Keystone logo
ESDESIGN - Escuela Superior de Diseño de Barcelona

ESDESIGN - Escuela Superior de Diseño de Barcelona

ESDESIGN - Escuela Superior de Diseño de Barcelona

Giới thiệu

ESDESIGN là trường thiết kế trực tuyến đầu tiên, một điểm hẹn mà km, ngày hoặc giờ không quan trọng. Đó là một ngôi trường không có cửa ra vào, với hàng nghìn cửa sổ nhìn ra thế giới, nơi kết nối xung lực cá nhân với cam kết toàn cầu và xã hội. Đó là biết xu hướng và biến các ý tưởng và dự án thành hiện thực. ESDESIGN đang trải nghiệm thế giới thiết kế với tầm nhìn 360.

Với các chương trình thạc sĩ trực tuyến hoàn toàn linh hoạt, đề xuất giáo khoa của chúng tôi kết hợp công việc hợp tác với việc giảng dạy, thông qua hội nghị truyền hình trực tuyến trong thời gian thực và không gian giao tiếp bị trì hoãn.

Không bao giờ quên tầm nhìn kinh doanh, từ khi bắt đầu một dự án cho đến khi kết thúc, chúng tôi đắm mình trong quá trình sáng tạo, hiểu thiết kế như một công cụ đưa ra giải pháp cho một vấn đề thực tế và hiện tại.

Với tầm nhìn này, chúng tôi đã lựa chọn cho ra đời 7 lĩnh vực thiết kế bậc thầy: Truyền thông, Không gian, Đồ họa và Biên tập, Tương tác, Quản lý, Thời trang và Sản phẩm. Hàng năm, hơn 1.000 sinh viên chọn đào tạo với ESDESIGN.

ESDESIGN là một phần của Planeta Formación y Universidades, bộ phận đào tạo của Grupo Planeta. Một mạng lưới giáo dục đại học quốc tế có 25 cơ sở giáo dục ở Tây Ban Nha, Andorra, Pháp, Ý, Bắc Phi, Hoa Kỳ và Colombia. Hàng năm, hơn 100.000 sinh viên từ 114 quốc tịch khác nhau được đào tạo thông qua các trường kinh doanh, trường đại học, trường trung học chuyên ngành và các trung tâm dạy nghề và đào tạo thường xuyên.

Số liệu thống kê

Hàng năm, hơn 100.000 sinh viên từ 114 quốc tịch khác nhau được đào tạo thông qua các trường kinh doanh, trường đại học, trường trung học chuyên ngành và các trung tâm dạy nghề và đào tạo thường xuyên.

    Địa điểm

    • Barcelona

      Barcelona, Tây Ban Nha

      Câu hỏi