Keystone logo
© EIGSI
EIGSI La Rochelle – École d'Ingénieurs Généralistes

EIGSI La Rochelle – École d'Ingénieurs Généralistes

EIGSI La Rochelle – École d'Ingénieurs Généralistes

Giới thiệu

EIGSI La Rochelle là một trường kỹ thuật tổng quát sau tú tài.

Trường cung cấp đào tạo khoa học, nhân văn, mang bí quyết kỹ thuật và được hướng dẫn kiên quyết bởi CSR trong các khía cạnh xã hội, môi trường và kinh tế.

Được thành lập vào năm 1901 tại Paris, EIGSI là một trong những trường kỹ thuật lâu đời nhất ở Pháp.

Thành công của sinh viên là trung tâm của sứ mệnh của chúng tôi

Thành công của học sinh là mục tiêu chính trong tham vọng của chúng tôi. Tại EIGSI, những người học kỹ thuật là trung tâm của một phương pháp sư phạm tích cực và tham gia đầy đủ vào việc xây dựng dự án chuyên nghiệp của họ với sự trợ giúp của các nhóm giảng dạy trong suốt khóa học được cá nhân hóa của họ.

Sinh viên tốt nghiệp EIGSI thành công trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn nhờ hồ sơ linh hoạt, cho phép họ sở hữu các kỹ năng cá nhân mà các công ty đang tìm kiếm, chẳng hạn như sự nhanh nhẹn, lắng nghe, lãnh đạo, tư duy phản biện và giao tiếp thông minh.

EIGSI La Rochelle: Sự lựa chọn chiến thắng

EIGSI La Rochelle, dựa trên năm giá trị cơ bản, rất coi trọng sự gần gũi với các sinh viên kỹ thuật và hỗ trợ hàng ngày trong quá trình học tập của họ.

Thật vậy, EIGSI đã thiết lập các hệ thống sáng tạo để hỗ trợ sinh viên của mình trong suốt quá trình học tập. Trọng tâm của hệ thống này là quan hệ con người, phát triển cá nhân, quản lý căng thẳng và cởi mở với người khác. Do đó, vào cuối khóa học, sinh viên có thể đưa ra các lựa chọn nghề nghiệp sáng suốt một cách có đạo đức.

Chọn EIGSI có nghĩa là đưa ra một lựa chọn thuận lợi. Lợi thế này là do môi trường học tập đặc biệt, chất lượng giảng dạy và dự án giáo dục của EIGSI. Lợi thế này cũng là do đào tạo hỗ trợ sinh viên xây dựng dự án chuyên nghiệp của mình và cho thị trường việc làm tìm kiếm các kỹ sư tổng quát được đào tạo tại EIGSI.

Ngôi trường kiên quyết hướng ra quốc tế

EIGSI là một trường quốc tế hàng đầu. Trường thường xuyên được xếp hạng trong số các trường kỹ thuật tốt nhất ở Pháp về khía cạnh này. EIGSI đặc biệt cung cấp 45 khóa học bằng kép trên khắp thế giới và dạy tám ngôn ngữ (Nhật, Trung, Bồ Đào Nha, Ý, Ả Rập, Đức, Tây Ban Nha và Anh) trong trường của mình.

Tư duy cởi mở và kinh nghiệm giao thoa văn hóa là những phẩm chất được đánh giá cao trên thị trường việc làm quốc tế.

Ngày mở cửa

Khám phá EIGSI vào ngày 28 tháng 1 và ngày 4 tháng 3 năm 2023

Địa điểm

Địa điểm
 • La Rochelle

  26 rue de Vaux de Foletier, 17041, La Rochelle

  • facebook
  • linkedin
  • twitter
  • youtube

Các chương trình

Tổ chức cũng cung cấp:

Câu hỏi