Keystone logo
© Kees Stuip
Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

Giới thiệu

Tất cả các giảng viên đều tham gia vào cả nghiên cứu và giảng dạy. Điều này cho phép nhà trường phát triển mạnh. Với năm chương trình đại học và 18 chương trình sau đại học được cung cấp, Trường Kinh tế Erasmus phấn đấu trở thành tốt nhất trong các ngành của nó (kinh tế, kinh tế và kinh tế) và tìm kiếm để đạt được sự xuất sắc trong cả nghiên cứu và giảng dạy của mình. Điều này có thể được đo bằng hiệu suất của nó trong bảng xếp hạng.

Trường Kinh tế Erasmus có chiến lược tập trung rõ ràng về kinh tế học. Cũng như 100 năm trước, khi trường được thành lập năm 1913, các nhà kinh tế học là trái tim đập thình thịch của Đại học Erasmus Rotterdam. Các sinh viên tốt nghiệp Erasmus tốt nhất đã có những đóng góp xuất sắc cho khoa học, chính phủ và kinh doanh.

Erasmus School of Economics là một viện quốc tế nổi tiếng, đóng góp kiến ​​thức khoa học cho các vấn đề kinh tế trong tương lai và nhằm mục đích trả lời các vấn đề liên quan đến chính phủ và các công ty hiện tại. Trọng tâm của trường là về sự sáng tạo, phổ biến và ứng dụng kiến ​​thức khoa học, tất cả từ góc độ kinh tế. Trường Kinh tế Erasmus dựa vào những hiểu biết mới nhất trong ngành học. Nó hợp tác với các đối tác khoa học quốc tế, và nó có các quan điểm địa phương trong các vấn đề kinh doanh liên quan đến vị trí độc đáo mà thành phố Rotterdam có là trung tâm vận tải và công nghiệp.

Đặc điểm khuôn viên trường

Trung tâm của Đại học Erasmus Rotterdam là cơ sở Woudestein của chúng tôi, cách trung tâm thành phố Rotterdam 15 phút đi xe đạp thuận tiện, bao gồm ga xe lửa Rotterdam Centraal mới đẹp mắt (nơi bạn cũng có thể bắt xe điện hoặc tàu điện ngầm đến EUR.) Ngoài giờ học, sinh viên học trong tòa nhà Polak mới tràn ngập ánh sáng hoặc tại thư viện đại học hiện đại của chúng tôi, thưởng thức cà phê tại Erasmus Food Plaza hoặc tham dự một sự kiện tại nhà hát hoặc Café ở de Smitse. Trung tâm thể thao trong khuôn viên trường cung cấp các lớp thể dục, khiêu vũ, đạp xe, bóng quần và quần vợt cùng nhiều lớp học khác.

  Học bổng và tài trợ

  Đối với sinh viên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), chúng tôi có sẵn một số học bổng như Học bổng Erasmus University Holland, Học bổng Philip Hans Franses và miễn trừ Trường Kinh tế Erasmus dành cho sinh viên cử nhân ESE xuất sắc hiện tại đến từ các quốc gia không thuộc EEA. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi.

  Thống kê cựu sinh viên

  Bảng xếp hạng

  Trường Kinh tế Erasmus phấn đấu trở thành tốt nhất trong các ngành học của mình (kinh tế học, kinh tế lượng) và tìm cách đạt được sự xuất sắc trong cả nghiên cứu và giảng dạy của mình. Điều này có thể được đo bằng hiệu suất của nó trong bảng xếp hạng.

  Có một số bảng xếp hạng đại học quốc tế trong đó Trường Kinh tế Erasmus tham gia được coi là những bảng xếp hạng có ảnh hưởng nhất. Xếp hạng Đại học Thế giới QS, Xếp hạng Giáo dục Đại học Times và Xếp hạng Học thuật của các Đại học Thế giới. Hầu hết các bảng xếp hạng đều tập trung vào nghiên cứu, nhưng một số trong số đó đã trở nên đa chiều trong vài năm qua.

  Các bảng xếp hạng có tầm ảnh hưởng nêu trên đã xác định nhu cầu về một hệ thống xếp hạng cân bằng hơn dựa trên nhiều chỉ số hơn ngoài nghiên cứu. Vì vậy, họ đã điều chỉnh phương pháp luận của mình bằng cách kết hợp nhiều chỉ số hơn, điều này chắc chắn mang lại cái nhìn cân bằng và chính xác hơn về một trường đại học.

  Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS

  • Thứ 2 ở Hà Lan
  • thứ 14 ở châu Âu
  • thứ 44 trên thế giới

  Xếp hạng QS

  Xếp hạng Đại học Thế giới QS là một trong những bảng xếp hạng đa diện như vậy, trong đó Trường Kinh tế Erasmus đạt điểm đặc biệt cao khi nói đến Kinh tế/Kinh tế lượng.

  Nghiên cứu hiện đang xem xét hơn 2.000 trường đại học và xếp hạng trên 700.

  Campus Life & Facilities

  • Gym
  • Library
  • Study places
  • Cố vấn học tập
  • Student Services

  Khi chuyển đến Rotterdam, bạn muốn biết mình sẽ đi đâu với tư cách là một sinh viên mới ở một thị trấn mới. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về cuộc sống sinh viên.

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Rotterdam

   Erasmus School of Economics P.O. Box 1738, 3062PA, Rotterdam

  Chat with students

  Câu hỏi