Keystone logo
EBC Hochschule - University of Applied Sciences

EBC Hochschule - University of Applied Sciences

EBC Hochschule - University of Applied Sciences

Giới thiệu

KINH NGHIỆM EBC

Trở thành một chuyên gia quản lý với một quan điểm quốc tế - một công dân toàn cầu thực sự. EBC Hochschule là một kết nối toàn cầu trường kinh doanh đa trường Đức với một tập trung mạnh vào ứng dụng và triển khai thực tế.

Cốt lõi của triết lý thể chế của chúng tôi là đưa học sinh ở trung tâm của tất cả các hành động của chúng tôi. Chúng tôi được đánh giá cao đầu tư vào các sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi.

»Thành công của bạn là sứ mệnh« chúng tôi

Bạn có thể mong đợi:

quan tâm cá nhân - trong lớp học, trong quản lý, trong dịch vụ sinh viên Quy mô lớp học nhỏ - chúng tôi tin rằng các cuộc thảo luận nhóm và học sinh tập trung Người có đầu óc toàn cầu - sân nhà & ngoài nước Kinh nghiệm thế giới thực - thực tập, nghiên cứu trường hợp và các dự án công ty Cơ sở vật chất hàng đầu tại các địa điểm hàng đầu - đã làm chúng tôi đề cập đến trên nóc nhà-sân thượng của chúng tôi?

Mười lý do

Tại sao bạn nên học tại một trong bốn trường EBC ở Đức? Chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao. Dưới đây là mười lý do:

Tư nhân, các nghiên cứu chính thức công nhận

Thưởng thức chất lượng của một trường đại học tư nhân với một mức độ chính thức công nhận!

nghiên cứu nhỏ gọn và được tổ chức tốt

Chỉ trong ba năm bạn có thể có được bằng Cử nhân của bạn của nghệ thuật trong kinh doanh quốc tế, Tâm lý học kinh doanh, Du lịch và Quản lý sự kiện, thời trang, quản lý bán lẻ hoặc quản lý thể thao sang trọng &. Bạn sẽ kiếm được tiền khi người khác vẫn đang nghiên cứu!

tập trung mạnh vào thực hành

Trong vòng ba năm bạn hoàn thành một thực tập tại Đức và một ở nước ngoài trong một công ty của sự lựa chọn của bạn. Hãy sử dụng các kiến ​​thức và kỹ năng đã được bạn trong quá trình học của bạn!

mức độ cao của tính quốc tế

Ngoài các tập ở nước ngoài, các chương trình tại trường đại học của chúng tôi bao gồm một học kỳ ở nước ngoài tại một trong nhiều trường đại học đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới. Có một cái nhìn trong mạng lưới quốc tế của chúng tôi!

hỗ trợ ngoại ngữ Chuyên sâu

lớp học ngoại ngữ là một phần không thể thiếu trong các chương trình của chúng tôi. Cho dù đó là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, hay Trung Quốc - chúng tôi cung cấp cho bạn một sự chuẩn bị ngôn ngữ tuyệt vời để thực tập và học kỳ ở nước ngoài - và cho sự nghiệp sau này của bạn.

mạng lưới mạnh mẽ

Một mạng lưới lớn các trường đại học quốc tế, các công ty, các tổ chức và hiệp hội đã phát triển như một kết quả của nhiều năm kinh nghiệm. Mạng lưới này không chỉ sao bạn lên với thực tập hoặc học kỳ ở nước ngoài, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là một sự khởi đầu ngay lập tức với sự nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp.

Tăng cường năng lực xã hội

Bạn không chỉ tìm kiếm cho giáo dục "chỉ" và kiến ​​thức chuyên ngành, nhưng bạn cũng muốn phát triển như một con người? Giá trị như trách nhiệm cá nhân, phán xét đạo đức, sự đồng cảm, và một sự cân bằng công việc-cuộc sống lành mạnh là những yếu tố quan trọng của triết lý của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp huấn luyện cá nhân, do đó bạn có một mục mịn vào thị trường việc làm.

Học tập trong các lớp học nhỏ

lớp học của chúng tôi là nhỏ để giảng viên có thể cung cấp cho bạn sự quan tâm cá nhân mà bạn cần. Học tập tại các nhóm nhỏ không chỉ đảm bảo việc học bền vững, mà còn tăng cường năng lực xã hội của bạn. cơ sở của chúng tôi phát triển mạnh trên một cảm giác cộng đồng.

liên hệ cá nhân với các giảng viên

Dài chờ đợi, thời gian cho một cuộc hẹn với giảng viên của bạn? Không phải với chúng ta. EBC giảng viên sẽ dành thời gian cho câu hỏi của bạn - cửa ra vào của chúng tôi là mở cho bạn!

Học tập tại các đô thị lớn kinh doanh

Hamburg, Berlin hay Düsseldorf - nghiên cứu tại một trong những đô thị lớn Germany's kinh doanh lớn nhất. Không phải là một người ngoài cuộc - là nơi mà mọi thứ xảy ra!

Địa điểm

 • Hamburg

  Esplanade 6, 20354, Hamburg

  • Berlin

   Altes Postamt Hauptstraße 27, 10827, Berlin

   • Düsseldorf

    Leopoldstraße 2, 40221, Düsseldorf

    Các chương trình

    Câu hỏi