Keystone logo
Estonian Academy of Music and Theatre

Estonian Academy of Music and Theatre

Estonian Academy of Music and Theatre

Giới thiệu

Estonian Academy of Music and Theatre (EAMT) là trường đại học công lập duy nhất cung cấp giáo dục đại học trong tất cả các lĩnh vực âm nhạc và sân khấu chính thông qua các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Được coi là một trong những tổ chức giáo dục âm nhạc chức năng nhất ở châu Âu, EAMT tự hào có cơ sở rộng 13 500 m2 nằm ở trung tâm Tallinn, thủ đô của Estonia. Vào năm 2022, Estonian Academy of Music and Theatre đã có năm thứ ba liên tiếp được đưa vào Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của QS, đây là một trong những hệ thống xếp hạng quốc tế hàng đầu đo lường mức độ phổ biến và hiệu suất của các trường đại học trên khắp thế giới. Vào ngày 17 tháng 11 năm 1918, Hiệp hội Estonia đã bỏ phiếu ủng hộ việc thành lập một trường âm nhạc cao hơn. Vào ngày 9 tháng 5 năm 1919, điều lệ của trường đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục phê duyệt. Ban đầu, trường được đặt tên là Trường Âm nhạc Cao cấp Tallinn, vì việc thành lập một nhạc viện không nằm trong phạm vi hoạt động của Hiệp hội Estonia. Tuy nhiên, vào năm 1923, nó được đổi tên thành Nhạc viện Tallinn, là tiền thân của Estonian Academy of Music and Theatre ngày nay. Ngày nay, học viện là một tổ chức giáo dục và nghiên cứu âm nhạc được quốc tế công nhận. Phần lớn các nhạc sĩ và nhà hát người Estonia đã học hoặc giảng dạy tại tổ chức này, khiến nó trở thành một trụ cột của đời sống văn hóa Estonia. Nhiệm vụ của Estonian Academy of Music and Theatre là duy trì, phát triển và quảng bá văn hóa Estonia ở mức cao nhất, thông qua nghiên cứu âm nhạc và sân khấu cũng như các hoạt động và nghiên cứu sáng tạo.

Tầm nhìn và Sứ mệnh của EAMT

 • Tầm nhìn. Estonian Academy of Music and Theatre là tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa có uy tín và hấp dẫn với trình độ chuyên nghiệp cao, tận tâm gìn giữ truyền thống văn hóa dân tộc và tích cực phát triển hợp tác quốc tế, đồng thời cởi mở với các ý tưởng sáng tạo, nghiên cứu khoa học đa dạng và các dự án đổi mới liên ngành.
 • Nhiệm vụ. Sứ mệnh của Estonian Academy of Music and Theatre là duy trì, phát triển và quảng bá văn hóa Estonia ở mức cao nhất, thông qua nghiên cứu về âm nhạc và sân khấu cũng như các hoạt động và nghiên cứu sáng tạo.

Giá trị cốt lõi của EAMT

 • Sáng tạo: chúng tôi tạo cơ hội để thể hiện sự sáng tạo có ý nghĩa ở cấp độ cao.
 • Vui tươi: chúng tôi hiểu rằng vui tươi là nền tảng của bất kỳ hoạt động sáng tạo nào, cho phép khám phá và phát triển các phương pháp tiếp cận mới.
 • Trình độ: chúng tôi cố gắng đạt được năng lực, chia sẻ ý tưởng và kiến thức, cũng như không ngừng học hỏi và phát triển, từ đó nêu gương cho những người sáng tạo hiện tại và tương lai trong lĩnh vực âm nhạc và sân khấu.
 • Cam kết: chúng tôi công nhận sự cống hiến cho sự kêu gọi là điều kiện tiên quyết để đạt được mức độ sáng tạo cao. Chúng tôi cung cấp một môi trường thuận lợi cho sự cam kết, cho phép khám phá những sự thật phổ biến cũng như tạo ra những cách diễn giải mới.
 • Bảo tồn văn hóa quốc gia của chúng tôi: chúng tôi hiểu trách nhiệm duy nhất của mình là duy trì và nuôi dưỡng các thế hệ người sáng tạo âm nhạc và nghệ thuật kịch, những người sẽ đảm bảo vai trò của âm nhạc và sân khấu Estonia trong bản sắc dân tộc của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi nhận thức được tác động đáng kể của công việc của chúng tôi trong việc duy trì và phát triển văn hóa Estonia.
 • Cởi mở: chúng tôi cởi mở với các cách tiếp cận khác nhau trong nghệ thuật, giáo dục và nghiên cứu, tính linh hoạt của các phong cách và phương pháp trong âm nhạc và sân khấu. Chúng tôi chia sẻ ý tưởng và kiến thức, đồng thời thừa nhận sai lầm của mình. Chúng tôi đoàn kết và thẳng thắn trong việc tìm kiếm các giải pháp tốt nhất.
 • Đối xử bình đẳng và tôn trọng: chúng tôi đối xử bình đẳng và tôn trọng với tất cả sinh viên, đồng nghiệp và đối tác, đồng thời công nhận thành công và thành tích của họ.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Tallinn

   Tatari,13, 10116, Tallinn

  Câu hỏi