Keystone logo
© CU Marketing Department
European University

European University

European University

Giới thiệu

European University là cơ sở giáo dục đại học được ủy quyền với tư cách là một trường đại học giáo dục, thực hiện các chương trình giáo dục đại học phù hợp với các quy tắc được thiết lập bởi pháp luật và cấp chứng chỉ năng lực được nhà nước công nhận.

Theo quyết định của Hội đồng quản trị các cơ sở giáo dục ngày 21 tháng 1 năm 2011, Trường được công nhận là trường đại học giảng dạy trong thời hạn 5 năm. Đến năm 2012, trường đã triển khai ba chương trình giáo dục: Bằng Cử nhân Điều dưỡng, Bằng Cử nhân Dược và Chương trình Thạc sĩ Quản lý Y tế. Số học sinh cận biên là 246 học sinh. Vào cuối năm 2013, trường đại học đã nhận được công nhận cho chương trình cấp bằng Cử nhân Tài chính và Ngân hàng, và vào năm 2014-2017 - cho các chương trình giáo dục mà trường hiện đang theo đuổi, bao gồm cả chương trình giáo dục bằng tiếng Anh của bác sĩ sau đại học, chiếm tỷ lệ sinh viên nước ngoài lớn nhất. Theo quyết định của Hội đồng ủy quyền các tổ chức giáo dục đại học ngày 18 tháng 1 năm 2016, European University đã lấy lại tư cách của một trường đại học giáo dục trong thời hạn 5 năm, đến năm 2021. Theo quyết định của Hội đồng ủy quyền của các trường đại học. Các tổ chức giáo dục vào ngày 13 tháng 12 năm 2016, trường đại học có số lượng sinh viên thấp với 1500 sinh viên, và theo quyết định của Hội đồng ủy quyền các tổ chức giáo dục đại học ngày 26 tháng 7 năm 2019, European University đã đặt ra ngưỡng 3.000 sinh viên.

4 khoa hoạt động tại European University :

 • Khoa Kinh doanh và Công nghệ
 • Khoa Luật, Nhân văn và Khoa học Xã hội
 • Khoa Dược
 • Khoa Thú y

Trong khuôn khổ các khoa đã nêu, Trường thực hiện 12 chương trình giáo dục, bao gồm các chương trình giáo dục của hai cấp học (cử nhân, thạc sĩ, một cấp và một năm đào tạo giáo viên).

European University đã xác định các ưu tiên chiến lược sau trong bảy năm tới phù hợp với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của nó:

 • Phát triển nhận thức về thương hiệu và tăng cường trách nhiệm xã hội;
 • Phát triển cả ba cấp học của chương trình giáo dục đại học;
 • Nâng cao chất lượng xây dựng kế hoạch và thực hiện quá trình học tập, giới thiệu rộng rãi các phương pháp dạy - học và đánh giá đổi mới;
 • Thúc đẩy và tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học;
 • Phát triển các dịch vụ sinh viên và môi trường;
 • Quản lý tổ chức của Trường và phát triển nguồn lực.

Đến năm 2025, European University , theo ứng dụng tầm nhìn, là một không gian học thuật mở, phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục, khoa học và làm việc hiện đại, được trang bị tốt, tiện nghi và thích ứng, duy trì sự bền vững về tài chính, thu hút và duy trì hiệu quả nguồn nhân lực có trình độ cao, thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của họ, và khuyến khích sự di chuyển trong học tập và sinh viên thông qua việc tự nhận thức cũng như tham gia tích cực vào quá trình quốc tế hóa.

Khoa Y

Khoa Y của European University hoạt động từ năm 2014. Mục đích của khoa là đảm bảo đào tạo sinh viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tự do học thuật và tự chủ về thể chế.

Quá trình giảng dạy tại khoa được dẫn dắt bởi các bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng và được công nhận trong ngành, có nhiều năm kinh nghiệm về y tế và sư phạm. Một loạt các phương pháp giảng dạy và đánh giá mang lại cơ hội để nắm vững không chỉ kiến thức lý thuyết mà còn cả kỹ năng thực hành.

Khoa Y đã ký thỏa thuận hợp tác với khoảng 60 phòng khám ở Georgia, cũng như với các trường đại học y khoa của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Các giáo sư và sinh viên của Khoa Y là thành viên của nhiều hiệp hội khoa học và nghề nghiệp quốc tế. Dựa trên tất cả những điều đã đề cập ở trên, ngoài việc đào tạo thực tế do chương trình cung cấp, sinh viên có cơ hội thực hành lâm sàng tại các phòng khám đại học khác nhau trên thế giới, cũng như tham gia vào các dự án nghiên cứu đang diễn ra tại khoa và tham gia vào các chương trình trong nước và quốc tế sự kiện khoa học. Tạp chí khoa học dành cho sinh viên "Thực hành Nghiên cứu Lâm sàng Y sinh và Cốt lõi" đã được xuất bản từ năm 2020.

Có một trung tâm mô phỏng tại khoa, nơi các kỹ năng lâm sàng / lĩnh vực được giảng dạy và đánh giá thông qua các công nghệ y tế hiện đại, ma-nơ-canh trong môi trường lâm sàng mô phỏng.

Khoa tiến hành:

 • Chương trình bác sĩ y khoa MD bằng tiếng Anh
 • Chương trình Y học Nha khoa bằng tiếng Anh
 • Chương trình Y học Nha khoa bằng tiếng Georgia

Viện Nghiên cứu Thuốc đã được thành lập tại khoa, hoạt động trên cơ sở của Trung tâm Lao và Bệnh phổi Quốc gia. Ngoài việc tham gia các dự án tài trợ khoa học trong nước và quốc tế, Viện còn xuất bản tạp chí khoa học - “Tạp chí Y sinh và Khoa học Y khoa”.

Chúng tôi không chỉ đơn giản là dạy cho bạn y học. Chúng tôi mang đến cho bạn một hành trình khó quên qua thế giới vi mô và vĩ mô của cơ thể con người, sử dụng tài liệu y học hiện đại, phương tiện đa phương tiện và trình mô phỏng y tế. Chúng tôi hoan nghênh bạn đến với các phòng khám lớn, nơi bạn sẽ có thể trải nghiệm đầy đủ môi trường y tế thực tế và giúp giải quyết các nhiệm vụ thực tế và sử dụng các kỹ thuật sau này sẽ rất quan trọng để tiến hành các thủ thuật độc lập trong chuyên khoa tương lai của bạn.

Địa điểm

 • Tbilisi

  Administrative Building Tbilisi, 0141, Guramishvili Avenue 76, , Tbilisi

  • Tbilisi

   The Building of the Faculty of Medicine Tbilisi, 0189, Sarajishvili Street 17, , Tbilisi

   Các chương trình

   Câu hỏi