Keystone logo
EGADE Business School Thạc sĩ quản lý kinh doanh
EGADE Business School

Thạc sĩ quản lý kinh doanh

Monterrey, Mexico

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Bắt đầu sự nghiệp của bạn với một lợi thế cạnh tranh

Mọi chuyên gia trẻ, bất kể nền tảng học vấn của họ, đều có khả năng đẩy nhanh sự nghiệp của họ ngay từ đầu.

Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh là một chương trình chuyên sâu được thiết kế để giúp bạn nhận ra đầy đủ tiềm năng của mình chỉ trong một năm. Thúc đẩy sự nghiệp của bạn với các kỹ năng và công cụ giúp bạn nổi bật và tạo ra sự khác biệt.

Một cách tiếp cận sáng tạo

Khai phá tiềm năng của bạn thông qua định dạng kết hợp chương trình này bao gồm các phương pháp và kỹ thuật đột phá như lớp học lật, trình mô phỏng và hội thảo chuyên ngành.

Có được trải nghiệm vượt trội

Kiểm tra kỹ năng lãnh đạo và quản lý của bạn thông qua một dự án công ty, nơi bạn và nhóm của bạn sẽ phải đưa ra giải pháp cho những thách thức thực sự mà một công ty hàng đầu phải đối mặt.

Bạn học toàn cầu

Phát triển trong một môi trường hợp tác và quốc tế với các đồng nghiệp năng động cao từ khắp nơi trên thế giới.

EGADE Bootcamps

Tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên sâu, nơi bạn sẽ phát triển các năng lực tập trung vào thời đại kỹ thuật số, chẳng hạn như mã hóa, UX, tư duy tương lai, đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Mở rộng kinh nghiệm của bạn

Bằng cách tham gia MBM, bạn có cơ hội lấy bằng kép bằng cách học thêm một năm tại một trường quốc tế danh tiếng, chẳng hạn như Trường Quản lý Yale.

GNAM: Phạm vi tiếp cận toàn cầu

Xây dựng mối quan hệ chiến lược với các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp khác nhau là điều cần thiết để phát triển nghề nghiệp. EGADE Business School , với tư cách là thành viên sáng lập của mạng lưới các trường kinh doanh có ảnh hưởng nhất trên thế giới, mang đến cho bạn một số cơ hội để củng cố mạng lưới của mình ngay từ đầu.

Tăng trưởng nhanh

Là sinh viên EGADE Business School , bạn có quyền truy cập vào các lợi ích bổ sung như đánh giá kỹ năng lãnh đạo 360º, cũng như các dịch vụ hướng dẫn và lập kế hoạch nghề nghiệp.

Chương trình hàng đầu ở Mexico và Mỹ Latinh trong năm thứ 3 hoạt động

Mở rộng chân trời của bạn với bằng Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh số 1 ở Mexico & Mỹ Latinh trong năm thứ 3 hoạt động, hạng 46 trên toàn thế giới và hạng 31 về Khả năng tuyển dụng trên toàn thế giới, theo Xếp hạng Thạc sĩ Kinh doanh QS: Quản lý 2023, cũng như hạng 1 ở Mexico & Châu Mỹ Latinh và # 13 trên toàn thế giới, theo Xếp hạng các Thạc sĩ & Thạc sĩ Tốt nhất của Eduniversal năm 2021, hạng mục Top 100 - Khả năng lãnh đạo.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi