Keystone logo
Empire College

Empire College

Empire College

Giới thiệu

Chào mừng đến với Empire College ở Santa Rosa, California

Được thành lập vào năm 1961 để đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động của khu vực, Empire College có hơn 11.000 sinh viên tốt nghiệp. Nó nằm ở Santa Rosa, California, chỉ một giờ về phía bắc của Vùng Vịnh San Francisco ở trung tâm của vùng trồng nho của Hạt Sonoma . Được công nhận vì đã truyền cảm hứng cho sự tham gia của người dân và đạt được những kết quả có ý nghĩa, có thể đo lường được trong cộng đồng, Empire College đã được vinh danh trong Danh sách Danh dự Dịch vụ Cộng đồng Giáo dục Đại học của Tổng thống Obama vào năm 2012-2015. Ngoài ra, Ban Giám đốc Empire đã được Ban Giám sát Quận Sonoma công nhận vào năm 2015 là một trong năm người nhận Giải thưởng Jefferson.

Tuyên bố sứ mệnh của Empire College là cung cấp cho sinh viên một môi trường giáo dục tích cực, hỗ trợ để nuôi dưỡng lòng tự trọng và mang đến cho họ cơ hội thành công trong sự nghiệp mà họ lựa chọn.

Chương trình giảng dạy thực tế, tập trung và môi trường đại học của chúng tôi tập trung vào khả năng tuyển dụng của sinh viên, do đó thực hiện sứ mệnh bổ sung của chúng tôi là cung cấp cho các nhà tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn có kỹ năng công việc và đạo đức làm việc đáp ứng các yêu cầu của ngành.

Giáo dục từ Empire College có nghĩa là học những gì cần thiết để thành công trong thế giới thực và học những gì cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

Địa điểm

  • Santa Rosa

    Cleveland Avenue,3035, 95403, Santa Rosa

    Các chương trình

    Câu hỏi