Keystone logo
Estonian Information Technology College

Estonian Information Technology College

Estonian Information Technology College

Giới thiệu

Các Estonia CNTT Cao đẳng

Các Estonia Thông tin Cao đẳng Công nghệ là các tổ chức CNTT hàng đầu của giáo dục đại học áp dụng trong Estonia. Điều gì làm cho đặc biệt CNTT College là đội ngũ giảng viên của nó mà là tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực này - một phần ba của tất cả các giảng viên đến từ các công ty IT và công ty hoặc nhà nước về CNTT.

Các thế mạnh của Estonia CNTT College được dựa trên nhiều năm công tác giáo dục và phát triển sử dụng mạng của các chuyên gia có trình độ học vấn và kinh nghiệm của ngành công nghiệp công nghệ thông tin Estonia, khu vực thứ ba và thế giới học thuật.

Để cung cấp kiến ​​thức dựa trên giảng dạy cũng cân bằng và thực hành đào tạo theo định hướng, Trường Cao đẳng CNTT làm việc rất chặt chẽ với các trường đại học cả sáng lập cũng như với các ngành công nghiệp công nghệ thông tin tại Estonia. láng giềng tốt của Estonia CNTT College là Tallinn Đại học Công nghệ và Tallinn Khu Công nghệ Tehnopol. Giáo dục ở IT College được làm giàu thông qua hợp tác quốc tế và mạng lưới với hơn hai mươi đối tác giáo dục cao hơn ở các nước châu Âu khác nhau.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ College`s là để cung cấp áp dụng tốt nhất giáo dục CNTT trong khu vực, cùng nhau đưa công nghệ cao bí và nhu cầu thực tế của xã hội thông tin, trong khi được trục phát triển của nó.

Estonia CNTT Cao đẳng là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tư nhân cao hơn (UAS - Đại học Khoa học ứng dụng), được thành lập vào năm 2000 và thuộc sở hữu của các thông tin Estonia Technology Đại Học (EITF). Người sáng lập của EITF chứng minh quan hệ đối tác công-tư duy nhất trong nước - đó là: nhà nước, đại diện là Bộ Estonia Giáo dục và Nghiên cứu, hai trường đại học Estonia lớn nhất - Tallinn Đại học Công nghệ và Đại học Tartu, và khu vực tư nhân, đại diện bởi Estonia Telecom và Hiệp hội Công nghệ Thông tin và Viễn thông.

Foundation và cộng tác

Chủ sở hữu của Trường Cao đẳng CNTT, Công nghệ thông tin Estonia Foundation, được thành lập bởi Cộng hòa Estonia (đại diện là Bộ Giáo dục và nghiên cứu), Đại học Tartu, Đại học Tallinn Công nghệ, AS Eesti Telekom, và Hiệp hội Estonia Công nghệ Thông tin và Viễn thông.

Các nhà tài trợ chính của Trường Cao đẳng là SPSS, Sybase, Swedbank, Cơ quan NUTEK Thụy Điển phát triển kinh doanh, Oracle và Microsoft, nhưng cũng TeliaSonera. Trường nhận được những đóng góp đáng kể từ Hewlett-Packard, Elion, Cisco Systems và EMT.

Việc hợp tác với Cisco Systems, Microsoft và Oracle liên quan đến các chương trình chứng chỉ quốc tế Cisco Academy Network (CCNP và CCNA), Microsoft Học viện CNTT và MSDN AA và Sáng kiến ​​học Oracle.

Các Estonia Công nghệ thông tin Foundation (EITF) mục đích là để hỗ trợ trong việc chuẩn bị của các chuyên gia CNTT có trình độ cao và hỗ trợ phát triển thông tin và truyền thông công nghệ liên quan tại Estonia. Với những mục đích của Quỹ được thành lập và quản lý các Estonia CNTT College và adminsters Chương trình Hỗ trợ Quốc gia về công nghệ thông tin trong giáo dục đại học "Đại Hổ."

Địa điểm

  • Tallinn

    Estonian IT College Raja 4C, 12616, Tallinn, , Tallinn

Câu hỏi