Keystone logo
© Carrianna Field
El Centro de Estudios Económicos y Comerciales

El Centro de Estudios Económicos y Comerciales

El Centro de Estudios Económicos y Comerciales

Giới thiệu

ICEX-CECO: Về đào tạo quốc tế

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Thương mại, hiện ICEX Tây Ban Nha xuất khẩu và Đầu tư, EPE, MP, được tạo ra như là một trường kinh doanh năm 1976 như một công cụ đào tạo cho quản lý kinh tế và thương mại Tây Ban Nha và trong suốt lịch sử lâu dài của nó có có những khách hàng quen của nó, như một nền tảng cộng đồng, cho các Bộ khác nhau như công nghiệp, năng lượng và Du lịch và Kinh tế và năng lực cạnh tranh và các tổ chức khác như Hội đồng Phòng Thương mại và ICEX.

Kể từ tháng 1 2015 ICEX Tây Ban Nha xuất khẩu và Đầu tư EPE, MP hoạt động tổng hợp của Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Thương mại như mới phòng Đào tạo (Trong đó bao gồm cả các hoạt động của ICEX-CECO như Unity Fellowship ICEX), từ đó thúc đẩy sự hình thành của vốn nhân lực cho việc quốc tế hóa nền kinh tế Tây Ban Nha và thúc đẩy công tác đào tạo hành chính nhà nước, cán bộ quản lý và cán bộ quản lý các công ty, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức công cộng hay tư nhân khác, cũng như những người trẻ, những người mong muốn phát triển trong tương lai một nghề liên quan đến nền kinh tế quốc tế.
các tổ chức khác như Cơ quan Tây Ban Nha Hợp tác Quốc tế, Bộ Ngoại giao, các trường đại học, hiệp hội doanh nghiệp, hiệp hội các nhà xuất khẩu, tư vấn vv ... họ tiếp xúc gần gũi với ICEX-CECO, liên kết với các thỏa thuận hợp tác cho sự phát triển của các hoạt động và các chương trình cùng có lợi .

Kể từ khi ra đời đã được hình thành hơn 20.000 sinh viên và tiếp tục ngày nay rèn lãnh đạo chuyên nghiệp trong quản lý kinh tế và thương mại của khu vực công và doanh nghiệp. Chỉ trong năm ngoái, trung tâm đã đưa ra hơn 9.000 giờ đào tạo cho hơn 2.000 sinh viên.

Trong suốt những năm qua, các chương trình sinh viên quốc tế của chúng tôi được tích hợp như các nhà quản lý trong các công ty Tây Ban Nha hoạt động mạnh nhất thế giới. Họ cũng đã đi qua lớp học của chúng tôi sinh viên nước ngoài, từ hơn 70 quốc giaChủ yếu trong việc phát triển hoặc mới gia nhập nền kinh tế toàn cầu, người Tây Ban Nha quan tâm trong việc chia sẻ kinh nghiệm của quốc tế hóa.

Sự chặt chẽ và Đổi mới

Các chương trình ICEX-CECO được đặc trưng bởi họ học tập nghiêm khắcĐối với nội dung sáng tạo và tiên tiến của nó, luôn luôn thích ứng nhu cầu đào tạo mới trong một môi trường năng động và thay đổi cũng như thực hiện một phương pháp luận xuất sắc thực tiễn và có sự tham gia, bằng cách phân tích nghiên cứu tình huống thực tế và phát triển bởi sinh viên trong các chương trình lớn, các dự án quốc tế của công ty.

Mục tiêu của ICEX-CECO không chỉ đơn giản là truyền kiến ​​thức, nhưng để giúp học sinh phát triển khả năng của mình.

Để kết thúc này, phương pháp giảng dạy của ông được dựa trên một sự kết hợp hiệu quả của lý thuyết và thực hành giúp sinh viên trong việc đưa ra các quyết định trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ. Quá trình giảng dạy bao gồm tham gia tích cực của học sinh, học tập các kỹ thuật, kỹ năng và chiến lược mà sau này sẽ được áp dụng ở các vị trí tương lai của họ.

chương trình Trung tâm không ngừng mở rộng trong các lĩnh vực khác nhau và đặc biệt là về các vấn đề liên quan đến quốc tế hóa thương mại và kinh tế quốc tế.

Do đó nó cũng được mở rộng phạm vi cung cấp, tìm kiếm các phương pháp tiếp cận của chương trình với các nhu cầu cụ thể của công ty và các tổ chức, nó cần phải được phân tích một cách chi tiết để cung cấp các hoạt động đào tạo hiệu quả và đã được chứng minh qua một hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng.

giáo viên có trình độ cao

Chắc chắn, một trong những tài sản chính của nền tảng là giảng viên của mình, trong đó bao gồm rất nhiều các nhà quản lý tốt nhất và các chuyên gia với ơn gọi giảng dạy và tập thể dục cả thế giới kinh doanh và quản lý kinh tế và thương mại.

ICEX-CECO có đạo diễn cho mỗi chương trình của mình, và gần 200 giáo viên giao cho các khóa học khác nhau và các cuộc hội thảo, tất cả các chứng chỉ giảng dạy cao nhất. Họ là những giáo sư đại học, kỹ sư, nhà quản lý và ngân hàng của công ty, các quan chức cấp cao của Cơ quan Nhà nước, các nhà tâm lý, luật sư, chuyên gia kinh tế, ban giám khảo, cố vấn thuế, tư vấn và các chuyên gia trong việc tiếp thị và tài chính quốc tế, vv

Các giảng viên tham gia giá trị chuyên nghiệp được công nhận kinh nghiệm giảng dạy đã được chứng minh của mình tại Trung tâm và các diễn đàn học tập khác.

ICEX-CECO, trực tuyến

ICEX-CECO có Campus ảo hiện đại sử dụng làm cơ sở để giảng dạy trong các khóa học trực tuyến và pha trộn và như hỗ trợ cho các khóa học trên lớp.

Các metotolodía trực tuyến của ICEX-CECO được dựa trên một rất gần với mô hình hướng dẫn sinh viênCho phép tương tác liên tục giữa giáo viên và mỗi học sinh và học sinh với nhau, tăng cường học tập hợp tác và tạo điều kiện cho kiến ​​thức được xây dựng không chỉ từ kiến ​​thức lý thuyết, nhưng sự tương tác giữa sinh viên và gia sư chuyên gia.

E-learning nền tảng được sử dụng bởi ICEX-CECO và hỗ trợ việc giảng dạy trực tuyến là hầu hết được sử dụng trên toàn thế giới: Moodle. Với hơn 2,5 triệu khóa học và 30 triệu người sử dụng được sử dụng trong nhiều trường đại học, các trường kinh doanh và các công ty hàng ngày và với mức độ cao của sự hài lòng.

Địa điểm

  • Madrid

    Avda. Cardenal Herrera Oria 378, Edificio A Acceso por Puerta de Alumnos, 28035, Madrid

Câu hỏi