Keystone logo
Emerson College

Emerson College

Emerson College

Giới thiệu

Về Emerson

73138_Visit-1.jpg

Emerson College được quốc tế công nhận là cơ quan giáo dục bậc cao hàng đầu của quốc gia dành cho truyền thông và nghệ thuật.

Thông qua nhiều chương trình được cung cấp theo các định dạng linh hoạt, môi trường học tập sáng tạo của Emerson cho phép bạn biến niềm đam mê của bạn thành một sự theo đuổi chuyên nghiệp.

Với sự tham gia của cuộc sống sáng tạo của Boston và Los Angeles, sinh viên của chúng tôi là những tư duy độc lập từ nhiều nền tảng khác nhau, những người phát triển giọng nói cá nhân và chuyên môn của họ trong các ngành nghề đã hình thành sâu sắc xã hội và văn hoá trong thế kỷ 21.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Emerson College cung cấp các chương trình đào tạo để chuẩn bị cho nam và nữ tốt nghiệp đảm nhận các vị trí trách nhiệm và lãnh đạo trong lĩnh vực truyền thông và nghệ thuật và theo đuổi học bổng và công việc mang lại sự đổi mới cho những nguyên tắc này.

Emerson đã thành lập vào năm 1880 với tư cách là một trường mầm non, trong lĩnh vực giáo dục, trở thành một trường đại học đa dạng, hợp tác và đa dạng với một nền giáo dục tự do chứ không phải là định hướng bảo tồn. Nhưng sứ mệnh và trọng tâm của chúng tôi vẫn còn tương tự như năm 1880: khám phá và đẩy mạnh ranh giới truyền thông, nghệ thuật và văn hoá, và do đó góp phần vào sự tiến bộ của xã hội.

Cựu sinh viên đáng chú ý

Nhiều trong số 37.000 cựu sinh viên của chúng tôi vẫn là những người tham gia tích cực trong cuộc đời của Emerson. Mặc dù tập trung ở Massachusetts, California, và New York, Emersonians có thể được tìm thấy làm việc trong hầu hết các doanh nghiệp phương tiện truyền thông, giải trí hoặc nghệ thuật lớn trên cả nước.

73140_VirtualTour1.gif

Các cơ sở

Khuôn viên chính của Emerson College nằm ở trung tâm thành phố Boston, Massachusetts, tại cửa ngõ của Quận Theatre của thành phố và gần các trung tâm văn hóa, các phương tiện truyền thông và phương tiện giao thông công cộng. Trường cũng có cơ sở tại Los Angeles. Khám phá và tìm hiểu thêm về từng vị trí bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới hoặc tham quan Chuyến Tham quan Ảo tại Trường Boston của chúng tôi ngay bây giờ.

TUR VIRTUAL TOUR

  • Boston Campus Tâm chấn của Emerson nằm ở giao lộ của đường Boylston và Tremont ở cuối đông nam Boston Common. Nhà vòm vàng của Nhà Tiểu bang Massachusetts có thể được nhìn thấy từ nhiều điểm thuận lợi trong khuôn viên trường và các trạm tàu ​​điện ngầm dừng lại ở cửa trước của chúng tôi. NHẬN BIẾT BOSTON

  • Emerson Los Angeles (ELA) Nằm trong trung tâm của Hollywood, ELA là một cơ sở từng đoạt giải thưởng có sức chứa lên đến 217 sinh viên và có phòng học, văn phòng, thính phòng, phòng chiếu phim, phòng thí nghiệm âm thanh và video, phòng biểu diễn và phòng tập. Khám phá ELA

Học phí sinh viên tốt nghiệp

Dự luật sẽ phản ánh tất cả các chi phí tính vào tài khoản của học sinh. Các khoản này bao gồm học phí, bảng và lệ phí ghi trên biểu đồ chi phí bên dưới, cộng với các khoản phí linh tinh khác như phí vận chuyển và phí tài chính, nếu có.

Sạc điện- Bảng Kế hoạch đi lại cho bữa ăn TBD TBD TBD Phí Bảo hiểm y tế
Phí Dịch Vụ Sinh Viên Tốt Nghiệp (Toàn Thời Gian)
Phí dịch vụ sinh viên tốt nghiệp (bán thời gian)
Sinh viên Quốc tế (sinh viên mới chỉ)
Đăng ký muộn
Khóa học $ 2.694
$ 312
116 đô la
$ 155
50 đô la
đa dạng **
$ 312
116 đô la
$ 155 **
50 đô la
đa dạng -
$ 624
$ 232

-
đa dạng


* Sẽ được xác định vào một ngày sau.
** Chỉ cho học sinh mới vào học kỳ mùa xuân./>

Đối với tôi thông tin liên quan đến chi phí sinh viên, vui lòng nhấp vào đây .

Địa điểm

  • Boston

    120 Boylston Street, , Boston

Câu hỏi