Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Eastern Michigan University - College of Business

Eastern Michigan University - College of Business

Eastern Michigan University - College of Business

Giới thiệu

Một chương trình giảng dạy riêng biệt cho lãnh đạo kinh doanh của ngày mai

Cao đẳng của Đại học Eastern Michigan of Business (COB) cung cấp một, chương trình giảng dạy tiên tiến sáng tạo nhằm trang bị cho sinh viên ngày nay cho môi trường kinh doanh toàn cầu của ngày mai. Các COB có nhiều chương trình tương tác với cộng đồng doanh nghiệp, tạo cho sinh viên kinh nghiệm thực tế làm việc về các vấn đề kinh doanh hiện tại. Nhiều chương trình COB có một thành phần quốc tế, phản ánh nền kinh tế toàn cầu của chúng tôi và nhiều người trong số các giảng viên của chúng tôi thường xuyên được công nhận xuất sắc giảng dạy ở cấp khoa, trường cao đẳng và đại học.

Chúng tôi mời bạn khám phá những cơ hội thú vị đang chờ đợi bạn trong College of Business, đặt tên là một trong những tốt nhất trong nước cho mười năm liên tiếp bởi Princeton Review.

Tuyên bố nhiệm vụ

Để hỗ trợ sự phát triển kinh tế của Đông Nam Michigan bằng cách chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để thực hiện có hiệu quả trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu. Chúng tôi phát triển các chuyên gia kinh doanh xuất sắc thông qua, áp dụng kinh nghiệm giáo dục nghiêm ngặt.

BÁO CÁO TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn được công nhận là nhà lãnh đạo Đông Nam Michigan trong giáo dục kinh doanh ứng dụng, phát triển các chuyên gia kinh doanh xuất sắc với tầm nhìn toàn cầu.

Công nhận

Cao đẳng EMU của Doanh nghiệp liên tục được công nhận bởi Hiệp hội để nâng cao Trường Cao đẳng Kinh doanh (AACSB International). Nó là cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu cho giáo dục kinh doanh chuyên nghiệp ở cấp đại học trên toàn thế giới. Chương trình đại học của chúng tôi ban đầu đã trở thành công nhận vào năm 1974 và chương trình sau đại học của chúng tôi trong năm 1982.

GIẢI THƯỞNG

Princeton Review "Outstanding" Business School

Trong mười năm liên tiếp, The Princeton Review đã đặt tên College of Business EMU của một "xuất sắc" trường kinh doanh. Các công ty dịch vụ giáo dục đặc trưng phương Đông trong ấn bản năm 2013 trong cuốn sách của mình "The Best 296 Business Schools". The Princeton Review biên dịch danh sách dựa trên các cuộc khảo sát của 19.000 sinh viên theo học các trường kinh doanh 296 trong cuốn sách, cũng như về những dữ liệu báo cáo. Các sinh viên được hỏi về học thuật của nhà trường, sinh viên và cuộc sống đại học, cũng như về bản thân và kế hoạch nghề nghiệp của họ.

Nếu bạn sống trong một đất nước không nói tiếng Anh, Đại học Eastern Michigan - College of Business yêu cầu bạn phải có một kiểm tra trình độ tiếng Anh. Đảm bảo chỗ ngồi của bạn ở bài kiểm tra TOEFL tiếp theo trong khu vực của bạn. Hãy nhớ rằng, chỗ ngồi là hạn chế và đi bộ-in không được chấp nhận. Vì vậy, đăng ký ngay hôm nay.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Ypsilanti

    300 West Michigan Avenue 306 Gary Owen Building , 48197, Ypsilanti

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi