Keystone logo
Edith Cowan University Online

Edith Cowan University Online

Edith Cowan University Online

Giới thiệu

Xuất sắc trong giáo dục trong tầm tay của bạn

Học tập phù hợp với cuộc sống của bạn và tốt nghiệp sớm hơn với các khóa học sau đại học linh hoạt và dễ tiếp cận và 100% trực tuyến của chúng tôi.

Giáo dục làm giàu cho xã hội

Đại học Edith Cowan là một trường đại học trẻ và tiến bộ với danh tiếng mạnh mẽ về sự xuất sắc trong giảng dạy. Chúng tôi đã được đánh giá tối đa năm sao cho chất lượng giảng dạy 12 năm liên tiếp.

Danh tiếng của chúng tôi về chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm của sinh viên đã được xây dựng dựa trên mối quan hệ hữu ích mà chúng tôi có với sinh viên và với ngành công nghiệp, chính phủ, cộng đồng và cựu sinh viên của chúng tôi; chia sẻ kiến thức vì lợi ích của tất cả mọi người.

Từ khởi đầu của chúng tôi vào năm 1902 với tư cách là Đại học Sư phạm Claremont, chúng tôi đã đi đầu trong giáo dục giáo viên trong hơn 100 năm. Chúng tôi được thành lập như một trường đại học vào năm 1991, với các sinh viên học tập tại trường, trực tuyến và bây giờ trong mô hình học tập cấp tốc mới của chúng tôi - ECU Accelerated Online. Ngày nay, chúng tôi có hơn 30.000 sinh viên đại học và sau đại học, và gần 5.500 sinh viên của chúng tôi đang học trực tuyến trong một số khả năng.

Sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tại ECU là một trong những người giỏi nhất thế giới, với nhiều vai trò quan trọng trong xã hội của chúng ta. Thành tựu nổi bật của họ đã được công nhận trên khắp nước Úc và quốc tế thông qua các giải thưởng, tài trợ, học bổng và giải thưởng.

Di sản và giá trị của chúng tôi

ECU được đặt theo tên của Edith Dircksey Cowan, người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Úc. Cuộc sống của cô dành riêng cho niềm tin rằng giáo dục là chìa khóa cho sự phát triển, thay đổi và cải thiện trong xã hội. Điều này thúc đẩy mục đích của chúng tôi để thay đổi cuộc sống và làm giàu cho xã hội thông qua giáo dục và nghiên cứu.

Mọi thứ chúng tôi làm tại ECU đều được củng cố bởi các giá trị của chúng tôi về:

 • Chính trực - trung thực, đạo đức và công bằng
 • Tôn trọng - xem xét ý kiến và giá trị của người khác
 • Điều tra hợp lý - được thúc đẩy bởi bằng chứng và lý luận
 • Sự xuất sắc cá nhân - thể hiện tiêu chuẩn cá nhân và chuyên nghiệp cao nhất

Tại sao học tại ECU

100% Trực tuyến

Các khóa học của chúng tôi được phân phối trực tuyến 100% mà không có cam kết trong khuôn viên trường và được thiết kế để có thể truy cập và dễ sử dụng để bạn có thể cân bằng việc học với cuộc sống công việc của mình.

Tăng tốc

Tốt nghiệp và phát triển sự nghiệp của bạn sớm hơn các lựa chọn học tập bán thời gian truyền thống.Chất lượng giảng dạy

Xếp hạng năm sao bởi Hướng dẫn các trường đại học tốt về chất lượng giảng dạy trong 13 năm liên tiếp - trường đại học công lập duy nhất ở Úc đạt được sự chứng thực cao về chất lượng giảng dạy như vậy.

Kinh nghiệm của sinh viên

Được xếp hạng là trường đại học công lập được xếp hạng hàng đầu của Úc về trải nghiệm của sinh viên trong năm năm liên tiếp (Các chỉ số chất lượng cho việc học và giảng dạy, 2020).

Hô trợ học sinh

Nhận hỗ trợ học tập và phản hồi từ các giảng viên của bạn, cũng như một Cố vấn Thành công Sinh viên tận tâm, để hỗ trợ bạn với tất cả các câu hỏi học tập phi học thuật.

Trở thành một chuyên gia

Tận dụng cơ hội để chuyên về lĩnh vực bạn quan tâm và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.


ECU Online

Học trực tuyến

Mọi người học khác nhau

Có thể mất thời gian để tìm ra phương pháp học tập tốt nhất cho bạn. Có lẽ bạn sẽ học hiệu quả hơn nếu bạn chia nhỏ nghiên cứu của mình thành các phần có kích thước vừa phải thay vì các buổi học dài. Bạn cũng có thể lên lịch học trong thời gian tốt nhất cho não, cho dù đó là vào sáng sớm hay buổi tối.

Chuẩn bị và lên kế hoạch

Lập kế hoạch là phải, đặc biệt là trong những tuần bận rộn. Một kế hoạch vật lý có thể giúp bạn nhìn thấy mọi thứ trong nháy mắt. Rất hữu ích khi đánh dấu các tài nguyên thiết yếu và đặt mua sách giáo khoa, tài nguyên web và sổ ghi chép của bạn trước để đảm bảo bạn chuẩn bị tốt nhất có thể trước khi bắt đầu. Nếu bạn có sách giáo khoa, hãy đặt hàng sớm và tìm thời gian để đăng nhập vào môi trường học tập trước khi bắt đầu thời gian học để tìm hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào.

Hãy kể cho bạn bè và gia đình của bạn

Thông báo cho bạn bè và gia đình về cam kết học tập của bạn. Khi bạn nói với những người khác về mục tiêu của mình, họ có thể giúp thúc đẩy bạn và điều đó cũng sẽ giúp bạn nói 'không' với sự tham gia xã hội không thường xuyên, nếu cần thiết, để hoàn thành đánh giá.

Dành thời gian ra ngoài khi bạn cần

Nghiên cứu cho thấy nghỉ giải lao thường xuyên trong khi học tập có thể là chìa khóa cho sự sáng tạo và học tập. Có thời gian chết khi bạn cân bằng nhiều cam kết là rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn tập trung khi học. Cho dù đó là đi bộ, trò chuyện với bạn bè hoặc tập thể dục, hãy dành thời gian khi bạn có thể đặt lại và nạp lại.

Tiếp cận với cố vấn thành công của sinh viên

Bạn có thể liên hệ với Cố vấn Thành công Sinh viên tận tâm của bạn bằng các câu hỏi hoặc thắc mắc qua điện thoại hoặc email. Tiếp xúc thường xuyên với cố vấn thành công của bạn có thể giúp bạn có động lực. Nếu bạn có câu hỏi mà họ không thể trả lời, họ sẽ tìm người tốt nhất để giúp bạn. Hãy nhớ rằng, học trực tuyến không có nghĩa là học một mình.

Địa điểm

 • Perth

  Perth, Úc

  • Mount Lawley

   Bradford Street,2, 6050, Mount Lawley

   • East Bunbury

    Robertson Drive,585, 6230, East Bunbury

    Câu hỏi