Keystone logo
European University of Post-Industrial Cities (UNIC)

European University of Post-Industrial Cities (UNIC)

European University of Post-Industrial Cities (UNIC)

Giới thiệu

European University of Post-Industrial Cities (UNIC) được thành lập vào năm 2020 với mục đích cung cấp nền giáo dục hòa nhập cho thế hệ học sinh mới. Một liên minh gồm 10 trường đại học châu Âu có trụ sở tại các thành phố hậu công nghiệp và được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thành phố để đảm bảo rằng các vấn đề đô thị được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu theo cách dễ tiếp cận và toàn diện cho tất cả người học. Liên minh sẽ triển khai chương trình thạc sĩ chung đầu tiên vào năm 2023 và đang tìm kiếm những sinh viên sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi hậu công nghiệp của các thành phố của họ và trở thành sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong các ngành khoa học mới đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang thay đổi ở châu Âu và xung quanh thế giới.

Đặc điểm khuôn viên trường

European University of Post-Industrial Cities (UNIC) bao gồm mười trường đại học nằm ở các quốc gia khác nhau trên khắp châu Âu, đại diện cho mười thành phố hậu công nghiệp khác nhau.

Tất cả mười đối tác đều có chung danh tính UNIC. Chúng tôi được thành lập vào thời điểm đó và đã góp phần vào quá trình chuyển đổi hậu công nghiệp, chẳng hạn như việc đóng cửa Opel Fabric ở Bochum, đóng cửa nhà máy ô tô Ford ở Cork, cắt giảm sản lượng của ngành công nghiệp Nokia ở Oulu hay quá trình số hóa nhanh chóng của cảng ở thành phố cảng thế giới Rotterdam, và những biến đổi xã hội, kinh tế và văn hóa quan trọng khác. Quá trình chuyển đổi từ sản xuất sang dịch vụ cũng dẫn đến một loạt các chuyển đổi về xã hội, kinh tế, văn hóa và nhân khẩu học. Các thành phố hậu công nghiệp của chúng ta là điểm nóng của những biến đổi rộng lớn hơn như vậy trong bối cảnh xã hội của Châu Âu. Điều này bao gồm những biến đổi trong thị trường lao động và việc làm (thanh niên), về mô hình di cư và sự đa dạng liên quan đến di cư, về sự bất bình đẳng cũ và mới, về tác động của công nghệ mới, về những thay đổi mới về sức khỏe, v.v.

  Địa điểm

  • Rotterdam

   Burgemeester Oudlaan,50, 3062 PA, Rotterdam

  • Rotterdam

   Burgemeester Oudlaan,50, 3062 PA, Rotterdam

   • Bilbao

    Unibertsitate Etorbidea,24, 48007, Bilbao

    • Bochum

     Am Einkaufszentrum,1, 44791, Bochum

     • Istanbul

      Sarıyer Rumeli Feneri Yolu, 34450, Istanbul

      • Liège

       Place du 20 Août,7, 4000, Liège

       • Oulu

        Yliopistokatu,9, 90570, Oulu

        • Zagreb

         Unska ulica,3, 10000, Zagreb

         Câu hỏi