Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Easton Country Day School

Easton Country Day School

Easton Country Day School

Giới thiệu

Easton Country Day School


Easton Country Day School là một trường tư thục nhỏ dành cho lớp Pre-K đến lớp 12. Chúng tôi nuôi dưỡng một bầu không khí chăm sóc và hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển xã hội và tình cảm cùng với sự khéo léo trong học tập. Nằm trên diện tích 10 mẫu Anh trong khu rừng ở trung tâm Easton, sân của chúng tôi bao gồm một sân chơi đáng yêu, sân thể thao và một tòa nhà lớn được trang bị tốt với không gian cho tất cả các loại trải nghiệm học tập.

73460_EastonCountryDaySchool01.png


Các học giả mạnh mẽ của chúng tôi được tích hợp theo chiều dọc, cho phép các cá nhân tiến bộ ở tốc độ của mình (thay vì bị hạn chế ở một mức độ phù hợp với tất cả, các cấp lớp được xác định theo độ tuổi). Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn được chấp nhận vào tất cả các trường trung học tư thục và trường nội trú cạnh tranh trong khu vực. Những người chọn các trường trung học công lập thường được đặt trong các lớp học danh dự.

Quan trọng hơn, sinh viên của chúng tôi phát triển thành thanh thiếu niên có khả năng về mặt tình cảm và xã hội. Đó là vì giáo dục ECDS bao gồm các lớp học nhỏ, tương tác người lớn, và các chương trình chính thức khuyến khích các mối quan hệ xây dựng. Tỷ lệ học sinh-giáo viên thấp 5,5 một cách khác thường của chúng tôi cho phép các giảng viên của ECDS giữ được sự quan tâm của tất cả trẻ em. Chúng tôi can thiệp vào những gợi ý đầu tiên của hành vi xã hội có nguy cơ và khen ngợi những biểu hiện lâu đời nhất của tính toàn vẹn.

Theo cách tiếp cận toàn thân gia đình của chúng tôi, ECDS cung cấp các lớp học Pre-school từ 2 tuổi trở lên và chăm sóc ban ngày từ 3 tháng trở lên.

Easton Country Day School nằm trên một tòa nhà đẹp, tĩnh lặng chỉ cách thư viện. Các lớp học lớn của chúng tôi sáng sủa và được trang trí vui vẻ, trong khi sân của chúng tôi bao gồm sân chơi phức tạp và các sân thể thao mở rộng. Cơ sở vật chất của ECDS cung cấp một bối cảnh tuyệt vời cho một nền giáo dục tiểu học đa dạng và hoàn thiện.

 • 225 sinh viên / 11 sinh viên quốc tế

 • Thị trấn nông thôn giàu có, đẹp và thân thiện

 • 1 giờ đến Thành phố New York / 2,5 giờ đến Boston

 • Hầu hết các gia đình đã đi du lịch quốc tế, bao gồm Châu Á

 • Connecticut được coi là "Nhà nước Giáo dục" ở Hoa Kỳ. Các trường trung học được xếp hạng hàng đầu ở Hoa Kỳ. Các trường đại học biết về

 • Danh tiếng học vấn của Connecticut

 • Connecticut đứng đầu Hoa Kỳ với giáo viên và cư dân với trình độ cao đẳng đại học

 • Connecticut có nhiều ngành công nghiệp khác nhau (Khoa học, Tài chính, Y khoa, CNTT, Truyền thông, Thiết kế Kỹ thuật số). Các công ty lớn có trụ sở tại tiểu bang

 • Sinh viên tốt nghiệp của ECDS tham dự các trường cao đẳng và đại học trên cả nước bao gồm Cornell, Yale, Đại học Connecticut và các trường hàng đầu khác

 • Chuyến đi của trường (Chuyến đi xảy ra hàng tháng) Chuyến đi bao gồm đi đến Washington DC, Thành phố New York, Bảo tàng Metropolitan, Thổi thủy tinh, Dịch vụ Cộng đồng, Lót Zip, Go-Karting, Trượt băng, Du lịch trượt tuyết, trong số những thứ khác.

 • Các đội có tổ chức: Bóng rổ, Bắn cung, Bóng đá, Bóng mềm, Quần vợt và Đường đua
73461_EastonCountryDaySchool02.png


Yêu cầu nhập học


Các lớp được chấp nhận: 7, 8, 9, 10 và 11

Yêu cầu GPA: 2,7 GPA

 • Bảng điểm chính thức với mô tả khóa học bằng tiếng Anh

 • Các gợi ý về toán học và giáo viên tiếng Anh

Phỏng vấn qua Skype: Học viên sẽ được phỏng vấn qua Skype bởi quản trị viên quốc tế

Nhà Ở: Tất cả học sinh được đặt trong Host Families. Những ngôi nhà này nằm ở Easton và khu vực xung quanh.


Điểm TOEFL

thứ 7

Hạng 9 50

Lớp 10 lớp 10

Lớp 11 năm lớp 11

Lớp 12 lớp 12 linh hoạt


"Các giáo viên tại trường Easton Country Day School rất ủng hộ và thật sự quan tâm. Con trai chúng ta đang hưng thịnh và học hỏi. Thật ngạc nhiên khi xem sự tăng trưởng của anh ấy. Giáo viên của ông kiên nhẫn, am hiểu và sáng tạo. "

- Easton Country Day School Phụ huynh

Địa điểm

 • Easton

  660 Morehouse Rd, 06612, Easton

Câu hỏi