Keystone logo
ESDES Lyon Business School

ESDES Lyon Business School

ESDES Lyon Business School

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1987 trong Đại học Công giáo Lyon (UCLy) Esdes (Trường Phát triển Kinh tế và Xã hội) là một trường quản lý sau tú tài, là thành viên của Conférence des Grandes Ecoles. Esdes đang tham gia vào quá trình công nhận quốc tế với EPAS và AACSB.

Nhiệm vụ của nó là đào tạo các nhà quản lý và doanh nhân, có khả năng tạo ra và quản lý quản trị bền vững cho sự phát triển của một nền kinh tế có trách nhiệm. Hiệu suất tập thể, quyền công dân và sự cởi mở là những giá trị được Esdes thực hiện.

IMG_140

3 chương trình:

  • Bằng Thạc sĩ Quản lý (PGE) trong 5 năm
  • Bằng Cử nhân Kinh doanh trong 3 năm tiếng Pháp 3 và tiếng Anh 1.
  • Bằng Thạc sĩ Quản lý trong 2 năm Tiếng Pháp 3 & Tiếng Anh 4.
  • Đào tạo lấy bằng DSCG

Esdes là Trường Kinh doanh của UC Ly (Đại học Công giáo Lyon). Do đó, Trường được hưởng các nguồn lực và cơ sở vật chất của một trường đại học quốc tế, hai cơ sở ở Lyon và Annecy, đồng thời trao đổi giữa năm khoa và năm trường chuyên nghiệp. Điều này cung cấp cho sinh viên Esdes những cách tiếp cận nền tảng ban đầu bổ sung cho khía cạnh quản lý giáo dục của họ. Kết quả: những hồ sơ độc đáo với kỹ năng liên ngành được các công ty săn đón.

Số liệu quan trọng

1.400 sinh viên, 50 khoa thường trực bao gồm 35 giáo viên-nhà nghiên cứu và 160 chuyên gia tham gia vào chương trình giảng dạy.

58728_endofintro.png

Bảng xếp hạng

Esdes lọt vào top 80 Thạc sĩ Quản lý giỏi nhất thế giới trong bảng xếp hạng Financial Times 2023!

Thạc sĩ quản lý của Esdes đã cải thiện vị trí của mình trong bảng xếp hạng 100 Thạc sĩ Quản lý tốt nhất thế giới của Financial Times , tăng 3 bậc lên vị trí thứ 78, sau sự gia nhập đáng chú ý vào năm ngoái. Việc Esdes được đưa vào bảng xếp hạng uy tín này trong năm thứ hai đã nhấn mạnh chất lượng của chương trình Thạc sĩ Quản lý và sự hội nhập nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp. (+Tăng lương 39% trong 3 năm cho cựu sinh viên)

Tìm hiểu thêm!

Địa điểm

  • Lyon

    ESDES 10 place des archives 69002 Lyon France, , Lyon

Câu hỏi