Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật thực phẩm
"Dunarea de Jos" University of Galati
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Galați, Romania
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Quan hệ đối tác cho hiệu suất
Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thực phẩm (FFSE) là khoa thực phẩm lâu đời nhất ở Romania và có các chương trình nghiên cứu và giáo dục hàng đầu ở cấp quốc gia. Nó bao gồm hai bộ phận:
- Khoa học thực phẩm và kỹ thuật và công nghệ sinh học ứng dụng
- Nuôi trồng thủy sản, khoa học môi trường và đo đạc địa chính
FFSE cung cấp một loạt các chương trình giáo dục về khoa học thực phẩm và kỹ thuật và bảo vệ môi trường ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ
- 6 chương trình cử nhân
- 7 chương trình thạc sĩ khoa học
- 3 chương trình tiến sĩ
Đối tượng nghiên cứu được phát triển bởi Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thực phẩm
Hướng nghiên cứu
- Các công nghệ chế biến mới đảm bảo an toàn thực phẩm cân bằng dinh dưỡng và bền vững
- Chiến lược an toàn thực phẩm tương quan với dinh dưỡng cân bằng và bền vững
- Tính bền vững của nguồn sinh học dưới nước
- Quản lý nguồn sinh học tự nhiên
Đề tài nghiên cứu
- Tối ưu hóa công nghệ chế biến thực phẩm và vận hành đơn vị
- Định giá các sản phẩm phụ và nguyên liệu thô
- Thực phẩm chức năng phù hợp với các loại khác nhau của người tiêu dùng
- Microencapsulation và kiểm soát phát hành các hợp chất hoạt tính sinh học
- Các nghiên cứu về các sản phẩm thực phẩm - độ bền tối thiểu và thời hạn sử dụng kéo dài
- Vật liệu đóng gói mới cho thực phẩm và kỹ thuật đóng gói không khí sửa đổi
- Cải cách thực phẩm
- Nghiên cứu kiểm soát mầm bệnh mới nổi
- Các hợp chất hoạt tính sinh học mới thu được bằng cách thủy phân enzyme
- Phương pháp nhanh chóng để xác định thành phần thực phẩm
- Thực phẩm mới thu được bằng công nghệ chế biến tối thiểu
- Ứng dụng phytobamel và men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản
- Đánh giá quần thể cá từ sông Danube
- Kiểm soát căng thẳng và bệnh tật xảy ra trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn
- Tối ưu hóa thiết kế hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn
- Loài cá mới tăng trưởng trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn
- Sinh tổng hợp các hợp chất chức năng sử dụng enzyme tổng hợp bởi vi sinh vật
- Động học enzyme từ các ma trận thực vật khác nhau và bình ổn hóa các sản phẩm chức năng
- Quá trình lên men thiết kế, kiểm soát các vi sinh vật và mô phỏng
- Các phương pháp mới để hiểu các đặc tính của phân tử sinh học áp dụng các phương pháp trong silico
- Các chiến lược giảm thiểu ô nhiễm sinh học và bình ổn hóa các sản phẩm phụ