Keystone logo
© eLearning Academy for Communication GmbH
eLearning Academy for Communication GmbH

eLearning Academy for Communication GmbH

eLearning Academy for Communication GmbH

Giới thiệu

Tầm nhìn của chúng tôi

Các chương trình nghiên cứu eLearning hiện đại, có thể truy cập, được giám sát cá nhân cho tất cả mọi người - đây là điều chúng tôi đã hướng tới với Học viện Truyền thông Điện tử kể từ khi thành lập vào năm 2016.

Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới không chỉ về nội dung trong các lĩnh vực truyền thông tiếp thị, truyền thông và kinh doanh mà còn cả về việc triển khai trong thị trường giáo dục kỹ thuật số.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các khóa học cấp cao mang tính học thuật theo định hướng thực hành với bằng thạc sĩ được công nhận. Trọng tâm là nội dung dễ hiểu và dựa trên đa phương tiện có thể được nghiên cứu độc lập về thời gian và địa điểm: cho tốc độ học tập cá nhân với phản hồi cá nhân, các chủ đề và nội dung nghiên cứu không ngừng phát triển và phản ánh học thuật.

Nhiệm vụ của chúng ta

Thành công của bạn là mối quan tâm cá nhân đối với chúng tôi. Do đó, eLearning Academy for Communication cho phép cá nhân học tập theo thời gian - khi nào và ở đâu bạn muốn - với một công ty học thuật có năng lực và các đối tác của nó. Bằng cách này, chúng tôi đóng góp vào việc giáo dục, đào tạo, nâng cao năng lực nghề nghiệp và tự nhận thức của bạn.

Mọi việc đã bắt đầu thế nào

Vào năm 2016, Học viện eLearning đã “rơi vào tay những người sáng lập”. Giáo sư (FH) Tiến sĩ Silvia Ettl-Huber và Giáo sư (FH) Tiến sĩ Michael Roither thực sự là hai giáo sư bận rộn tại Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland. Cả hai trước đây đều làm việc tại Đại học Danube ở Krems, Áo và cả hai vẫn còn hoài nghi khi đề cập đến việc đào tạo từ xa vào thời điểm đó.

Hai người tình cờ tham gia một nghiên cứu học tập kết hợp xem xét các chương trình dựa trên việc gửi tài liệu nghiên cứu qua đường bưu điện cho sinh viên và cả hai đã đưa ra một quan sát thú vị. Trung bình, những sinh viên làm việc với tỷ lệ học tập từ xa cao hơn có điểm tốt hơn một chút so với những sinh viên học chương trình trực tiếp trong kỳ thi cuối kỳ của họ. Điều này khiến họ phải suy nghĩ. Có vẻ hợp lý rằng một nội dung nghiên cứu dựa trên đa phương tiện, được cập nhật và phát triển nhất quán sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy nhất quán. Trên tất cả, nghiên cứu từ xa cung cấp một dòng chủ đề toàn diện.

Nơi nào có suy nghĩ, sẽ sớm tìm ra cách. Học viện Quản lý của Áo tại FH Burgenland đã để những người sáng lập theo đuổi ý tưởng của mình đến cùng và vì vậy họ đã xây dựng một khóa học hoàn toàn dựa trên phương pháp đào tạo từ xa. Làm giàu với các thành phần bí mật, những người sáng lập mang theo kinh nghiệm từ nhiều thập kỷ trong giáo dục và đào tạo bán thời gian.

Phương pháp Học viện eLearning

178471_image.png

Cuối cùng, các nghiên cứu không căng thẳng kết hợp với hỗ trợ cá nhân!

Nỗi sợ hãi về các tình huống thi cổ điển, không thích làm việc nhóm, trong đó việc phối hợp các nhiệm vụ sử dụng nhiều năng lượng hơn để tự thực hiện các nhiệm vụ, ký ức về các lịch trình bất khả thi do các nghiên cứu trực tiếp bắt buộc và thiếu sự phù hợp thực tế - đây chỉ là một số điều mà học sinh không muốn đối mặt.

Học tập với Học viện eLearning có nghĩa là: một cách dễ chịu để cung cấp phản hồi cá nhân, không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm, chương trình học tiết kiệm tài nguyên mà không mất thời gian đi lại và chi phí đi lại, các khóa học với những người quản lý mô-đun có quan hệ chặt chẽ với thế giới làm việc, cơ bản vững chắc kiến thức có lợi thế về chất lượng nhất quán, kết hợp với các trường hợp cập nhật và chuyển kiến thức thành năng lực.

Đôi khi chúng tôi gọi nó là phương pháp Học viện eLearning và chúng tôi không ngừng cải tiến nó để phục vụ các ngành học yêu thích của chúng tôi: truyền thông, tiếp thị, bán hàng và quản lý.

Chương trình Thạc sĩ

Học viện Truyền thông eLearning cung cấp bằng Thạc sĩ về Truyền thông Tiếp thị trong ba chuyên ngành và hai ngôn ngữ trong các lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, bán hàng và quản lý như một chương trình đào tạo từ xa bán thời gian.

Các khóa học hướng đến những người muốn

 • tăng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của họ trong lĩnh vực tiếp thị bằng cách lấy bằng thạc sĩ,
 • ở những người hành nghề muốn chứng minh chuyên môn của họ một cách khoa học,
 • và những người thay đổi nghề nghiệp trong truyền thông tiếp thị.

Chương trình đào tạo từ xa là 100% trực tuyến. Bạn sắp xếp việc học của mình lên đến bậc Thạc sĩ hoàn toàn độc lập về thời gian và địa điểm với sự hỗ trợ của nhóm tư vấn du học có năng lực của chúng tôi do Anria Brandstätter dẫn đầu. Không có giai đoạn tham dự, yêu cầu điểm danh hoặc ngày thi cố định - bạn học khi nào và ở đâu bạn muốn. Tài liệu học tập dựa trên đa phương tiện, tự kiểm tra liên tục dưới hình thức đánh giá kiến thức và phản hồi cá nhân về công việc của mô-đun phù hợp với thực tiễn giúp bạn đạt được danh hiệu được quốc tế công nhận “Thạc sĩ Nghệ thuật”.

Phương thức kiểm tra

Bạn sẽ hoàn thành 14 trong tổng số 15 học phần trong chương trình thạc sĩ bán thời gian này với các bài báo học phần. Đây là những bài báo dài khoảng 15 trang với các bài tập đặc biệt kết hợp lý thuyết với thực hành. Bạn sẽ hoàn thành mô-đun 'Luật' bằng một bài kiểm tra trực tuyến. Trong mỗi mô-đun, bạn liên tục kiểm tra kiến thức của mình bằng các bài kiểm tra tự kiểm tra tích hợp. Bạn phải hoàn thành các bài kiểm tra bản thân này một cách tích cực trước khi bạn có thể nộp luận văn học phần.

Bạn hoàn thành việc học của mình bằng cách viết, trình bày và bảo vệ luận văn thạc sĩ của mình. Bạn có thể làm điều này trên trang web hoặc trực tuyến.

Chứng nhận của Học viện eLearning

Qualitätszertifikate der eLearning Academy for Communciation

Địa điểm

 • Eisenstadt

  Thomas-Alva-Edison-Straße,2, 7000, Eisenstadt

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi