Bờ Tây tự coi mình là một "trường đại học mở" và đang xây dựng e.g. liên tục mở rộng phạm vi cung cấp giáo dục bán thời gian và nâng cao cho sinh viên đang đi làm. Một trọng tâm khác là quốc tế hóa, ví dụ: thông qua việc mở rộng quan hệ quốc tế, quốc tế hóa các khóa học hoặc thông qua việc thúc đẩy các học kỳ ở nước ngoài cho sinh viên của chúng tôi.

10 lý do chính đáng để chọn Đại học Khoa học Ứng dụng West Coast

1. Chúng tôi học tập, không có vấn đề gì xảy ra...
...chúng tôi thách thức Corona bằng phương pháp giảng dạy kỹ thuật số, hiện đại và do đó đưa bạn đến đích một cách an toàn - ngay cả trong những thời điểm đặc biệt này.

2. Học sinh của chúng tôi…
...tạo thành một cộng đồng thực sự, bất kể khóa học và học kỳ. Chúng tôi sống đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

3. Chúng tôi sẽ không để bạn một mình...
...bởi vì với các văn phòng chương trình cấp bằng, dịch vụ tư vấn sinh viên, dịch vụ xã hội hoặc chăm sóc mục vụ, chúng tôi luôn có mặt để đáp ứng nhu cầu học tập của chúng tôi.

4. Cuộc sống sinh viên của chúng tôi…
...là trang trọng và thoải mái. Với khoảng cách ngắn, căng tin tuyệt vời và khu vực chỗ ngồi thoải mái, bạn cũng có thể chịu đựng ở đây giữa các bài giảng.

5. Tính phù hợp thực tế cao...
…phân biệt các nghiên cứu tại Đại học Khoa học Ứng dụng Bờ Tây. Với một học kỳ thực tế, nhiều dự án thực tế và giáo viên mang kinh nghiệm từ khu vực tư nhân, chúng tôi chuẩn bị cho bạn một cách tốt nhất có thể để bắt đầu sự nghiệp.

6. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi...
...giữ cho chúng tôi những kỷ niệm đẹp - theo một cuộc khảo sát, chín phần mười muốn học lại với chúng tôi.

7. Các trường đại học đối tác quốc tế của chúng tôi...
…được đặt trên khắp thế giới. New Zealand, Nam Phi, Tây Ban Nha, Mexico hoặc Hoa Kỳ - bạn có quyền lựa chọn, chúng tôi có mạng cho thời gian bạn ở nước ngoài.

8. Giáo viên của chúng tôi…
...coi sự thành công trong học tập của bạn là chuyện của trái tim. Đó là lý do tại sao chúng tôi biết các nghiên cứu của mình theo tên và chúng không chỉ là một con số trúng tuyển.

9. Học phí…
...không tồn tại, thế thôi.

10. Giá trị giải trí…
...Heath và khu vực xung quanh cung cấp nhiều hơn tên cho thấy. Phố huyện có mọi thứ bạn cần cho cuộc sống và thậm chí hơn một chút với bãi chợ, những buổi hòa nhạc trên quảng trường chợ lớn nhất nước Đức hay những quán rượu ở Schumacherort. Và với Biển Bắc, St. Peter-Ording, cũng như Hamburg, Flensburg và Kiel trong tầm tay dễ dàng, chúng tôi chỉ đơn giản là ở ngay giữa.

Địa điểm

Địa điểm
 • Heide

  Fritz-Thiedemann-Ring 20, 25746, Heide

  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • youtube

Các chương trình

Câu hỏi