Keystone logo
© TESS
ESMAC : École Supérieure des Métiers des Arts appliqués et de la Culture

ESMAC : École Supérieure des Métiers des Arts appliqués et de la Culture

ESMAC : École Supérieure des Métiers des Arts appliqués et de la Culture

Giới thiệu

ESMAC, TALENT ENHANCER GIÁO DỤC XA TRONG THÀNH CÔNG CỦA BẠN gần nhất!

ESMAC là một trường cao đẳng mỹ thuật ứng dụng, thiết kế, thiết kế đồ họa và sự kiện có tính độc đáo là để được từ xa.

Nó là một lực lượng mà làm cho ESMAC các tổ chức tư nhân đầu tiên phát hành nhiều khóa học - chúng tôi cung cấp 13 bài BAC BAC + 5 từ xa và e-learning.

cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi nhằm mục đích để neo bài học của chúng tôi trong những thách thức của việc tạo ra, trong đó đặc biệt chú ý đến những thực tế hình thành thế giới chuyên nghiệp.

Con đường học sinh là hoàn toàn cá nhân. Toàn bộ quá trình diễn ra xung quanh các dự án nghệ thuật cá nhân của mình, với một nền giáo dục nói chung phong phú và kiến ​​thức về bối cảnh nghệ thuật khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi là để giúp mỗi học sinh chúng ta phải mở cửa với thế giới đương đại sáng tạo, làm nổi bật sự độc đáo của quan điểm của họ và giúp đỡ để phát triển tài năng của họ. Về tiến độ của riêng mình.

LỜI TỪ GIÁM ĐỐC "Để dạy, bạn phải tự hỏi, đặt câu hỏi và theo dõi cẩn thận phát triển trong môi trường của chúng tôi. Việc đổi mới giáo dục là một sự tái phát trong suy nghĩ của chúng tôi và trong các đề xuất của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi mỗi năm là để chào đón thế hệ mới của sinh viên để đi cùng với họ trong tương lai của họ. Cụ thể, chúng tôi ghi lại vào ngày mai trong DNA của giáo dục đa ngành của chúng tôi bằng cách đặt người học tại các trung tâm đào tạo của mình. Chúng tôi xem xét học tập suốt đời là một trong những nền tảng của chúng tôi và chúng tôi khẳng định rằng làm việc cho thế giới của kiến ​​thức trở thành cửa ngõ để kiếm việc làm và phát triển chuyên nghiệp, đó là hợp đồng đạo đức của chúng ta. "

Sophie Ducros - Giám đốc ESMAC

phương pháp giảng dạy Bạn đang ở trung tâm của việc học. tiến độ của bạn là của chúng ta, chúng tôi tôn trọng và chúng tôi thích nghi với nó. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục không cần giấy tờ với sự hỗ trợ của các đội của chúng tôi. Chúng tôi đang tập trung vào việc phát triển kỹ năng của bạn và cơ cấu lại các tương tác với giảng viên và huấn luyện viên.

phương pháp giảng dạy của chúng tôi được dựa trên bốn trục:

Sự gần gũi của học từ xa của chúng tôi

chỉnh cá nhân của tất cả các bài tập ở nhà của bạn (một số xử lý tự động ra bài kiểm tra) Sẵn có ở tất cả các lần các khóa học và bài tập về nhà của chúng tôi, Tính linh hoạt và khả năng thích ứng với tất cả nhờ vào sự vắng mặt của kết nối đồng thời.

Các nhân loại của Online để tối ưu hóa đào tạo của bạn

Với sự hỗ trợ của giáo viên, hỗ đúng sự thật và các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, đi cùng bạn trong suốt khóa học của bạn, sửa bài tập ở nhà của bạn, cùng với kỷ niệm của bạn, dự án kèm cặp của bạn và trả lời bằng email, skype, điện thoại, trò chuyện, câu hỏi. Với sự hỗ trợ của huấn luyện viên, các giao diện và các hòa giải thật, dệt một liên kết quan trọng trong suốt cuộc hành trình của bạn. Họ giúp bạn thúc đẩy bạn và trả lời tất cả câu hỏi của bạn có tính chất chung như các câu hỏi cụ thể của bạn. Bằng cách hỗ trợ cá nhân tiến độ tốc độ của bạn.

Các công cụ thích hợp để phục vụ học nghề của bạn

tuân thủ của chúng tôi và các khóa học cụ thể phù hợp với các kho của cơ quan chứng nhận, Nhiệm vụ nhiều có sẵn trên nền tảng này, Hội thảo và dự án hợp tác từ xa, đối với chứng khoán RNCP, cho phép bạn để đạt được những kỹ năng cần thiết để thành công việc xây dựng kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Nền tảng giáo dục

Chúng tôi cung cấp cho bạn nền tảng tùy chỉnh của chúng tôi, hệ thống quản lý học tập của chúng tôi (LMS). LMS của chúng tôi phát triển với nhu cầu và đề nghị của bạn. Cập nhật lớp và bài tập về nhà là thường xuyên và theo các công nghệ như là luật. Có sẵn bất cứ lúc nào, LMS của chúng tôi: Cung cấp các lớp học và bài tập ở nhà của bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu xác nhận, Cho phép bạn theo dõi tiến học tập của bạn bằng cách cho bạn những công cụ để đo lường công việc của bạn, Thông báo khi bài tập ở nhà của bạn được sửa chữa, Chặt tất cả các giao dịch của bạn, làm cho đơn giản, chất lỏng và thực hành, và trên tất cả, tôn trọng tốc độ của riêng bạn, Cung cấp các câu đố cho các khóa học nhất định, Cung cấp thông tin và tin tức chuyên ngành của bạn ...

Đảm bảo chất lượng đào tạo ESMAC là thành viên của Eductive Group, nhóm giảng dạy quy mô quốc gia cao hơn bao gồm hai mươi trường học.

Chứng khoán miễn ESMAC Chứng nhận đăng ký tại Quốc Thư mục các Chứng chỉ chuyên nghiệp (RNCP) thuộc trách nhiệm của Ủy ban Quốc gia về chứng chỉ nghề, chính nó thuộc thẩm quyền của Bộ Lao động.

ESMAC, là một tổ chức giáo dục từ xa tư nhân, là đối tượng để giám sát giáo dục và thanh tra của Bộ Giáo dục theo Điều 444- 3 của Bộ luật Giáo dục. ESMAC cũng tuỳ thuộc vào Điều R444-14 ESMAC được đăng ký như là một tổ chức đào tạo với các giám đốc khu vực Lao động, việc làm và đào tạo nghề (DRTEFP). Khách sạn là chịu sự giám sát của Bộ Lao động theo các Điều L6361-1 L6361-2 và của Bộ luật Lao động.

ESMAC là thành viên của hiệp hội luật Thụy Sĩ INSHED trụ sở tại Geneva. Nó cung cấp SDS®et Cử nhân Thạc sĩ chuyên nghiệp SDS® mua lại vốn và tích lũy (ECTS).

UNCTAD được ủy thác để xác định biện pháp để giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các DNVVN để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, thúc đẩy khả năng của mình trong công nghệ và đổi mới để giúp họ truy cập vào các công nghệ mới và nâng cao của họ tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Sứ mệnh của WIPO là để thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo để phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của tất cả các quốc gia thông qua một hệ thống quốc tế về sở hữu trí tuệ cân bằng và hiệu quả.

Phát triển bền vững TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ ĐĂNG KÝ TRÊN DNA CỦA CHÚNG TÔI

Dematerialized, giáo dục từ xa của chúng tôi là vốn nhẹ hơn trong quá trình hoạt động của mình, tôn trọng nhiều hơn đến môi trường và trách nhiệm xã hội hơn.

Các chuyển động cơ thể loại bỏ, nó là một tiết kiệm thời gian, có giá trị và phát hành từ sự căng thẳng của giao thông vận tải, cho sinh viên của chúng tôi. Mỗi khi dàn nhạc học sinh học tập tại tiến độ của riêng mình, nơi anh muốn, khi anh ấy muốn. Đúng thoải mái tối ưu hóa việc học tập. Việc sử dụng chính của trang web hạn chế đáng kể việc sử dụng các tài liệu giáo dục trong in ấn.

Địa điểm

  • France Online

    39 Avenue Denis Padovani, 13127 Vitrolles, , France Online

Câu hỏi