Keystone logo
European School of Banking Management Master OSINT – Trí thông minh mã nguồn mở
European School of Banking Management

Master OSINT – Trí thông minh mã nguồn mở

Milan, Ý

4 Months

Người Ý

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trộn lẫn, Học từ xa

Giới thiệu

OSINT, là từ viết tắt của từ tiếng Anh Open Source INTelligence (từ các nguồn mở), và xác định quá trình / hoạt động thu thập thông tin thông qua việc tham khảo ý kiến của các nguồn có thể truy cập công khai hoặc các nguồn mở.

OSINT là hoạt động được thực hiện bởi nhân vật do Robert Redford thủ vai với mật danh “Condor” trong bộ phim năm 1975 của Sidney Pollack “Three Days of the Condor”. Redford là một nhà phân tích của CIA, người đã làm việc trong một văn phòng bí mật ở New York, nơi anh ta đọc và phân tích nội dung của sách, báo và tạp chí từ khắp nơi trên thế giới với mục đích tìm ra ý nghĩa ẩn, mật mã bí mật và những cá nhân đáng ngờ.

Ngày nay, hoạt động này cũng như của các chính phủ, lực lượng cảnh sát, tình báo, v.v., cũng đã lan rộng trong các tổ chức tư nhân như các công ty lớn, ngân hàng và các trung gian tài chính, ngày càng sử dụng phương pháp này.

Các chức năng bị ảnh hưởng nhiều nhất là: Kiểm tra nội bộ, Tuân thủ, Chống rửa tiền, Quản lý rủi ro, Nhà tuyển dụng và Nhà báo điều tra.

Bậc thầy chuyên môn sẽ trình bày các khái niệm cơ bản và nâng cao dành cho nhân sự lần đầu tiên tiếp cận thế giới Trí tuệ và đặc biệt là OSINT.

Mục đích của Master là cung cấp kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan đến thế giới Trí tuệ, tập trung vào các phương pháp phân tích Nguồn mở và ứng dụng thực tế của chúng. Để xem xét thành phần thực tế phổ biến, mỗi sinh viên phải tham dự và được cung cấp Máy tính cá nhân của riêng mình (chế độ BYOL - Mang theo máy tính xách tay của riêng bạn).

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học sinh lý tưởng

Về trường học

Câu hỏi