Keystone logo
ESIMODE

ESIMODE

ESIMODE

Giới thiệu

Trường chúng tôi đã được đưa ra vào năm 1981 bởi các Chambre Thương mại và Công nghiệp tại Toulouse, và các hiệp hội thương mại phục. ESIMODE cung cấp đa dạng các khóa học cho sinh viên thời trang bao gồm các văn bằng chuyên ngành. Những bao gồm thiết kế thời trang, quản lý thời trang, kỹ thuật dệt, làm mẫu và thời trang cao cấp.

Mặc dù Toulouse được nổi tiếng như các trụ sở châu Âu của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, nó cũng tự hào có một ngành công nghiệp dệt may rất thành công, lịch sử là một hoạt động quan trọng trong Midi-Pyrénées Region, nó cũng là một khách du lịch quan trọng và khu nông nghiệp ở Pháp.

Toulouse nợ tính năng động của mình cho một dân số trẻ; một phần ba trong số đó có độ tuổi từ 18 đến 29. Sự hiện diện của một số 100.000 sinh viên làm Toulouse (địa phương gọi là "Thành phố hồng") thị trấn đại học lớn thứ hai của Pháp (chỉ đứng sau Paris) và một trang web được đánh giá cao do số lượng lớn của các cơ sở giảng dạy. Ba trường đại học, bao gồm 14 trường trong tất cả, cùng với một phạm vi rộng lớn của cả hai hoạt động văn hóa thể thao và, trong một bầu không khí chào đón kỹ lưỡng, đảm bảo uy tín Toulouse là một thành phố thịnh vượng.

cấu đô thị của thành phố bao gồm 342 thành phố và một chùm đô thị được xếp hạng là trung tâm dệt may quan trọng nhất thứ 4 tại Pháp. Đây là trang web sản xuất quan trọng nhất ở Pháp cho sợi và các vật liệu như len chải thô. Trong Toulouse, ngành công nghiệp dệt may sử dụng khoảng 4.000 người; hoặc gần 7.000, nếu chúng tôi bao gồm các lĩnh vực quần áo, da và thiết kế thời trang.

MBA NGÀNH THỜI TRANG Có một trường đại học hoặc trình độ học kinh doanh, và bạn có một niềm đam mê thời trang? Nhìn không có thêm, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh này là dành cho bạn. Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển năng lực của bạn và trở thành hoạt động trong lĩnh vực này. Các MBA chuẩn bị học sinh:

Xây dựng một cái nhìn toàn diện về các chức năng khác nhau trong ngành công nghiệp thời trang để tạo ra cầu nối giữa phát triển, sản xuất, tiếp thị và quản lý. Đào tạo về các kỹ thuật và phương pháp để quản lý một ngành công nghiệp phức tạp. Xây dựng một tinh thần kinh doanh và đổi mới. Đây là chương trình duy nhất trong nội dung giáo dục của mình và tăng cường khả năng tích hợp trong ngành công nghiệp thời trang. Một ủy ban khoa học là trách nhiệm phê duyệt và giám sát các chương trình dựa trên các nhu cầu của ngành công nghiệp thời trang.

Mức độ và điều kiện gia nhập: lệnh tuyệt vời của ngôn ngữ Pháp

CỬ NHÂN THIẾT KẾ THỜI TRANG CREATOR Để chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp sáng tạo và thiết kế trong lĩnh vực thời trang, trong các lĩnh vực sáng tạo dệt, quan niệm của một loạt các sản phẩm may mặc, phụ kiện thời trang và trưng bày sản phẩm. Để có được một mức độ tốt bằng tiếng Anh kỹ thuật để có thể truy cập một Cử nhân Thiết kế thời trang (4 năm của giáo dục đại học). Chương trình này tập trung vào việc làm chủ hoàn hảo của kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến các phương pháp sáng tạo trong lĩnh vực thời trang. Kiến thức được tăng cường nhờ vào một tập chuyên môn 8 tuần trong một công ty.

KHÓA HỌC NỘI DUNG: lĩnh vực cơ bản để làm chủ - cách tiếp cận sáng tạo: hình vẽ, vẽ kỹ thuật, màu sắc, lịch sử nghệ thuật, thiết kế thời trang, phát triển của các mô hình, xây dựng các bộ sưu tập, sáng tạo dệt và tiếng Anh kỹ thuật, thương mại, sản xuất. bổ sung kiến ​​thức: vải dệt, truyền thông chuyên nghiệp, tiếp thị thời trang, pháp luật và môi trường văn hóa.

Mức độ và điều kiện gia nhập: lệnh tuyệt vời của ngôn ngữ Pháp

THU MANAGER Trong ngành dệt may trong thời trang và Công nghiệp sang trọng, chuyên ngành Quản lý kinh doanh thời trang (cấp độ thạc sĩ)

Thời hạn Khoá học: 2 năm nộp đơn phải có bằng cử nhân từ một tổ chức khu vực được công nhận, hoặc phải hoàn thành việc chuẩn bị học tập tương đương như được xác định bởi các cơ quan trường thích hợp.

Mức độ và điều kiện gia nhập: Tuyệt vời lệnh của ngôn ngữ Pháp khóa cao học 2 năm này chuẩn bị cho các chức năng quản lý và sự kiện bán hàng trong các doanh nghiệp ngành công nghiệp thời trang. Để đầy đủ kinh nghiệm và hiểu được giảng dạy học tập, mỗi học sinh hoàn thành 2 vị trí công việc trong thời gian dài của khóa học, mỗi nơi chụp trong năm học và kéo dài từ 10 đến 12 tuần.

KHÓA HỌC NỘI DUNG: Quản lý và kiểm soát sản xuất, thiết kế thời trang DAO phần mềm đối tượng định hướng, thiết kế thời trang và làm mẫu, Lịch sử và văn hóa của thời trang, giới thiệu để làm mẫu, Phân cấp và montage công nghiệp may mặc, dệt, sợi và vải công nghệ, tiếng Anh kỹ thuật, kỹ năng cá nhân và thực hành lãnh đạo trong một môi trường chuyên nghiệp, chiến lược nhóm thời trang (Corporate Luật / tài chính / quản lý kinh tế).

DỆT VÀ QUẦN ÁO, CAO CẤP VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG - mức độ Thạc sĩ

Thời hạn Khoá học: 4 năm.

Mức độ và điều kiện gia nhập: Tuyệt vời lệnh của ngôn ngữ Pháp Vào cuối khóa học, các nhà thiết kế trẻ sẽ phải mua lại các kỹ năng cần thiết để làm việc trong cả hai công ty thời trang Pháp và ở nước ngoài, và nơi này là mục đích cuối cùng của họ, để tạo ra nhãn hiệu thời trang của riêng mình. KHÓA HỌC NỘI DUNG: cách tiếp cận sáng tạo, vẽ, văn hóa thiết kế, thiết kế thời trang, tạo dệt may, lắp đặt sản phẩm, Tiếng Anh kỹ thuật, truyền thông chuyên nghiệp, pháp luật và môi trường, tiếp thị thời trang.

Địa điểm

  • Toulouse

    3547 avenue de la lauragaise 31683 Labège cedex, 31683, Toulouse

    Câu hỏi