Keystone logo
Eötvös Loránd University Thạc sĩ Khoa học Máy tính - An ninh mạng
Eötvös Loránd University

Thạc sĩ Khoa học Máy tính - An ninh mạng

Budapest, Hungary

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 3.200 / per semester *

Trong khuôn viên trường

* học phí / học kỳ: € 3000. Phí đăng ký: € 140. Phí đăng ký: € 60

Giới thiệu

Mục tiêu của chương trình này là đào tạo Nhà khoa học máy tính với kiến thức chuyên môn - dựa trên kiến thức nền tảng lý thuyết vững chắc. Họ có các kỹ năng để tham gia phát triển chương trình, phát triển hệ thống thông tin và quản lý hệ thống trong các lĩnh vực khác nhau. Nhà khoa học máy tính thường đóng vai trò trung gian hòa giải giữa khách hàng của hệ thống thông tin và nhà sản xuất. Theo cách này, công việc của một nhà khoa học máy tính tổng hợp hoạt động xây dựng của các kỹ sư với thái độ giải quyết vấn đề chung của các nhà toán học trong khi tham gia vào các nhóm dự án quy mô lớn.

Các chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục rộng rãi về Khoa học Máy tính kết hợp với công việc chuyên môn về ngôn ngữ lập trình, an ninh mạng, khoa học dữ liệu, kỹ thuật web, hệ thống tự trị, thiết kế đa phương tiện, v.v.

Học sinh học lý thuyết cũng như các phương pháp và kỹ thuật trong việc phát triển và thực hiện các hệ thống máy tính. Các khóa học lập trình thực tế hơn được hỗ trợ bởi một số khóa học trong toán học thuần túy và ứng dụng và các khóa học khoa học máy tính lý thuyết trong suốt chương trình giảng dạy.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi