Keystone logo
ESPM – Brasil

ESPM – Brasil

ESPM – Brasil

Giới thiệu

Giới thiệu về Wiki

Sự bất thường trong chuyển động liên tục

Với hơn 65 năm lịch sử, ESPM là một tài liệu tham khảo của Brazil về truyền thông, tiếp thị và quản lý trong giáo dục đại học, với DNA của sự đổi mới và công nghệ hiện diện trong tất cả các quá trình học tập, đào tạo các chuyên gia chuẩn bị cho tương lai.

Cam kết của ESPM đối với sự xuất sắc và trường tồn là giữ cho chất lượng và danh tiếng của chúng tôi không đổi, có thể là mười, hai mươi, năm mươi năm kể từ bây giờ. Chúng tôi tôn vinh bằng tốt nghiệp và sự tin tưởng của mỗi học viên của chúng tôi.

Câu chuyện của chúng ta

ESPM được thành lập vào năm 1951, thời điểm mà quảng cáo đã phát triển như một lĩnh vực kinh doanh ở hầu hết thế giới và trở thành một nghề. Một nhóm các nhà quảng cáo và doanh nhân truyền thông có tầm nhìn rằng chỉ với một trường học xuất sắc, chúng tôi mới có một ngành truyền thông mạnh mẽ và phát triển ở Brazil. Và như vậy, ESPM đã ra đời.

Ngày nay, ngôi trường “Dạy những người làm được” luôn có khoảng 15.000 sinh viên và 600 giáo viên làm việc trên thị trường, cơ sở tại các thành phố São Paulo, Rio de Janeiro và Porto Alegre. Hợp tác quốc tế với các trường đại học danh tiếng tại hơn 10 quốc gia.

Với mục đích đưa sự xuất sắc và lâu dài của chúng tôi vào lĩnh vực này và đào tạo các chuyên gia đa ngành, hiện tại, 8 khóa học đại học được cung cấp: Quản trị, Khoa học Xã hội và Tiêu dùng, Điện ảnh và Nghe nhìn, Thiết kế, Báo chí, Quảng cáo, Quan hệ Quốc tế và Công nghệ.

Danh mục đầu tư của chúng tôi cũng bao gồm Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa học miễn phí, thời lượng ngắn và trung bình.

 • Sứ mệnh của chúng tôi: Hình thành những nhà lãnh đạo có khả năng chuyển đổi kinh doanh và phát triển đất nước.
 • Mục đích của chúng tôi: Tạo ra các trung tâm xuất sắc toàn cầu ở Brazil trong các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi.
 • Giá trị của chúng tôi: Học thuật xuất sắc; Đạo đức và sự thật; Tự do chủ động và tự do ngôn luận; Sự thăng thiên của con người và xã hội; Tính đa dạng.

ESPM LifeLab

Một sáng kiến chưa từng có trong môi trường học thuật Brazil

Với những thay đổi của thị trường lao động do tiến bộ xã hội và công nghệ gây ra, rất khó để dự đoán tương lai của các ngành nghề, điều này làm gia tăng những bất ổn và bất an trong nghề nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã sáng tạo lại cách dạy và học, cả về phương diện cá nhân và chuyên môn.

Trong tất cả các khóa học, chúng tôi khuyến khích sinh viên của mình phát triển không chỉ các kỹ năng thông thường cho nghề nghiệp họ chọn, mà còn cả những kỹ năng thúc đẩy phúc lợi xã hội, có khả năng hình thành nên những con người khác thường và nhân bản hơn. Những năng lực này liên quan đến ba trụ cột chính:

 • Siêu nhận thức (tự học): Các điểm chuẩn và công cụ để chuẩn bị cho quá trình học tập suốt đời.
 • Techquant (thông thạo kỹ thuật số): Thông thạo các con số và đổi mới công nghệ. Đối phó với thế giới kỹ thuật số là điều cần thiết để hiểu thế giới và do đó, các mối quan hệ của chúng ta.
 • Xã hội (kiến thức bản thân): Phát triển cái gọi là kỹ năng mềm, chẳng hạn như kiến thức bản thân và khả năng lãnh đạo. Cải thiện kỹ năng giao tiếp và mối quan hệ giữa các cá nhân.

Trực tiếp EAD

Ngoài các khóa học trực tiếp, chúng tôi có một nền tảng hoàn chỉnh gồm các khóa học sau đại học trực tuyến và miễn phí, được giảng dạy theo hình thức tiên phong ở Brazil. 100% lớp học trực tiếp, tương tác thời gian thực giữa giáo viên và học sinh, với quyền truy cập không giới hạn vào các lớp học đã ghi.

138648_pexels-photo-3769021.jpeg

Kế hoạch tổng thể về học thuật

Sự khác biệt của các phương pháp dạy học tích cực

Kể từ năm 2013, chúng tôi có Kế hoạch tổng thể về học thuật, trong đó trình bày các đề xuất độc đáo và khác biệt để hướng dẫn các sáng kiến của sinh viên. Chúng tôi tập hợp chuyên môn của mình lại với nhau trong một mô hình giảng dạy duy nhất, đang ngày càng cạnh tranh.

Chúng tôi ưu tiên sử dụng các phương pháp luận tích cực, được sử dụng trong các trường đại học tốt nhất trên thế giới và có khả năng huy động sự học tập của sinh viên và khắc phục những hạn chế của các lớp học truyền thống. Chúng tôi giảm bớt các bài giảng và thúc đẩy các động lực thực tiễn hơn trong các không gian cụ thể, trong một số phòng nghiên cứu điển hình và phòng thí nghiệm đa dạng.

Chương trình trao đổi

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của kinh nghiệm quốc tế trong việc đào tạo sinh viên của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi có thỏa thuận với một số học viện trên khắp thế giới, ở các quốc gia như Argentina, Canada, Chile, Colombia, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Ý, Mexico và Bồ Đào Nha.

Mọi sinh viên ESPM đều có thể tham gia các khóa học ở nước ngoài, lựa chọn giữa các khóa học ngắn hạn và dài hạn.

Bảo hiểm giáo dục miễn phí

Đảm bảo tính lâu dài trong khóa học

Tại đây, mọi sinh viên có thể theo dõi việc học của mình một cách dễ dàng hơn. ESPM cung cấp Bảo hiểm Giáo dục Miễn phí, đảm bảo tính liên tục của khóa học, trong trường hợp có bất kỳ sự kiện không lường trước nào khiến bạn không thể trả học phí, ngoài ra còn cung cấp hỗ trợ 24 giờ khi gặp tai nạn.

138649_pexels-photo-3777727.jpeg

Số liệu thống kê

Ngày nay, ngôi trường luôn luôn là “Dạy ai làm đó”, có khoảng 15.000 sinh viên và 600 giáo viên làm việc tại các khu chợ, cơ sở ở các thành phố São Paulo, Rio de Janeiro và Porto Alegre. Quan hệ đối tác quốc tế với các trường đại học nổi tiếng ở hơn 10 quốc gia.

  Học bổng và tài trợ

  Bảo hiểm giáo dục miễn phí

  Đảm bảo tính lâu dài của khóa học

  Tại đây, tất cả sinh viên có thể yên tâm hơn theo đuổi việc học của mình. ESPM cung cấp Bảo hiểm giáo dục miễn phí, đảm bảo tính liên tục của khóa học, trong trường hợp có bất kỳ sự cố không lường trước nào khiến bạn không thể trả phí hàng tháng, ngoài ra còn cung cấp hỗ trợ 24 giờ trong trường hợp xảy ra tai nạn.

  Địa điểm

  • São Paulo

   Rua Dr. Álvaro Alvim, 123 Vila Mariana - São Paulo, , São Paulo

   • São Paulo

    Rua Joaquim Távora, 1240 Vila Mariana - São Paulo, , São Paulo

    • São Paulo

     Av. Dr. Chucri Zaidan, n° 920 - 6º andar, no Market Place Tower I Chácara Santo Antonio - São Paulo, , São Paulo

     • Rio de Janeiro

      Rua do Rosário, 90 Centro - Rio de Janeiro, , Rio de Janeiro

      • Rio de Janeiro

       Rua do Rosário, 111 Centro - Rio de Janeiro, , Rio de Janeiro

       • Porto Alegre

        Rua Guilherme Schell, 350 Santo Antônio - Porto Alegre, , Porto Alegre

        • Florianópolis

         Rodovia José Carlos Daux, 2945, Saco Grande Florianópolis - Santa Catarina, , Florianópolis

         Câu hỏi