Keystone logo
ESPI

ESPI

ESPI

Giới thiệu

Tập đoàn ESPI : 50 năm lịch sử, chuyên môn và bí quyết trong lĩnh vực bất động sản!

Được thành lập vào năm 1972 bởi những người chơi bất động sản lớn, ESPI Group – được thành lập theo tư cách liên kết (Luật năm 1901) – là một cơ sở giáo dục đại học tư thục có trình độ được Nhà nước công nhận cấp 6 (Bac+ 3) và cấp 7 (Bac+ 5), hoặc bằng tốt nghiệp của trường và được đăng ký trong Danh mục Chứng chỉ Chuyên nghiệp Quốc gia (RNCP), với chu kỳ Cử nhân và chu kỳ Thạc sĩ Chuyên nghiệp (6 chuyên ngành). 50 năm tồn tại đã giúp Tập đoàn bám rễ vào mọi lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngày nay, sinh viên của chúng tôi trải khắp các cơ sở của Paris, Nantes, Marseille, Bordeaux, Lyon và Montpellier.

Kể từ khi thành lập, ESPI Group đã thể hiện sự khác biệt của mình: các bên liên quan của nhóm – các chuyên gia hoặc giáo viên kiêm nhà nghiên cứu – tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, cũng như mức độ liên quan và nhất quán của các chương trình giáo dục, là chìa khóa dẫn đến chất lượng và giáo dục chuyên nghiệp. Mạng lưới mạnh mẽ của nó tiếp tục phát triển: hơn 9.000 cựu sinh viên giữ các vị trí trách nhiệm, bao gồm một số lượng lớn các nhà quản lý. 600 đối tác, công ty và hiệp hội nghề nghiệp cùng với 250 diễn giả của nó làm mọi thứ có thể để hỗ trợ sinh viên hướng tới nghề nghiệp mà họ được định sẵn. Tỷ lệ có việc làm là minh họa rõ nhất về chất lượng học tập và tính chuyên nghiệp của trường: 97% sinh viên có việc làm sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Một nhiệm vụ đào tạo

Đào tạo thông qua các chuyên gia hoạt động xuất sắc, có trách nhiệm và sáng tạo trong học tập của chúng tôi trong tất cả các ngành bất động sản trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh đổi mới và nghiên cứu

Tham gia thông qua các sản phẩm khoa học và chuyên môn của chúng tôi, trong quá trình chuyển đổi và đổi mới của hệ sinh thái bất động sản quốc gia và quốc tế.

Số liệu thống kê

 • Từ năm 1972
 • 7 cơ sở
 • 250 nhân viên giảng dạy
 • 3900 sinh viên
 • 9000 cựu sinh viên
 • 30 đối tác quốc tế

  Đặc điểm khuôn viên trường

   Địa điểm

   • Paris

    Rue de Cronstadt,23, 75015, Paris

    • Montreal

     460 Saint-Catherine St W, Montreal, Quebec H3B 1A6, Canada, H3B 1A6, Montreal

     Các chương trình

     Câu hỏi