Keystone logo
ESB Business School

ESB Business School

ESB Business School

Giới thiệu

ESB Business School - Thực sự quốc tế.

Trong một môi trường học tập quốc tế, chúng tôi đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai, những người sẽ định hình một cách có trách nhiệm nền kinh tế và xã hội toàn cầu của chúng ta. ESB Business School là một phần của Đại học Reutlingen công lập do nhà nước tài trợ và đã thiết lập các tiêu chuẩn trong giáo dục và đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ về quản trị kinh doanh quốc tế và kỹ thuật kinh doanh trong bốn mươi năm. Gần Stuttgart, ESB Business School tọa lạc tại một khu vực thịnh vượng, là nơi tập trung nhiều công ty toàn cầu, chẳng hạn như trong ngành ô tô hoặc kỹ thuật cơ khí.

Chúng tôi sống quốc tế

Hơn 2.100 sinh viên từ khoảng 70 quốc gia sống và học tập cùng nhau trong khuôn viên quốc tế của chúng tôi. Phương châm ESB của chúng tôi “Truly international” cũng đại diện cho một loạt các chương trình cấp bằng định hướng toàn cầu, dành cho các chương trình thực tập và học kỳ tích hợp học tập ở nước ngoài cũng như mạng lưới toàn cầu gồm hơn 120 trường đại học đối tác ở 40 quốc gia. Với kinh nghiệm quốc tế của mình, đội ngũ gồm 60 giáo sư giàu kinh nghiệm thực tế cũng như nhiều giảng viên khách mời và nhân viên đã tạo nên sự đa dạng hơn nữa cho khuôn viên trường đại học sôi động của chúng tôi.

Sinh viên tốt nghiệp của ESB Business School được các nhà tuyển dụng nhân sự trong và ngoài nước săn đón. Các bảng xếp hạng đại học quốc gia và quốc tế cũng đánh giá khái niệm giảng dạy của ESB Business School là đặc biệt tốt. Kể từ năm 2019, ESB Business School cũng đã được công nhận bởi tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới AACSB International (Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh) và do đó thuộc nhóm các trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới.

Học tập với Tinh thần ESB!

Đạp xe vì mục đích chính đáng, tư vấn cho các công ty hoặc đi du lịch tới Liên Hợp Quốc ở New York: Các sáng kiến của sinh viên tại ESB Business School có rất nhiều điều thú vị. Đa dạng như vậy: Tất cả đều thể hiện Tinh thần ESB, nâng cao các kỹ năng ngoại khóa quan trọng – và không cần phải nói rằng chúng rất thú vị!

Địa điểm

Địa điểm
 • Reutlingen

  Alteburgstraße,150, 72762, Reutlingen

  • tiktok
  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • twitter
  • youtube

Câu hỏi