Keystone logo
European School of Banking Management

European School of Banking Management

European School of Banking Management

Giới thiệu

151645_ACAMSLogo_TM_RGB.png

Đối tác Ý của ACAMS

European School of Banking Management ra đời cách đây hơn 25 năm. Trong một phần tư thế kỷ, nó đã cho hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và tự hào với các khách hàng của mình là những nhóm quan trọng nhất trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm và trò chơi.
Bộ phận của nó, Trường Tuân thủ & Chống rửa tiền của Ý, đã trở thành điểm tham khảo cho các chuyên gia trong lĩnh vực này. Văn bằng Thạc sĩ / CFT về Phòng chống Rửa tiền được phê duyệt ở cấp độ Châu Âu và được các chuyên gia công nhận là chương trình đào tạo hàng đầu của Ý và quốc tế trong lĩnh vực này.

Trường đào tạo các nhà quản lý và chuyên gia chống rửa tiền và cấp chứng nhận về các kỹ năng đã đạt được tuân thủ các chỉ thị của EU, trong lĩnh vực AML, cũng đào tạo và cấp chứng chỉ cho các chuyên gia về KYC, Tuân thủ và CFT.Scuola Italiana Anti-Money Laundering and Compliance đã được chọn là đối tác duy nhất của Ý bởi ACAMS (Hiệp hội các chuyên gia chống rửa tiền được chứng nhận), tổ chức quốc tế lớn nhất chuyên nâng cao kiến thức và chuyên môn của các chuyên gia xác định và ngăn chặn tội phạm tài chính.

Địa điểm

 • Milan

  VIALE GRAN SASSO 11, 20131, Milan

  • Rome

   Rome, Ý

   • Bari

    Bari, Ý

    Câu hỏi