Keystone logo
ESIEA Graduate Engineering School

ESIEA Graduate Engineering School

ESIEA Graduate Engineering School

Giới thiệu

ESIEA, một trường kỹ thuật sau đại học và trung tâm nghiên cứu, với các cơ sở ở Paris và Laval (Pháp), chuyên ngành khoa học kỹ thuật và công nghệ.

Hãy đến và tham gia các gương mặt mới của thế giới kỹ thuật số tại ESIEA: những người đàn ông và phụ nữ, ngày mai, sẽ có thể hiểu được các hệ thống phức tạp, thiết kế và xây dựng mới và nghĩ về cách sử dụng mới và làm thế nào để thị trường chúng ... Được thành lập vào năm 1958, với các cơ sở ở Paris và Laval (Pháp), ESIEA đào tạo kỹ sư CNTT chuyên về Hệ thống thông tin và hệ thống nhúng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chuyên môn tiên tiến trong nền kinh tế kỹ thuật số. Từ thuốc để vận chuyển, không quên các phương tiện truyền thông, tài chính, năng lượng, giải trí và giáo dục ... thế giới kỹ thuật số là ở khắp mọi nơi.

ESIEA mời bạn khám phá nhiều cơ hội mà nó cung cấp, lập kế hoạch sự nghiệp tương lai của bạn và làm cho nó trở thành sự thật. Truy cập bất kỳ ngành CNTT!

 • Tham gia một trường kỹ thuật, nơi học sinh được xem là cá nhân, nơi mà các mối quan hệ cá nhân và vấn đề kinh doanh; nơi bạn có thể cho tham vọng của mình, tài năng và tiềm năng một tự do hoàn toàn của bạn trong khi phát triển thành một chuyên nghiệp thích nghi, đa năng và sáng tạo.
 • Áp dụng kiến ​​thức của mình từ năm 1, bằng cách tham gia vào các dự án khoa học và xây dựng đội nhóm.
 • Giúp tự đổi mới xã hội thông qua sự tham gia của bạn trong các dự án nghiên cứu phòng thí nghiệm của chúng tôi '.
 • Hãy đến và tham gia một cộng đồng của những người đam mê Tò đội tinh thần "người yêu để" vừa học vừa làm "và những người chia sẻ ước mơ của bạn sáng tạo hàng đầu mà quan trọng nhất.

an ninh CNTT, thực tế ảo, hệ thống nhúng, y tế, hệ thống thông tin, ảo hóa và điện toán đám mây, các hệ thống thông tin ngân hàng, dữ liệu lớn, các đối tượng kết nối, ứng dụng di động, và nhiều người khác.

lĩnh vực chuyên môn chính: CNTT áp dụng cho an ninh, y tế và thực tế ảo

chuyên môn ESIEA trong lĩnh vực an ninh thông tin đã được công nhận nhờ vào các khóa học đặc biệt của trường "Mật Mã hoạt động và Virus học" của nó (CVO) phòng thí nghiệm nghiên cứu và: Chuyên ngành Thạc sĩ (cao học chuyên) "An toàn thông tin và hệ thống" (bằng tiếng Anh và tiếng Pháp).

Các "kỹ thuật số tương tác - Sức khoẻ và Handicap" phòng thí nghiệm thực hiện mang tính đột phá nghiên cứu trong các lĩnh vực phục hồi chức năng người khuyết tật và hỗ trợ phục hồi quyền tự chủ thông qua sự tương tác của một loạt các lĩnh vực công nghệ thẩm quyền: ảo và tăng cường thực tế, người máy, các đối tượng giao tiếp, hệ thống nhúng, vv

Làm thế nào để sinh lợi ích nghiên cứu?

Nó khuyến khích sáng tạo và up-to-date giảng dạy và học tập.

Sinh viên có thể làm việc với các nhà nghiên cứu về các dự án khoa học và công nghệ hoặc dưới "Thúc đẩy nghiên cứu và đổi mới" chương trình từ năm 1 tại trường.

Khi áp dụng cho việc giải quyết vấn đề thực tế, tham gia nghiên cứu có thể đại diện cho một thực tế giá trị gia tăng cho người sử dụng lao tương lai trong một sơ yếu lý lịch.

ESIEA là liên kết với hai trường tiến sĩ và các đối tác trường đại học của nó cho phép sinh viên tốt nghiệp ESIEA để học tiến sĩ ở Pháp hay ở nước ngoài.

Một trường học tại các trung tâm của các hệ sinh thái kỹ thuật số

ESIEA là một cầu thủ hoạt động trong các mạng và các đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT (CGI, Atos, Sopra STERIA, Capgemini ...) phát triển kinh tế - Thành viên của Tech Pháp và Cap Digital và hình ảnh & RESEAUX vòng tròn tính cạnh tranh.

 • Một đối tác trong các sáng kiến ​​phát triển doanh nghiệp khác nhau: Laval Mayenne Technopole, Campus Ivry đô thị và Numa, tiêu điểm cho Paris bắt đầu-up.
 • Thành viên sáng lập của Laval ảo và Silver Valley, một mạng lưới phát triển kinh doanh sáng tạo ở khu vực Paris.

Học ở ESIEA bắt đầu từ hai năm sau trung học

NĂM 3: Đưa "Thực hành" đầu tiên - Khoa học kỹ thuật và Công nghệ để làm chủ các nguyên tắc cơ bản. Nhấn mạnh vào thực tế và phòng thí nghiệm làm việc, với một vài bài giảng chính thức.

 • Thực hiện 4 dự án để thực hiện (phát triển khoa học, kỹ thuật và cá nhân) và sự phát triển của một kế hoạch nghề nghiệp. dự án quốc tế.
 • Từ năm 1, sinh viên có thể lựa chọn không cho một nghiên cứu dựa trên phương pháp tiếp cận hoặc kinh doanh dựa trên nhờ vào nghiên cứu đặc biệt của chúng tôi và các sáng kiến ​​đổi mới hoặc Doanh nhân Start-up.

NĂM 4: Chuyên In A Field - Đầu tiên lớn lựa chọn chuyên ngành: Hệ thống thông tin hoặc hệ thống nhúng.

 • Thực hiện một dự án Team-based, khoa học và công nghệ tiên tiến, được giám sát bởi một phòng thí nghiệm của công ty hoặc nghiên cứu - 4-5 tháng ngành công nghiệp tập NĂM 5: Triển vọng nghề nghiệp - kỹ sư tương lai chọn một lớn và hai trẻ vị thành niên (một kỹ thuật và một quản lý) để nâng cao chuyên môn của họ trong các lĩnh vực mà họ có ý định bắt đầu ra.
 • Dự án Kinh Doanh.
 • Kỹ thuật thực tập, bằng kép ở Pháp và ở trường đối tác nước ngoài.
 • Cựu sinh viên hệ thống "bạn thân" cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp mới.

Các chuyên ngành: 4 toàn sau đại học con đường chuyên môn (cấp độ 1 và 2 năm thạc sĩ): CNTT và Y tế, An ninh, Doanh nhân, nghiên cứu và đổi mới.

Cựu sinh viên & các chuyên gia làm việc tay trong tay với các trường học ở tất cả các giai đoạn của sinh viên kinh nghiệm Các cựu sinh viên tham gia tích cực trong đời sống của trường bằng cách huấn luyện cá nhân học sinh, tài trợ thực tập, lựa chọn ứng viên, giám sát các dự án, hoặc dạy học ... Ngày càng có nhiều chuyên gia đang tham gia vào đội ngũ giảng viên và có nhiều cơ hội khác nhau để đáp ứng các sinh viên: Diễn đàn Công nghiệp, việc hẹn hò, dự án kỹ thuật năm 1 và 2 được đề xuất bởi các công ty khách hàng ...

Địa điểm

 • Paris

  Paris/Ivry Campus 74 bis, avenue Maurice Thorez Ivry-sur-Seine, , Paris

 • Laval

  38 rue des Docteurs Calmette et Guérin 53000 Laval, 53000, Laval

Câu hỏi