Keystone logo
East London University

East London University

East London University

Giới thiệu

Giới thiệu về East London University

Được thành lập vào năm 1998, East London University là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của đất nước.

Khuôn viên rộng S1 hecta của trường, cách trung tâm thành phố Đông London vài km về phía nam, là nơi học tập của hơn 2.300 sinh viên đến từ tất cả các vùng của Nam Phi và 27 quốc gia khác.

Bất kể họ học gì, East London University bắt đầu một hành trình giáo dục cá nhân giúp họ tìm hiểu và thực hiện theo mục đích cá nhân của họ.

Nhiệm vụ và mục đích

East London University cung cấp cơ hội tiếp cận giáo dục đại học cho phép sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của họ, cải thiện hiệu suất của tổ chức của họ, cung cấp khả năng lãnh đạo và dịch vụ cho cộng đồng của họ.

Mục đích

  • Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của học sinh về mặt nhận thức và hiệu quả — kiến thức, kỹ năng và giá trị — và thúc đẩy việc sử dụng kiến thức đó tại nơi làm việc của học sinh.
  • Để phát triển năng lực giao tiếp, tư duy phản biện, hợp tác và sử dụng thông tin, cùng với cam kết học tập suốt đời để nâng cao cơ hội thành công trong nghề nghiệp của học sinh.
  • Cung cấp hướng dẫn thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành thông qua các giảng viên mang đến lớp học của họ không chỉ sự chuẩn bị học tập nâng cao, mà còn cả những kỹ năng có được từ thực tiễn nghề nghiệp hiện tại của họ.
  • Sử dụng công nghệ để tạo ra các phương thức và phương tiện giảng dạy hiệu quả nhằm mở rộng khả năng tiếp cận các tài nguyên học tập và tăng cường hợp tác và giao tiếp để cải thiện việc học của học sinh.
  • Để đánh giá việc học tập của học sinh và sử dụng dữ liệu đánh giá để cải thiện hệ thống dạy / học, chương trình giảng dạy, hướng dẫn, tài nguyên học tập, tư vấn và dịch vụ sinh viên.
  • Được tổ chức như một cơ sở tư nhân nhằm thúc đẩy tinh thần đổi mới, tập trung vào việc cung cấp chất lượng học tập, dịch vụ xuất sắc và sự thuận tiện cho sinh viên đang làm việc.
  • Để tạo ra các nguồn tài chính cần thiết để hỗ trợ sứ mệnh của Trường.

Địa điểm

  • East London

    14 Stewart Drive Berea, 5241, East London

Câu hỏi