Keystone logo
ESME

ESME

ESME

Giới thiệu

ESME : Tinh thần đổi mới không biên giới

Được thành lập vào năm 1905, ESME là một trường tư thục, phi lợi nhuận dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục và Nghiên cứu. Trường có truyền thống lâu đời trong việc đào tạo các kỹ sư với nền tảng phát triển rộng rãi, cho phép họ tiến vào bất kỳ khía cạnh nào của thị trường việc làm kỹ sư mà không gặp khó khăn.

Một trường kỹ thuật được công nhận

Là thành viên của hiệp hội các Trường Kỹ thuật và Kinh doanh tốt nhất của Pháp «Grandes Ecoles», ESME cũng là thành viên ký kết Điều lệ Erasmus dành cho Giáo dục Đại học và là thành viên của mạng «n + i», mạng lưới các Trường Kỹ thuật quốc tế.

ESME là đào tạo các kỹ sư thông qua các nghiên cứu hiện đại. Chúng tôi cố gắng đóng góp vào sự tiến bộ của kiến thức khoa học và mở rộng việc giảng dạy của chúng tôi thông qua các quan hệ đối tác công nghiệp và quốc tế.

71902_71901_rsz_axellericci_coreedusud.jpg

Cuộc sống sinh viên ở Pháp

Hoạt động giải trí cũng đóng vai trò quan trọng tại ESME với nhiều câu lạc bộ sinh viên từ thể thao đến âm nhạc và rượu vang. Nhiều hoạt động xã hội được tổ chức trong trường là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm lối sống của người Pháp và gặp gỡ những người bạn mới.

Ngoài ra, mạng lưới cựu sinh viên và những người liên lạc rộng lớn của trường trong ngành cũng giúp tăng cường các cơ hội quốc tế cho việc thực tập và sự nghiệp ở nước ngoài.

Nghiên cứu cơ bản

ESME tạo cơ hội cho tất cả học sinh tham gia chặt chẽ vào các nghiên cứu tiên tiến. Thật vậy, đội ngũ giảng viên liên ngành cấp cao cam kết nghiên cứu ứng dụng thông qua các mối liên hệ công nghiệp và cơ bản, cũng như nghiên cứu học thuật trong nghiên cứu cơ bản của chúng tôi. Ví dụ, các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm một loạt các chủ đề từ hệ thống năng lượng đến hình ảnh y tế hoặc khoa học pháp y.

Các quan hệ đối tác bao gồm các nhóm quốc tế và các công ty khởi nghiệp, cũng như các tổ chức quốc gia có uy tín như INSERM (Viện Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia) hoặc CNRS (Viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia). Sinh viên được liên kết với các hoạt động nghiên cứu này thông qua thực tập và các dự án. Hầu hết các sinh viên của Thạc sĩ thực hiện một dự án R&D với sự hợp tác của một công ty hoặc viện nghiên cứu, dưới sự giám sát của một giảng viên.

Địa điểm

  • Paris

    ESME 34 Rue de Fleurus, 75006, Paris

Câu hỏi