Keystone logo
European Humanities University

European Humanities University

European Humanities University

Giới thiệu

EHU thực hiện các hoạt động của mình theo truyền thống trí tuệ châu Âu và được hướng dẫn bởi các nguyên tắc giáo dục khai phóng. Giáo dục tại EHU được thực hiện theo mô hình nghệ thuật tự do, cho phép phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo và học tập của sinh viên, cũng như hình thành các kỹ năng tư duy phản biện và quyền công dân tích cực. Tính cạnh tranh cao của các chương trình giáo dục EHU làm tăng đáng kể cơ hội việc làm thành công của sinh viên trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp EHU nhận được bằng cấp được công nhận trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ.

EHU là trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm nhằm thúc đẩy sự phát triển xã hội dân sự thông qua Nhân văn và Nghệ thuật Tự do cho sinh viên đến từ Belarus và khu vực bằng cách gắn kết họ lại với nhau và mang lại trải nghiệm quốc tế về chất lượng học tập. Trường hướng tới những sinh viên có tinh thần công dân đến từ Đông Âu, nổi bật nhờ cam kết với các giá trị Châu Âu và Nghệ thuật Tự do cũng như cuộc sống phong phú trong khuôn viên trường và mạng lưới cựu sinh viên.

Giáo dục tại EHU không chỉ giúp sinh viên đắm chìm trong nhiều môn học và ngành học. Nó thúc đẩy cách tiếp cận xuyên ngành, kỹ năng tư duy phê phán, cũng như sự tham gia của công dân để trao quyền cho họ phát triển các giải pháp, ý tưởng và doanh nghiệp đổi mới.

Giá trị của chúng tôi

 • Các giá trị Châu Âu - khuyến khích sự cải thiện toàn diện của sinh viên và thái độ dân chủ đối với sự phát triển cá nhân và dân sự bằng cách sử dụng phương pháp giảng dạy và học tập tự do cũng như tư duy phản biện.
 • Chất lượng học tập - để chứng minh kinh nghiệm học tập và ngoại khóa vượt trội.
 • Nhanh nhẹn – để đảm bảo phản ứng kịp thời và đầy đủ với những thay đổi của môi trường bên ngoài và bên trong.

Tại EHU

 • Học sinh được tự do bày tỏ ý kiến và thách thức các ý tưởng được trình bày trong lớp mà không sợ bị trả thù;
 • Sinh viên và học giả được tự do tiến hành nghiên cứu mà không bị hạn chế về mặt ý thức hệ;
 • Sinh viên và học giả được tự do bày tỏ quan điểm chính trị của mình và được khuyến khích trở thành thành viên tích cực của xã hội dân sự;
 • Sinh viên và học giả được khuyến khích thể hiện bản thân bằng tiếng Belarus và khám phá di sản Belarus của họ;
 • Quản trị và tài chính được giám sát bởi một Hội đồng quản trị quốc tế.

Nhiệm vụ và chiến lược

Kể từ khi thành lập tại Minsk vào năm 1992, European Humanities University vẫn cam kết sản xuất và phổ biến kiến thức quan trọng và có trách nhiệm xã hội trong khoa học xã hội và nhân văn, đảm bảo chất lượng giáo dục thông qua việc tích hợp các chương trình học với các dự án nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng.

Theo Chiến lược EHU giai đoạn 2021-2026, Trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng trải nghiệm học thuật và nghiên cứu, đảm bảo các phương pháp tiếp cận đổi mới trong dạy và học, thúc đẩy đối thoại liên văn hóa và đưa Belarus vào cộng đồng chính trị và học thuật châu Âu.

Tác động EHU

EHU có tác động gián tiếp mạnh mẽ đến Belarus, điều này ngày nay được thể hiện ở việc cung cấp một nền tảng kết nối mạng cho những sinh viên tốt nghiệp có giá trị gần gũi (dân chủ).

Hiệu quả tiềm tàng có thể được thực thi bằng cách tăng cường kết nối với các tổ chức xã hội dân sự, giải quyết các vấn đề nội bộ và cải thiện chương trình giáo dục.

Địa điểm

 • Vilnius

  Savičiaus gatvė, 17, 01126, Vilnius

  Các chương trình

  Tổ chức cũng cung cấp:

  Câu hỏi