Keystone logo
Eastern Institute of Technology

Eastern Institute of Technology

Eastern Institute of Technology

Giới thiệu

Eastern Institute of Technology ( EIT ) cung cấp cho bạn hơn 150 bằng cấp từ chứng chỉ và văn bằng, đến cấp bằng và sau đại học tại các cơ sở ở Vịnh Hawke, Tairāwhiti (Gisborne) và Auckland.

Hoặc học tại một trong những Trung tâm Học tập Khu vực của chúng tôi ở Hastings, Maraenui , Ruatoria , Tokomaru Bay, Waipukurau và Wairoa.

EIT Hawke's Bay là một trong những khu học xá hấp dẫn nhất của New Zealand với kiến trúc tuyệt vời và các khu vực ngoài trời râm mát để học tập vào những ngày ấm áp. Hai cơ sở của EIT Tairāwhiti nằm ở trung tâm của Gisborne, gần sông Taruheru , và bạn không thể đến trung tâm hơn vị trí của EIT Auckland trên Đường Queen!

Khi bạn chọn học tại EIT bạn sẽ có được những trải nghiệm giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng để vượt lên phía trước, cho dù bạn muốn dấn thân vào sự nghiệp đã chọn hay thay đổi hướng đi trong cuộc sống.

Học tập cần sự quyết tâm, cam kết và tự giác. Là sinh viên Eastern Institute of Technology , bạn có thể nhận được sự hỗ trợ để giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng - việc học và tương lai của bạn.

Khi trở thành sinh viên Eastern Institute of Technology , đây có thể là lần đầu tiên bạn xa nhà, hoặc cũng có thể là lần đầu tiên bạn học ở cấp ba. Nó có thể rất mới đối với bạn.

Việc học của bạn sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn, vì vậy bạn có thể cần một tay với những phần việc khác trong cuộc sống.

Để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại đây, Eastern Institute of Technology cung cấp hỗ trợ cho bạn bằng mọi cách. Cho dù bạn đang cần trợ giúp để chọn đúng môn học hay bạn cần một số hướng dẫn để chỉ cho bạn cách tốt nhất để đi vào nghề nghiệp đã chọn của bạn, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ.

Nhận trợ giúp cá nhân trực tiếp từ các chuyên gia thân thiện Eastern Institute of Technology , những người có nhiều kinh nghiệm giúp đỡ những sinh viên như bạn. Họ có mặt trong khuôn viên trường để đưa ra lời khuyên, thông tin và hướng dẫn.

Eastern Institute of Technology có những cách khác có thể giúp bạn. Nếu bạn có con, việc trông trẻ tại các cơ sở của chúng tôi ở Vịnh Hawke và Tairāwhiti có thể chăm sóc chúng trong thời gian bạn học. Nếu bạn cần chỗ ở, hãy hỏi về khả năng ở lại làng sinh viên đối diện với khuôn viên Hawke's Bay.

Chúng tôi muốn thời gian của bạn tại Eastern Institute of Technology thật thú vị, hiệu quả và thành công, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng tất cả sự hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp.

Địa điểm

  • Auckland

    Floor 4-8, Queen Street,238, 1010, Auckland

    Câu hỏi