Keystone logo
ESEI International Business School Barcelona

ESEI International Business School Barcelona

ESEI International Business School Barcelona

Giới thiệu

132755_02_LOGOS.jpg

Đổi mới trong Giáo dục Kinh doanh

Học tập cho kinh doanh thời gian thực

ESEI cung cấp giáo dục kinh doanh quốc tế đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp toàn cầu. Kể từ khi thành lập vào năm 1989, chúng tôi đã được thúc đẩy bởi niềm đam mê cung cấp các chương trình kinh doanh cung cấp các kỹ năng liên quan và đào tạo chuyên môn để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của sinh viên và chuẩn bị cho họ thành công trong môi trường làm việc quốc tế.

Sự công nhận quốc tế về sự xuất sắc

Chứng nhận của Anh và Tây Ban Nha

ESEI là Tổ chức Giáo dục Đại học Quốc tế được công nhận tại Tây Ban Nha. Các chương trình Cử nhân ESEI là bằng cấp chính thức được cấp bởi các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Các chương trình Thạc sĩ của ESEI là các bằng cấp tư nhân được trao trực tiếp bởi ESEI và Universidad Católica de Murcia (UCAM) - một trong những tổ chức đại học uy tín nhất ở Châu Âu, với danh tiếng xuất sắc trong giáo dục Kinh doanh.

Cơ sở ESEI Barcelona - Thành phố tốt nhất cho sinh viên quốc tế

Top 5 Trung tâm khởi nghiệp châu Âu

ESEI đặt tại Barcelona Tây Ban Nha, một trung tâm đổi mới và kinh doanh quốc tế. Các sự kiện như Đại hội Thế giới Di động, thu hút hơn 100.000 người hàng năm, khiến thành phố trở thành một trong những điểm kết nối mạng tốt nhất ở châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp tiềm năng của chúng tôi có cơ hội kết nối với các doanh nhân và nhà đầu tư và kết nối suốt đời với các bạn cùng lớp, gia sư và giảng viên.

Khoa quốc tế và các chuyên gia trong kinh doanh

Học hỏi từ các chuyên gia dày dặn

Giảng viên quốc tế ESEI nghiên cứu, truyền cảm hứng và tạo ra kiến thức phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Họ đề xuất một cách tiếp cận tập thể cho các vấn đề phức tạp đồng thời phát triển tài năng cá nhân về mặt học thuật và nghề nghiệp. Giảng viên ESEI đến từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp cho sinh viên ESEI góc nhìn kinh doanh toàn cầu thực sự.

198137_HOME_en2.jpg

Huấn luyện xuất sắc

Giảng viên của chúng tôi đang hoạt động chuyên nghiệp: họ là CEO, chủ doanh nghiệp, doanh nhân, quản lý tiếp thị hoặc nhân viên cấp cao khác của các công ty. ESEI là một bước đệm cho sinh viên của chúng tôi đến sự nghiệp mà họ muốn và giảng viên của chúng tôi là những người có thể giúp họ đạt được điều đó!

132760_01_portada.jpg

Phương pháp kinh doanh thực tế

Học tập dựa trên dự án (PBL)

Tại ESEI, ưu tiên cao nhất của chúng tôi là cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất có thể. Học tập dựa trên dự án kết nối học sinh với thế giới thực. Học sinh được trao quyền tự chủ, linh hoạt và có trách nhiệm làm việc cùng nhau trong các dự án, có thể là nghiên cứu điển hình, báo cáo bằng văn bản, video, hoạt động đóng vai, trang web, v.v. Vai trò của giáo viên của chúng tôi về cơ bản là của người hỗ trợ . Họ tạo các bản tóm tắt dự án và giám sát tiến độ mà các nhóm đang thực hiện hàng tuần, với các điểm kiểm tra thường xuyên - giống như ở nơi làm việc.

Học tập lấy sinh viên làm trung tâm

Chú ý cá nhân trong nhóm nhỏ

Sinh viên ESEI được hưởng lợi từ sự cố vấn và tư vấn cá nhân hóa từ các chuyên gia quản lý giáo dục quốc tế của chúng tôi. Quy mô lớp học nhỏ để khuyến khích và tạo ra văn hóa nuôi dưỡng và nâng cao tài năng của cộng đồng sinh viên ESEI.

Cuộc sống sinh viên sôi động

Một cộng đồng đa dạng gồm 150 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia

ESEI mang đến trải nghiệm toàn cầu thực sự với sinh viên quốc tế đến từ các nền tảng khác nhau. Cộng đồng sinh viên ESEI bao gồm các cá nhân trẻ có đầu óc nghề nghiệp và đam mê kinh doanh. Với bối cảnh là những tòa nhà kiến trúc nổi tiếng, những bãi biển đầy cát tuyệt vời, khí hậu Địa Trung Hải tuyệt vời, cuộc sống về đêm thú vị, ẩm thực tuyệt vời và nhiều hoạt động văn hóa và thể thao, Barcelona đảm bảo cho sinh viên một trải nghiệm khó quên trong một ngân sách hợp lý.

132756_08_CAREEROPPORTUNITIES.jpg

Các cơ hội nghề nghiệp

ESEI kết nối tài năng với doanh nghiệp

ESEI cung cấp một cơ hội duy nhất để có được kinh nghiệm chuyên môn tại Barcelona. Sinh viên ESEI có thể thực tập và có kinh nghiệm chuyên môn quốc tế với các công ty trong nước và quốc tế tại Barcelona.

7 khóa học ngắn hạn để nâng cao kỹ năng của bạn tại ESEI

ESEI đang cung cấp một loạt các khóa học ngắn hạn (3 giờ một tuần trong 6 tuần) cho bất kỳ ai quan tâm. Cho dù bạn đang học dây hay bạn đã là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, các khóa học mới này cung cấp một cách để mọi người có được kỹ năng mới hoặc nâng cao những kỹ năng hiện có mà không cần cam kết tham gia một chương trình đầy đủ.

Các khóa học ngắn hạn của chúng tôi có thể được thực hiện trong khuôn viên trường hoặc từ xa. Và, chúng hiện đang được cung cấp!

Đọc tiếp để biết những khóa học ngắn hạn được cung cấp trong học kỳ này và đăng ký ngay hôm nay .

 1. Quản lý Dự án và Quản lý Tinh gọn
  Khóa học ngắn hạn này có cách tiếp cận có hệ thống để nghiên cứu quản lý dự án. Mục đích của nó là trang bị cho sinh viên những công cụ cần thiết để thực hiện quản lý hiệu quả theo quy định của Viện Quản lý Dự án (PMI).
 2. Công nghệ và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số
  Một chủ đề nóng của thế giới công việc, tiếp thị kỹ thuật số và công nghệ của thế kỷ 21 đang trở nên được tìm kiếm rộng rãi.
  Khóa học ngắn hạn này sẽ khám phá cách các thương hiệu có thể ảnh hưởng đến sự tương tác thông qua việc sử dụng các nền tảng kỹ thuật số. Nó sẽ giúp sinh viên điều hướng nhiều loại công nghệ tiếp thị kỹ thuật số và giải thích cách mỗi công nghệ có thể được sử dụng một cách chiến lược để đạt được các mục tiêu dài hạn của công ty.
 3. Kế hoạch kinh doanh: Sáng tạo và Phát triển
  Chú ý, những nhà sáng lập khởi nghiệp đầy tham vọng! Khóa học ngắn hạn này hữu ích cho bất kỳ ai quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh của riêng họ và học cách lập một kế hoạch kinh doanh.
 4. Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm
  Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM) tập trung vào việc quảng bá các trang web bằng cách tăng khả năng hiển thị của chúng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Với việc ngày càng có nhiều người mua sắm các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, SEM chưa bao giờ trở nên quan trọng như vậy.
 5. Tiếp thị Di động
  Tiếp thị di động là một kỹ thuật tiếp thị trực tuyến đa kênh. Nó tập trung vào việc tiếp cận khán giả thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị liên quan của họ. Nó sử dụng các trang web, email, SMS, mạng xã hội và các ứng dụng di động để thu hút khách hàng.
 6. Tiếp thị thể thao
  Tiếp thị thể thao tập trung vào việc quảng bá các sự kiện và đội thể thao, cũng như quảng bá các sản phẩm và dịch vụ khác trong ngành thể thao.
 7. Đạo đức thể thao và trách nhiệm xã hội
  Được chia thành hai phần, khóa học ngắn hạn này tập trung vào cả đạo đức trong thể thao và trách nhiệm xã hội trong ngành thể thao.

Địa điểm

 • Barcelona

  Carrer de Montevideo, 31, 08034, Barcelona

Câu hỏi