Keystone logo
ETH Zurich Institute of Science, Technology and Policy

ETH Zurich Institute of Science, Technology and Policy

ETH Zurich Institute of Science, Technology and Policy

Giới thiệu

122193_180531-poster_presentations-004.jpg

ETH Zurich

Tự do và trách nhiệm cá nhân, tinh thần kinh doanh và tư duy cởi mở: ETH Zurich đứng trên nền tảng của các giá trị thực sự của Thụy Sĩ.

Trường đại học khoa học và công nghệ của chúng tôi có từ năm 1855 khi những người sáng lập Thụy Sĩ ngày nay tạo ra nó như một trung tâm đổi mới và tri thức.

Tại ETH Zurich, sinh viên khám phá một môi trường lý tưởng cho tư duy độc lập, các nhà nghiên cứu một môi trường truyền cảm hứng cho hiệu suất hàng đầu. Nằm ở trung tâm của Châu Âu, nhưng vẫn tạo ra các kết nối trên toàn thế giới, ETH Zurich đang đi tiên phong trong các giải pháp hiệu quả cho những thách thức toàn cầu của ngày hôm nay và ngày mai.

Chân dung

Tự do và trách nhiệm cá nhân, tinh thần kinh doanh và tư duy cởi mở: ETH Zurich đứng trên nền tảng của các giá trị thực sự của Thụy Sĩ. Trường đại học khoa học và công nghệ của chúng tôi có từ năm 1855 khi những người sáng lập Thụy Sĩ ngày nay tạo ra nó như một trung tâm đổi mới và tri thức. Tại ETH Zurich, sinh viên khám phá một môi trường lý tưởng cho tư duy độc lập, các nhà nghiên cứu một môi trường truyền cảm hứng cho hiệu suất hàng đầu. Nằm ở trung tâm của Châu Âu, nhưng vẫn tạo ra các kết nối trên toàn thế giới, ETH Zurich đang đi tiên phong trong các giải pháp hiệu quả cho những thách thức toàn cầu của ngày hôm nay và ngày mai.

122192_190917-istp-siptalk6-IM5A4624-web-2400.jpg

Sự kiện & Số liệu

 • 19.800 sinh viên, bao gồm 4.000 sinh viên tiến sĩ, đến từ hơn 120 quốc gia
 • 500 giáo sư
 • 355 spin-off kể từ năm 1996
 • 21 người đoạt giải Nobel, bao gồm Albert Einstein và Wolfgang Pauli (1 người đoạt huy chương Fields, 2 người đoạt giải Pritzker)
 • 90 đơn đăng ký bằng sáng chế và 200 báo cáo phát minh mỗi năm
 • 1,8 tỷ CHF, bao gồm 1,3 tỷ CHF tài trợ chính từ Chính phủ Liên bang
 • Đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng THE (2016)
 • Thứ 8 trong bảng xếp hạng QS (2016)
 • Thứ 19 trong bảng xếp hạng ARWU (2016)

Các lĩnh vực trọng tâm chính

Để đối phó với những thách thức lớn của nhân loại, sự kết hợp của các phương pháp tiếp cận kỷ luật trong các nhóm đa ngành, hoặc cách tiếp cận đa ngành, thường là cần thiết. Đây là lý do tại sao ETH Zurich tập trung vào một số lĩnh vực trọng tâm chính bên cạnh các hoạt động phòng ban. Nghiên cứu tập trung vào các nhu cầu của xã hội - ở cấp độ địa phương, quốc gia hoặc toàn cầu - và do đó đóng góp có giá trị cho chính trị, kinh tế và xã hội.

122195_181106-kolloquium-011.jpg

Các lĩnh vực trọng tâm chính của ETH Zurich như sau:

Thuốc

Là một trường đại học kỹ thuật và khoa học, ETH Zurich đã đóng góp đáng kể vào sự tiến bộ của y học trong nhiều thập kỷ thông qua nghiên cứu cơ bản, phát triển công nghệ tiên lượng, chẩn đoán và điều trị, nền tảng của các công ty phụ, các chương trình đào tạo và giáo dục, và cơ sở hạ tầng.

Dữ liệu

Các nhà nghiên cứu tại ETH Zurich đang phát triển các phương pháp tiếp cận mới đối với khoa học dữ liệu và học máy để bảo mật và đánh giá lượng dữ liệu khổng lồ.

Sự bền vững

An ninh lương thực, cung cấp năng lượng và biến đổi khí hậu, thiết kế bền vững môi trường sống của chúng ta và xử lý cẩn thận các nguồn tài nguyên thiên nhiên là một trong những thách thức toàn cầu lớn nhất. ETH Zurich đã nghiên cứu các chủ đề này một cách chuyên sâu trong nhiều thập kỷ và ngày nay là công ty đi đầu trong lĩnh vực năng lượng, dinh dưỡng và nghiên cứu môi trường.

Công nghệ sản xuất

Thành công kinh tế của một công ty phụ thuộc vào khả năng phát triển các sản phẩm sáng tạo và đảm bảo sản xuất hiệu quả về chi phí. Nghiên cứu của ETH Zurich góp phần vào việc phát triển các quy trình sản xuất và công nghệ sản xuất theo định hướng tương lai.

Sáng kiến tư duy phản biện

ETH Zurich đã khởi động Sáng kiến Tư duy Phản biện (CTETH) vào năm 2012 với mục tiêu đào tạo sinh viên ETH tư duy phản biện và độc lập. Sáng kiến này cho phép trường đại học cung cấp tư duy phản biện và các kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo bên cạnh kiến thức chuyên môn.

Zurich
122197_180920-kolloquium-028.jpg

Địa điểm

 • Zürich

  ETH Zurich Institute of Science, Technology and Policy Universitätstrasse 41 8092 Zürich Switzerland , , Zürich

Câu hỏi