Keystone logo
ESADE Business School

ESADE Business School

ESADE Business School

Giới thiệu

Esade là một tổ chức toàn cầu có cấu trúc như Trường Kinh doanh, Trường Luật và khu vực Giáo dục Điều hành.

Esade là một tổ chức học thuật toàn cầu được biết đến với chất lượng giáo dục, triển vọng quốc tế và tập trung vào phát triển cá nhân toàn diện. Esade có mối quan hệ chặt chẽ với thế giới kinh doanh.

Làm tốt. Làm tốt hơn.

Làm tốt. Làm tốt hơn. Điều này bao gồm lý do tồn tại và mục đích của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại sự thay đổi có ý nghĩa bằng cách tập trung vào sự đổi mới và cam kết xã hội.

Hoạt động học thuật của Esade bao gồm ba lĩnh vực chính:

Giáo dục

Esade áp dụng một mô hình học tập sáng tạo và độc đáo dựa trên việc nội tại hóa các giá trị và phát triển năng lực chuyên môn và điều hành.

Nghiên cứu

Esade tạo ra kiến thức mới giúp cải thiện tính năng động của các tổ chức, doanh nghiệp và việc thực hành luật.

Tranh luận xã hội

Esade là một nền tảng nơi mọi người có thể tập hợp và thảo luận về các vấn đề quan trọng với mục đích cải thiện xã hội.

Sống theo sứ mệnh: Lý do tồn tại của chúng ta

Sứ mệnh và giá trị của chúng tôi đóng vai trò là trụ cột cho nền giáo dục toàn diện mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên và các chuyên gia, một nền giáo dục mà chúng tôi hoàn toàn cam kết.

Sứ mệnh của chúng tôi: Giáo dục và nghiên cứu

Những người

Cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các cá nhân để họ trở thành những chuyên gia có năng lực và có trách nhiệm với xã hội.

Hiểu biết

Tạo ra kiến thức để giúp cải thiện tổ chức và xã hội.

Tranh luận

Đóng góp vào tranh luận xã hội và giúp xây dựng các xã hội tự do, thịnh vượng, công bằng và bền vững về mặt xã hội và môi trường.

Tại Esade, chúng tôi thực hiện sứ mệnh này được truyền cảm hứng từ truyền thống nhân văn và Kitô giáo trong khuôn khổ đối thoại giữa các nền văn hóa.

Tuyên bố giá trị

(Được sự chấp thuận của Ban Quản trị Fundació Esade vào ngày 24 tháng 1 năm 2008)

Cộng đồng Esade cam kết thúc đẩy tập hợp các giá trị phù hợp với chất lượng con người và sự xuất sắc trong học tập và nghề nghiệp, các giá trị phục vụ xã hội địa phương và toàn cầu mà chúng ta đang hòa nhập. Các giá trị này là:

Chính trực

Mang tính chính trực trong tất cả các hoạt động học tập và nghề nghiệp của chúng tôi. Điều này có nghĩa là hành xử với cam kết đối với các giá trị cơ bản như nghiêm túc và chăm chỉ, trung thực, tinh thần phản biện, công bằng và tinh thần trách nhiệm, ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn.

Nhạy cảm

Tôn trọng đồng nghiệp và mọi người, bao gồm cả chính chúng ta, và nhạy cảm với hoàn cảnh cụ thể của người khác. Điều này ngụ ý tôn trọng phẩm giá của mọi người và có thể hỗ trợ và giúp đỡ người khác khi họ cần và cùng nhau xây dựng một thế giới công bằng và nhân văn hơn.

Đa dạng

Tích cực coi trọng sự đa dạng và học hỏi từ sự khác biệt giữa con người, ý tưởng và tình huống. Điều này có nghĩa là hiểu rằng sự khác biệt dựa trên giới tính, dân tộc, ngôn ngữ, văn hóa, khuynh hướng tình dục, tôn giáo, đặc điểm thể chất hoặc bất kỳ sự khác biệt nào khác là cơ hội để học hỏi và làm phong phú bản thân bằng những tầm nhìn khác nhau về con người, thế giới và bản thân.

Đóng góp vào lợi ích chung

Tìm kiếm, chia sẻ và đóng góp cho lợi ích chung. Điều này có nghĩa là chúng ta không thể đạt được lợi ích của riêng mình một cách tách biệt với lợi ích của toàn bộ cộng đồng và do đó, điều này phải được thể hiện trong thái độ dựa trên sự tôn trọng và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Một xã hội công bằng và bền vững hơn

Đảm nhận các trách nhiệm và cam kết để đạt được một xã hội công bằng và bền vững hơn. Điều này ngụ ý rằng việc nhìn nhận thực tế không chỉ là “thực tế nó như thế nào” mà còn là “nó phải như thế nào”, phù hợp với các giá trị cơ bản của công lý và tính bền vững của môi trường.

Là một tổ chức giáo dục, chúng tôi tin tưởng rằng việc truyền bá những giá trị này cho nhân viên, học sinh và những người tham gia của chúng tôi là cực kỳ hiệu quả và sẽ giúp chúng tôi vượt qua những thách thức xã hội, văn hóa và môi trường mà chúng tôi sẽ phải đối mặt trong suốt cuộc đời.

Hội của Chúa Giêsu

Gốc

Fundació Esade được thành lập nhờ vào sáng kiến của một nhóm doanh nhân yêu cầu Hiệp hội Chúa Giêsu vào năm 1958 để đào tạo các chuyên gia nhằm dẫn dắt sự chuyển đổi kinh tế và xã hội đạt được mức huy hoàng tối đa vào những năm 1960.

Mục tiêu

Truyền thống lâu đời và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của Dòng Tên nhằm mục đích phát triển toàn diện con người và đào tạo họ với trọng tâm rõ ràng là “phục vụ người khác”.

sư phạm

Truyền thống giáo dục này chuyển thành trọng tâm sư phạm dựa trên việc giảng dạy để suy nghĩ và học hỏi dựa trên cam kết xã hội sâu sắc. Các lĩnh vực hoạt động của Hội của Chúa Giê-su không chỉ bao gồm các trường học mà còn bao gồm các trường đại học và trường kinh doanh trên khắp thế giới.

Đặc điểm khuôn viên trường

Nghề nghiệp Esade

Tại Esade, chúng tôi tin rằng để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, chúng tôi phải phát triển những nhà lãnh đạo tốt hơn. Chúng tôi truyền cảm hứng và trao quyền cho những sinh viên tài năng trở thành những chuyên gia đổi mới, có trách nhiệm với xã hội, những người có thể thúc đẩy sự thay đổi.

Esade Careers đóng một vai trò quan trọng và là tiêu chuẩn toàn cầu trong việc tuyển dụng nhân tài quốc tế. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với một chuyên gia từ nhóm Tương tác với nhà tuyển dụng của chúng tôi, người sẽ cùng bạn thiết kế một chiến lược tuyển dụng và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng tối ưu để tăng cường sự hiện diện của bạn trong khuôn viên trường và đảm bảo việc tuyển dụng hiệu quả và thành công.

Thư viện Esade

Bạn có thể tìm:

 • Thông tin tài chính
  Bảng cân đối kế toán, báo cáo thu nhập, dữ liệu về thị trường tài chính
 • Thông tin công ty
  Báo cáo công ty, phân tích SWOT, tin tức
 • Thông tin thị trường & ngành
  Nghiên cứu thị trường, thói quen tiêu dùng, dự báo, thị phần
 • Nguồn lực pháp lý
  Pháp luật, án lệ, học thuyết, biểu mẫu
 • Kinh doanh trong xã hội
  Nguồn bền vững để phân tích các vấn đề, công ty và ngành
 • Thông tin quốc gia
  Hồ sơ quốc gia, dữ liệu kinh tế vĩ mô, khả năng cạnh tranh, tin tức

Các khu vực nghiên cứu có sẵn trong mọi khuôn viên trường.

Dịch vụ

 • Các khoản cho vay, gia hạn, đặt chỗ
  Các tài liệu mượn, gia hạn các khoản vay hiện tại và dự trữ các khoản mà bạn quan tâm
 • Vay liên tục (PUC)
  Mượn miễn phí tài liệu từ các thư viện đại học Catalan khác
 • Bộ phận trợ giúp trực tuyến
  Chúng tôi luôn sẵn sàng trực tuyến để giải quyết các câu hỏi về tài nguyên thư viện và việc sử dụng chúng
 • Tập huấn
  Khám phá các tài nguyên và dịch vụ của Thư viện có sẵn cho bạn
 • Cung cấp tài liệu
  Yêu cầu tài liệu không có trong Thư viện
 • Ra vào bên ngoài khuôn viên trường
  Sử dụng tài nguyên kỹ thuật số của Thư viện khi bạn ở ngoài khuôn viên trường
 • Cơ sở
  Phòng làm việc nhóm, Wi-Fi, máy vi tính, phòng đọc và máy trạm cá nhân

Trung tâm ngoại ngữ

Kể từ khi thành lập, Esade đã hiểu rằng một chuyên gia giỏi phải cực kỳ thành thạo một số ngôn ngữ. Để đảm bảo điều này được đáp ứng, Esade đã thành lập trường ngôn ngữ của riêng mình, ngày nay được gọi là “Trung tâm Ngôn ngữ Esade” (ELC). Chúng tôi nhanh chóng củng cố mình như một nhà lãnh đạo có uy tín cao trong việc học ngôn ngữ không chỉ ở Barcelona mà còn trên toàn châu Âu.

Chúng tôi giúp học sinh của mình phát huy hết tiềm năng của mình để có thể giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau vượt ra ngoài biên giới và nền văn hóa.

Giáo dục ngôn ngữ tốt không chỉ giới hạn ở việc truyền thụ kiến thức đơn thuần. Sứ mệnh của chúng tôi với tư cách là các nhà giáo dục tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh với tư cách là người giao tiếp hiệu quả, người nói đa văn hóa và các chuyên gia nhưng đặc biệt là với tư cách là những người cam kết và có trách nhiệm. Mục tiêu của Trung tâm Ngôn ngữ Esade là cung cấp cho sinh viên tất cả các lựa chọn có thể để họ đóng vai trò tích cực trong quá trình học tập có động cơ, phù hợp và hiệu quả, với đánh giá được cá nhân hóa vô giá.

Chúng ta là ai?

Chúng tôi là một đội gồm 33 giáo sư đến từ các quốc gia và nguồn gốc khác nhau, đoàn kết với nhau bằng niềm đam mê giảng dạy ngôn ngữ tương ứng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã trở thành những chuyên gia sư phạm và giảng dạy ngôn ngữ. Chúng tôi thích đổi mới và thử nghiệm các phương pháp mới cũng như tính năng động của lớp học để giúp học sinh của chúng tôi học ngôn ngữ thành công và phát triển các kỹ năng để có thể giao tiếp hiệu quả.

Ưu tiên của chúng tôi là dành cho học sinh học tập, phát triển năng lực và đạt được mục tiêu của mình.

Chúng ta làm gì?

Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm và phương pháp luận độc đáo của mình cho tất cả sinh viên Esade, từ các chương trình đại học đến MBA Toàn thời gian. Chúng tôi giúp họ có một bước tiến đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn, tạo ra nội dung phù hợp với từng hồ sơ và chương trình của học sinh.

Văn phòng đăng kí

Văn phòng Đăng ký là nơi ủy thác hồ sơ học sinh. Nếu bạn cần một bản sao có chứng thực bảng điểm của mình hoặc giấy chứng nhận đăng ký, đừng ngần ngại yêu cầu nó qua ứng dụng EOffice của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về các loại chứng chỉ khác nhau có sẵn trong Dịch vụ của chúng tôi.

  Bảng xếp hạng

  Đứng đầu trong các bảng xếp hạng uy tín nhất trên thế giới về Trải nghiệm Giáo dục, Tinh thần Doanh nhân, Phát triển Chuyên nghiệp, Chất lượng Chương trình và Sự Đa dạng.

  Thời báo tài chính

  • Trải nghiệm học tập 360º hàng đầu, Giáo dục điều hành
  • # 4 Cơ động Quốc tế, Thạc sĩ Tài chính
  • # 5 Tăng lương, MBA
  • # 7 MBA ở Châu Âu
  • # 14 Thạc sĩ Quản lý Quốc tế + CEMS Toàn cầu

  QS

  • 5 * Chất lượng giảng dạy và sinh viên, khả năng tuyển dụng, nghiên cứu và cơ sở vật chất
  • 5 * Học trực tuyến & kết hợp
  • # 3 Chuyên môn Nghề nghiệp Công nghệ
  • # 4 Thạc sĩ Quản lý & Thạc sĩ Quản lý Tiếp thị Trên toàn thế giới
  • # 8 Thạc sĩ phân tích kinh doanh trên toàn thế giới
  • # 14 Executive MBA trên toàn thế giới

  Businessweek

  • # 2 Tư duy Khởi nghiệp
  • # 11 MBA ở Châu Âu

  Kinh tế

  • # 8 Master CEMS - Master in Management del Worldwide
  • # 9 Trải nghiệm Giáo dục Trên toàn Thế giới

  Các bảng xếp hạng quốc tế khác

  • # 1 Eduniversal, Thạc sĩ Điều hành về Hành chính Công
  • # 1 Nhà thơ & Quants, Tư duy Khởi nghiệp ở Châu Âu
  • # 5 Forbes, Quốc tế (Ngoài Hoa Kỳ), Chương trình MBA (Lợi tức đầu tư)
  • # 5 América Economía, MBA de Europa

  El Mundo

  • # 1 Cử nhân Luật ở Tây Ban Nha (các trường đại học tư thục)
  • # 1 Cử nhân Quản trị Kinh doanh ở Tây Ban Nha (các trường đại học tư thục)
  • # 2 Thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế ở Tây Ban Nha
  • # 2 Thạc sĩ Tư vấn và Quản lý Thuế tại Tây Ban Nha
  • # 2 Thạc sĩ Luật CNTT & TT, Mạng xã hội và Sở hữu trí tuệ

  Các bảng xếp hạng quốc gia khác

  • # 1 El Economista, Giáo dục Đổi mới
  • # 2 FSO-Emagister, Thạc sĩ Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Barcelona

   Avinguda d'Esplugues,92, 08034, Barcelona

  • Madrid

   Calle Mateo Inurria,25, 28036, Madrid

  • Barcelona

   Avinguda de Pedralbes,60, 08034, Barcelona

  Câu hỏi