Keystone logo
© rawpixel.com
emTunis Business School

emTunis Business School

emTunis Business School

Giới thiệu

emTunis Business School là trường quản lý châu Phi đầu tiên dành riêng cho đào tạo điều hành. đặt tại Tunis, thủ đô của TUNISIA, chúng tôi cung cấp cho các giám đốc điều hành, các chương trình có giá trị gia tăng rất cao cho phép họ phát huy hết tiềm năng của mình và giúp các doanh nghiệp vượt qua những thách thức chưa từng có và tạo ra những con đường mới.

Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi cung cấp một số phương pháp đào tạo: trực tuyến, tại chỗ với một loạt chương trình đào tạo, kết hợp cả hai,… bạn sẽ có một lịch trình có tính đến khối lượng công việc bạn có trong công ty của mình một cách có hệ thống.

Tunisia là một quốc gia châu Phi, Địa Trung Hải và Ả Rập. Cách châu Âu một giờ lái xe và có lịch sử pha trộn sắc tộc hơn 3000 năm, Tunisia chắc chắn là nơi tốt nhất trên thế giới để giảng dạy về sự đa dạng, hòa nhập và lòng khoan dung. emTunis Business School là Trường Kinh doanh duy nhất trên thế giới cung cấp các chương trình điều hành bằng ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập.

Nếu giống như chúng tôi, bạn bị thuyết phục về tiềm năng của các cơ hội và sức mạnh tổng hợp có thể tồn tại giữa Châu Phi, Châu Âu và Trung Đông thì emTunis là đối tác tốt nhất của bạn để trang bị cho bạn và củng cố năng lực của bạn để nắm bắt tốt hơn những cơ hội này.

Địa điểm

 • Tunis

  Building Sarra, Boulevard Principal, Les Berges du Lac I, 1053, Tunis

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi