Keystone logo
© Euroaula Barcelona
Euroaula Barcelona

Euroaula Barcelona

Euroaula Barcelona

Giới thiệu

banner_quienes_somos_011

EUROAULA University College là một tổ chức được thành lập vào năm 1987 và chuyên đào tạo về du lịch. Từ năm 1997, EUROAULA liên kết với Đại học Girona , cung cấp Bằng về Du lịch, Bằng kép về Du lịch và Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế, cũng như bằng Thạc sĩ và Sau đại học. Do đó, những nghiên cứu đại học là hoàn toàn chính thức và được công nhận.

Tương tự như vậy, Euroaula là một trung tâm được công nhận bởi Sở d´Ensenyament của Generalitat of Catalonia , để giảng dạy các nghiên cứu cao hơn về đào tạo nghề với chứng nhận DOGC ENS/2116/2002/ ngày 8 tháng 7 được phê duyệt chính thức.

Chúng tôi là cơ sở đào tạo chuyên ngành du lịch với sứ mệnh đổi mới sư phạm . Tại EUROAULA, chúng tôi đào tạo các chuyên gia tương lai của ngành du lịch bằng cách sử dụng kiến thức lý thuyết và nghiên cứu các trường hợp thực tế.

Kinh nghiệm giảng dạy phong phú của chúng tôi công nhận chúng tôi là những nhà lãnh đạo trong đào tạo nghề, cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những công cụ cần thiết để có được kiến thức cần thiết cho quá trình đào tạo và phát triển cá nhân, chuẩn bị cho họ một thị trường việc làm cạnh tranh và biến đổi không ngừng.

Ngoài ra, chúng tôi là thành viên của Hiệp hội Européenne des Escoles d'Hôtellerie et de Tourisme , một Tổ chức Quốc tế nhằm thúc đẩy các Trường Du lịch và Khách sạn Châu Âu.

46207_logo_aeht.jpg

UNE-EN ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu đối với một hệ thống quản lý chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Du lịch Euroaula. Mục tiêu chính là không ngừng nâng cao chất lượng giáo trình và các chương trình đào tạo của chúng tôi.

Do đó, các chương trình giáo dục của chúng tôi đã được chứng nhận từ năm 2007 và Euroaula đã vượt qua cuộc đánh giá hàng năm một cách thành công do Bureau Veritas thực hiện.

Euroaula104

Địa điểm

  • Barcelona

    EUROAULA Carrer d'Aragó, 208 - 210, 08011, Barcelona

    Câu hỏi