Keystone logo
© Eva Dang
European School of Economics

European School of Economics

European School of Economics

Giới thiệu

European School of Economics (ESE) là trường Cao đẳng Giáo dục Đại học tư nhân không biên giới, đa văn hóa và thực dụng, được công nhận đầy đủ ở Anh và theo thứ tự các cơ quan được liệt kê.
ESE cung cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ, MBA và các chương trình ngắn tại các trung tâm ở London, Rome, Milan, Florence và Madrid.

Sinh viên tốt nghiệp ESE là một trong những chuyên gia kinh doanh cạnh tranh nhất trên thị trường, chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong tiếp thị quốc tế, tài chính, truyền thông và quản lý. Với khả năng cá nhân điều chỉnh quá trình học của họ, sinh viên ESE:

nghiên cứu ở nước ngoài với các trung tâm ESE trên toàn thế giới;

chuyên về các lĩnh vực kinh doanh tiên tiến, chẳng hạn như thời trang, sự kiện, âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, truyền thông và nguồn nhân lực trong số những người khác;

hoàn thành thực tập, lựa chọn từ hơn 1500 tổ chức hàng đầu trên thế giới.

Một trường học không biên giới, European School of Economics là một khái niệm mới trong giáo dục đại học. Kết hợp học tập xuất sắc, quốc tế và chủ nghĩa thực dụng, các chương trình cấp bằng và chứng chỉ ESE được thiết kế để chuẩn bị một thế hệ lãnh đạo và doanh nhân mới. European School of Economics (ESE) là một tổ chức giáo dục được công nhận, được công nhận bởi Hội đồng công nhận Anh (BAC).

Điều gì làm cho ESE trở thành một nơi tuyệt vời cho sinh viên?

Trải nghiệm học tập cá nhân và phù hợp - tại ESE, bạn có được trải nghiệm cá nhân và thú vị nhờ quy mô lớp học nhỏ và tỷ lệ học sinh / giáo viên xuất sắc

Giấc mơ là điều thực tế nhất có đó - Học sinh ESE phát triển Pathway học thuật và chuyên nghiệp độc đáo thông qua khóa học chuyên ngành và vị trí thực tập được lựa chọn của họ

Chủ nghĩa thực dụng - kinh nghiệm thực tiễn trong thực tiễn kinh doanh đương đại thông qua chương trình thực tập toàn diện

Quốc tế - hội sinh viên có nguồn gốc từ hơn 60 quốc gia và đi du học với các trung tâm ESE trên toàn thế giới

Chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh tiên tiến , bao gồm thời trang, sự kiện, âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, truyền thông và nguồn nhân lực trong số những người khác

Thực tập tuyệt vời - Sinh viên ESE có thể chọn từ hơn 1500 tổ chức hàng đầu trên thế giới

Triết học Giáo dục

European School of Economics đã hình dung ra sự ra đời của một nhân loại mới, để tạo ra các cá nhân không bị ảnh hưởng và sợ hãi, và có khả năng hài hòa hóa các phản đối rõ ràng, tuổi tác giữa kinh tế và đạo đức, hành động và suy niệm, và quyền lực và tình yêu tài chính.

Chương trình cử nhân, thạc sĩ, MBA và chứng chỉ ESE nhằm chuẩn bị cho các doanh nhân và nhà quản lý quốc tế nhận thức về văn hóa, khả năng và phẩm chất đạo đức cần thiết nhất trong thế giới kinh doanh đương đại.

Giá trị ESE

Đằng sau mọi thành tựu của con người, tại mọi thành phần của con người, của mọi cuộc chinh phục khoa học hay xã hội, đằng sau những tập đoàn tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới, và tất cả những thứ đẹp, hữu ích, giàu có, luôn có một người, một cá nhân và Giấc mơ của anh ta.

Chỉ có cá nhân mới có thể biến đổi xã hội. Chỉ những cá nhân mới có thể mơ. Sứ mệnh của ESE là tạo ra một thế hệ mới của các doanh nhân trẻ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những người nhìn xa trông rộng, những người mơ mộng thực dụng. Để đạt được mục đích như vậy đòi hỏi nhiều hơn các chương trình tốt và giáo viên giỏi. ESE là một hệ thống những ý tưởng quan trọng và chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành những tế bào mới của một nhân loại được chữa lành, không có suy nghĩ xung đột, mê tín dị đoan, định kiến ​​và những ý tưởng lỗi thời, tự nuôi dưỡng niềm đam mê bất khuất cho sự vĩ đại.

Cuộc đời của một tổ chức, tương lai của một quốc gia, của một nền văn minh toàn bộ, phụ thuộc vào sự tồn tại của những người đàn ông và phụ nữ. Người đứng đầu các tổ chức trong tương lai sẽ là triết gia hành động. Những người này quý hơn những mỏ vàng và mỏ dầu. Họ sẽ mang lại thành công và tuổi thọ cho các doanh nghiệp trên thế giới.

Chúng tôi nắm lấy ý tưởng rằng để giả mạo họ, sự xuất sắc học tập phải theo kịp với phát triển tiềm năng cá nhân của con người và phát triển năng lực trí tuệ phải đi cùng với việc tạo ra một kỹ năng quốc tế và âm thanh thực sự, cả hai đều đạt được trên thực địa, trong các công ty hàng đầu của thế giới.

Sự thành công của một người đàn ông như của một tổ chức được xác định bởi triết lý của họ.

Do đó trong ESE rõ ràng là giáo dục thực sự không chỉ đơn giản là việc dạy các khái niệm và phát triển các kỹ năng mà còn trên tất cả sự chuyển giao triết lý độc đáo của trường, các ý tưởng và nguyên tắc sáng lập của nó. ESE cung cấp một cách tiếp cận kinh doanh và tầm nhìn rộng lớn của cuộc sống thông qua một quá trình thăm dò văn hóa, nghệ thuật, chính trị, đạo đức và văn hóa xã hội, tập trung vào tự khám phá và làm việc trên chính mình nhằm vào tính toàn vẹn.

Cả kiến ​​thức lẫn giáo dục, sự giàu có cũng như không gian xã hội đều có thể mở đường cho bạn thành công nhưng đúng hơn là kiến ​​thức và tính toàn vẹn của chính bạn.

Sự tiến hóa của mọi doanh nghiệp, từ cửa hàng góc địa phương đến những người khổng lồ của ngành công nghiệp quốc tế và tài chính là sự biến đổi ý thức của họ thành 'Trường phái'. Mục tiêu kinh doanh và mục tiêu thực sự của họ sẽ là sự tiến hóa của tất cả mọi người trực tiếp tham gia và các bên liên quan. Các công ty và tổ chức trong tương lai sẽ là nơi khao khát và cải thiện cá nhân, nơi công nhân và nhân viên sẽ rời đi vào cuối ngày với cảm giác hiểu biết, hạnh phúc và trách nhiệm cao hơn, và ngay cả những tế bào xa xôi của tổ chức sẽ được chăm sóc để phát triển và đẩy nhanh tiến trình của họ.

Địa điểm

 • London

  ESE London 4 Mandeville Place, W1U 3BG, London

  • Rome

   ESE Rome Via della Cordonata 7 , 00187, Rome

   • Milan

    ESE Milan Via Tortona, 27 , 20144, Milan

    • Florence

     ESE Florence Borgo SS. Apostoli, 19 , 50123, Florence

     • Madrid

      ESE Madrid Calle Serrano Anguita, 10 3º Derecha , 28004, Madrid

      Câu hỏi