Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Duke University Trinity College of Arts and Sciences

Duke University Trinity College of Arts and Sciences

Duke University Trinity College of Arts and Sciences

Giới thiệu

Công tước lý tưởng cho giáo dục sau đại học là một số ít sinh viên ưu tú làm việc chặt chẽ với các học giả đáng kính. Nghiên cứu sau đại học tại Duke được xác định bằng sự chú ý cá nhân tối đa; nhỏ hơn, nhiều lớp liên quan hơn; các chương trình học linh hoạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân của học sinh; và các khả năng học bổng đa ngành, phong phú hơn.

Trường Cao học giám sát hơn 80 Tiến sĩ. và các chương trình thạc sĩ tại Duke. Trường cung cấp nhiều nguồn lực giúp nâng cao trải nghiệm của sinh viên sau đại học, ủng hộ nhu cầu của sinh viên, cung cấp một cộng đồng hỗ trợ lớn hơn cho sinh viên bên ngoài các khoa và chương trình của họ, đồng thời đặt ra các chính sách đảm bảo sinh viên nhận được trải nghiệm giáo dục chất lượng cao.

Giáo dục sau đại học tại Duke

Tại Duke, chúng tôi cam kết duy trì các chương trình sau đại học của mình ở quy mô vừa phải. Khoảng 2.500 nghiên cứu sinh và 1.000 sinh viên cấp bằng thạc sĩ nghiên cứu đang theo học tại hơn 80 phòng ban và chương trình, làm việc với hơn 1.300 giảng viên sau đại học. Các cơ sở nhỏ, riêng tư trong các phòng ban và chương trình của chúng tôi giúp sinh viên tốt nghiệp và giảng viên xây dựng mối quan hệ đối tác đặc biệt được đánh dấu bằng tính tập thể thân thiết và mục đích chung.

Dấu ấn của giáo dục sau đại học tại Duke là sự pha trộn phong phú của kiến thức chuyên sâu, chuyên sâu trong một lĩnh vực nghiên cứu, giao thoa với các biên giới của các lĩnh vực khác. Các phương pháp tiếp cận đa ngành được coi là chìa khóa để khám phá và sản xuất tri thức. Các nhóm nghiên cứu và học tập hợp tác gồm giảng viên và sinh viên sau đại học liên kết với nhau xoay quanh các vấn đề và chủ đề trong nhiều môi trường đại học vượt ra ngoài ranh giới của các phòng ban và chương trình riêng lẻ.

Sự hợp tác không chỉ dừng lại ở ranh giới của khuôn viên trường. Nhờ vị trí của nó trong Tam giác Nghiên cứu, Duke có mối liên hệ chặt chẽ với các trường đại học lớn khác và với các viện và công ty công và tư. Tiếp cận với những cộng đồng này là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm tốt nghiệp Duke, cả về mặt học tập và văn hóa.

Các sinh viên sau đại học phát triển mạnh trong môi trường Duke là những người sáng tạo, thích mạo hiểm và không sẵn sàng chấp nhận những câu trả lời cũ kỹ. Nếu điều này có vẻ giống bạn, hãy xem các chương trình của chúng tôi và xem những gì chúng tôi phải cung cấp.

Vai trò của Trường Cao học

Sinh viên sau đại học là một sinh viên cần thiết trong bất kỳ cộng đồng học thuật nào. Tại Trường Cao học Đại học Duke, việc cung cấp cho giảng viên và sinh viên sau đại học động lực để đổi mới, khám phá và thách thức truyền thống được coi là cách ứng dụng tốt nhất các nguồn lực của trường đại học.

Sứ mệnh chung của The Graduate School là cung cấp chương trình đào tạo sau đại học dựa trên nghiên cứu sẽ giúp sinh viên học các kỹ năng phân tích để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong nhiều ngành nghề khác nhau. Mặc dù nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tham gia vào học viện, giáo dục mà họ có được ở đây nhằm mục đích áp dụng cho bất kỳ công việc nào liên quan đến việc khám phá, ứng dụng sáng tạo và giảng dạy kiến thức mới.

Ngoài ra, Trường Sau đại học còn tồn tại một cách rộng rãi để hỗ trợ các sứ mệnh nghiên cứu và giáo dục của một giảng viên quan tâm đến biên giới của kiến thức, và bằng cách đó, để vận động cho sự ưu tiên của học bổng trong toàn trường đại học.

Khoa Sau đại học cũng phục vụ một số vai trò khác:

Cung cấp kiểm soát chất lượng cho tất cả các khía cạnh của giáo dục sau đại học tại Duke và thiết lập các chính sách và tiêu chuẩn xác định thực hành tốt trong tất cả các chương trình sau đại học, chất lượng cao trong chương trình giảng dạy và xuất sắc trong việc lựa chọn sinh viên.

Nâng cao chất lượng các chương trình của chúng tôi thông qua nhiều cơ chế, bao gồm cung cấp kinh phí để tuyển dụng những sinh viên giỏi nhất và đa dạng nhất, tiến hành đánh giá thường xuyên các chương trình và đặc biệt chú trọng đến việc thúc đẩy tính đa dạng và tính tập thể trí tuệ trong mỗi chương trình của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên quan tâm đến các nhu cầu và vấn đề đặc biệt liên quan nhưng không giới hạn đối với sinh viên quốc tế, sinh viên từ các nhóm ít được đại diện và phụ nữ trong một số ngành nhất định. Khoa Sau đại học cũng đảm nhận một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tính liêm chính trong nghiên cứu và học bổng thông qua các khóa học về tiến hành nghiên cứu có đạo đức.

Đóng vai trò là người ủng hộ chính cho nhu cầu trở thành sinh viên của sinh viên sau đại học, để mọi vai trò phục vụ mà họ có thể phục vụ trong trường đại học để được hỗ trợ tài chính sẽ được coi là thứ yếu vì họ cần có đủ thời gian và nguồn lực thích hợp để tham gia vào nghiên cứu sau đại học. Trường Sau đại học làm việc chăm chỉ để tìm các nguồn lực tài chính và trí tuệ giúp sinh viên có thể hoàn thành tốt các chương trình cấp bằng của mình một cách kịp thời.

Đóng một vai trò tích cực trong việc hỗ trợ tất cả các khía cạnh của cuộc sống sinh viên sau đại học, bao gồm cả những khía cạnh không chính xác về bản chất học thuật. Chúng tôi nhận ra rằng chất lượng của trải nghiệm cuộc sống tổng thể của một sinh viên khi học sau đại học là rất quan trọng để hoàn thành thành công khóa đào tạo sau đại học và đối với công việc suốt đời có thể sử dụng tốt khóa đào tạo đó. Khoa Sau đại học làm việc với các nhóm sinh viên và các văn phòng hỗ trợ để thúc đẩy lợi ích của sinh viên sau đại học trong các lĩnh vực như hỗ trợ tài chính, chăm sóc sức khỏe, tư vấn và chăm sóc trẻ em. Trường Sau đại học cũng cung cấp các cơ hội phát triển chuyên môn để khám phá triển vọng nghề nghiệp học thuật và phi học thuật cho những người nhận bằng tốt nghiệp.

Địa điểm

  • Durham

    Durham, Hoa Kỳ

    Câu hỏi