Keystone logo
Embry-Riddle Aeronautical University Worldwide Online

Embry-Riddle Aeronautical University Worldwide Online

Embry-Riddle Aeronautical University Worldwide Online

Giới thiệu

Cách tiếp cận đổi mới của Đại học Hàng không Embry-Riddle đối với việc đào tạo từ xa đã giúp sinh viên trên khắp thế giới có thể tiếp cận giáo dục chất lượng trong hơn 25 năm. Khám phá cách mà một bằng Embry-Riddle có thể làm phong phú tương lai của bạn ngay hôm nay!

Nhà giáo dục trực tuyến được thành lập: US News & World Report đã xếp hạng Đại học Hàng không Embry-Riddle số 2 cho các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến. Kể từ khi bắt đầu xếp hạng vào năm 2013, Embry-Riddle đã nằm trong Top 5 nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác, củng cố vị trí của chúng tôi như một cơ quan có thẩm quyền về học tập trực tuyến.

Lịch học linh hoạt: Học viên học theo lịch trình của riêng mình. Các chương trình cấp bằng trực tuyến có nhiều kỳ khai giảng trong năm, với 12 kỳ đại học và 10 kỳ sau đại học. Các kỳ học kéo dài từ 9 đến 12 tuần.

Trải nghiệm Cá nhân hóa: Thông qua công nghệ, học sinh Embry-Riddle kết nối với mạng lưới toàn cầu gồm các bạn học và giáo viên hướng dẫn. Cố vấn cung cấp hỗ trợ cá nhân, bao gồm lập kế hoạch cấp độ phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh cá nhân. Hỗ trợ kỹ thuật cũng có sẵn 24/7.

Địa điểm

 • Fairfield

  Fairfield, Hoa Kỳ

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi